- Biển số
- OF-10829
- Ngày cấp bằng
- 8/10/07
- Số km
- 1,488
- Động cơ
- 551,575 Mã lực
Em có đĩa chả mức giã tay ăn chơi chơi ah.
E có cu em nhà ở Hàng Gà, hăn có món độc chiêu đậu rán tẩm hành, thực sự E chưa ăn ở đâu qua mặt được nó (với E thoai), vào quán cơm mà nó cứ phi vào bếp nhà người ta để làm món này. chẹpDạ, ngon lành ấm cúng lắm đấy ạ.
Hôm nay nhà em cũng làm vài món: canh cá, đậu rán tẩm hành, thịt sấn luộc, đỗ xào.
món ngon, dao đẹpNụ mị quay lá mác mật, mời cccm.
Em triển món này lần thứ hai rồi mà không làm được ròn bì.
Để nhiệt lò 200-250 độ, quay 55 phút mà cái bì nó chỉ ròn cỡ 50% mà không phồng lên như thường thấy.
Món độc chiêu này ngoài đậu ngon lúc rán cũng phải lửa to, mỡ già, mắm muối khéo nữa cụ nhỉ.E có cu em nhà ở Hàng Gà, hăn có món độc chiêu đậu rán tẩm hành, thực sự E chưa ăn ở đâu qua mặt được nó (với E thoai), vào quán cơm mà nó cứ phi vào bếp nhà người ta để làm món này. chẹp
món ngon, dao đẹp
Vâng, em cũng mời cụ trà sáng ạMời các Cụ chén trà sáng Chủ nhật
Ông chủ em họp hành về triệu tập cả nhà ra nghị quyết: hạn chế tối đa việc ra đường, nghỉ đi tập gym, ăn uống tất cả tại nhà. Cả nhà em coi như sợ xanh mắt thực hiện nghiêm chỉnh.Mợ vẫn can đảm đi ăn sáng ngoài hàng ợ, em bái phục
Hôm qua em cũng làm 2 con vịt. Em mua đc mớ măng lá non ngon lắm. Em chỉ luộc măng với muối rồi rửa sạch. Vịt thì chặt đầu cổ cánh xương xẩu để nấu măng, còn phần dày thịt thì luộc. Nhưng trc khi nấu với luộc thì em luộc hết xương thịt lên với muối và gừng, sau đó rửa sạch lại thịt, lọc hết phần da mỡ rồi mới chế biến. Bởi vậy thịt vịt ko bị hôi và nước canh thì trong veo. Nhà em 8ng chén sạch 2 con vịt to.Em làm món Vịt om măng tươi.
Măng tươi nấu vịt thì khá ngon, tuy nhiên một số chú ý cần biết để khử độc tố trong măng mà mọi người cần biết. Trong măng tươi có khá nhiều gốc của acid xianua, đây là một loại độc tố khiến đau cơ, đau xương khớp, các cụ nhà ta cũng chú ý hạn chế ăn nhiều.
Ps: em làm Video ytb, các cụ coi ủng hộ em ạ
Em cũng nghĩ chuyện lây bệnh chỉ là hên xui, và phải lây lan rộng thì dịch mới đạt đỉnh và xuống dần. Nên em vẫn bình thường ko lo lắng gì. Cơ bản mình ko trong nhóm nguy cơ tử vong do covid nên em ko lo quá ạ.Pó tay
Cơ mà cái món này họa vô đơn chí lắm, c đang là f3 nên càng hạn chế tung tăng. Stress ra phết.
Nhà c bế quan tỏa cảng, hạn chế ra ngoài tự cung tự cấp được đến đâu tốt đến đấy. Hôm qua làm giá đỗ sáng ra nảy chồi rồi
Sáng ra 2 cành lan trên sân thượng khoe nụ, cây lộc vừng sân sau lên chồi mới non mơn mởn lại thấy sư sống vẫn tràn trề xung quanh lại thấy yêu đời
Cụ uống trà ngay cạnh bếp ạ ? Vướng người nấu lắm.Mời các Cụ chén trà sáng Chủ nhật
Thỉnh thoảng mợ xoay cây lan chồi hoa sẽ thẳng ạ. Để nguyên nó sẽ hướng về phía nhiều ánh sáng. Giờ mợ cắm hai cái que rồi lấy dây buộc cành hoa dựa vào que lại cho thằng đứng để dáng hoa nở đẹp hơnSáng ra 2 cành lan trên sân thượng khoe nụ, cây lộc vừng sân sau lên chồi mới non mơn mởn lại thấy sư sống vẫn tràn trề xung quanh lại thấy yêu đời
Rong hồ tiêu ngon quá, hôm trước em đặt 1kg mà bị mặn và nhìn k ngon như này. Mợ cho em xin địa chỉ chỗ đặt được k ạ?Chụp vội rồi chén luôn, mời cccm ạ.