Thì là tuỷ thật nhiều cộng với tí tiết nữa ạ mợ rót qua chén nước phở thôi ạ là cái tuỷ nguyên một khối cộng với cả tiết đánh vào, nhưng mà cái tuỷ nhiều nó đặc lại béo thơm. Ít ai công phu làm món này vì nhọc nhưng mà chén tuỷ đầy thì ăn khác vị lắm ạ. Có nhiều lúc vẫn còn hồng hồng nhưng mà em thích vì thơm thật và tuỷ thật. Sài Gòn nghe đồn thôi ạ, rằng một số quán nó bán tuỷ chó chứ chả phải tuỷ heo tuỷ bò gì. Ở nhà mợ cho tiêu với hành tỏi vào trộn lại rồi hấp, xong làm nồi phở kiểu Hà Nội ngay bếp thì hay ho hơn ra hàng mợ ạ. Nếu lấy được đủ số lượng tuỷ thì nó trông như mỡ thịt í. Ăn vào rất cảm giác. Không thì mợ ăn với bánh mì, phết lên trên ăn buổi sáng cũng giống món ăn tây. Mà em không nhớ được là bọn tây khi nó ăn tuỷ bò còn ăn chung với một món thịt gì đó thì em quên mất rồi hoặc có thể là gân bò ạ.