- Biển số
- OF-550803
- Ngày cấp bằng
- 16/1/18
- Số km
- 5,265
- Động cơ
- 212,479 Mã lực
Này cũng có nữa saoNhớ tuân thủ nguyên tắc đeo khẩu trang kể cả khi ăn phở!
Này cũng có nữa saoNhớ tuân thủ nguyên tắc đeo khẩu trang kể cả khi ăn phở!
nhìn cái bát là lạ, cụ đi ăn ngoài quán phỏng ?Bún ốc.
em ưng bát mắm cốt với cọng rau cần quáEm mời cụ mợ bún
Tại lâu em không úp ảnh, có thể mợ nhơ nhớ rồi để ý em hơn mọi khi nên thấy cái bát lạ là điều dễ hiểu.nhìn cái bát là lạ, cụ đi ăn ngoài quán phỏng ?
ui thật ạ, em nhớ cụ thường đăng 1 bát rất ụ nụ rồi bẩu phần ngan nhà em, nay k thấy chú thích nên em đoán là ngoài quánTại lâu em không úp ảnh, có thể mợ nhơ nhớ rồi để ý em hơn mọi khi nên thấy cái bát lạ là điều dễ hiểu.
Bát ý vẫn bị mòn 1 bên do em húp bún.
Cá ngon quá cụ eiNhà mới cao tầng rồi, em mời cccm vào chia sẻ món mới nhé. Chúc mừng năm mới cccm ạ.Em ở quê có mỗi mấy món cá.
Em cũng mê món canh măng này lắm mợ phẳng ạ. Nồi măng khô ngày tết nhà em là ngon nhất . Mà mợ nên cho thêm ít xương đuôi nữa cho ngọt nước chứ mỗi móng giò không ăn cũng ngán.Em đang nấu nồi măng siêu to siêu khổng lồ để mi cúng rằm. Nấu nhiều xương nhiều móng và nấu khoảng 4-5 tiếng nên em nấu nhiều cho bõ công, vì cả nhà thích món này. Em nấu nồi to rồi chia bữa cất tủ lạnh ăn dần vẫn ngon lắm ạ.
Em rất mê món này , mà chẳng mấy khi được măm . Do gấu và hai F1 em kg đến ngưỡng báo động rùi !Em đang nấu nồi măng siêu to siêu khổng lồ để mi cúng rằm. Nấu nhiều xương nhiều móng và nấu khoảng 4-5 tiếng nên em nấu nhiều cho bõ công, vì cả nhà thích món này. Em nấu nồi to rồi chia bữa cất tủ lạnh ăn dần vẫn ngon lắm ạ.
Làm Vlog đê, nhà cháu đ/k fan ngay!Em đang nấu nồi măng siêu to siêu khổng lồ để mi cúng rằm. Nấu nhiều xương nhiều móng và nấu khoảng 4-5 tiếng nên em nấu nhiều cho bõ công, vì cả nhà thích món này. Em nấu nồi to rồi chia bữa cất tủ lạnh ăn dần vẫn ngon lắm ạ.
Có xương đuôi đó cụ, nhưng em lót dưới đáy nồi nên ko nhìn thấy ạEm cũng mê món canh măng này lắm mợ phẳng ạ. Nồi măng khô ngày tết nhà em là ngon nhất . Mà mợ nên cho thêm ít xương đuôi nữa cho ngọt nước chứ mỗi móng giò không ăn cũng ngán.
Đợi em đi tút tát cho xuynh rồi làm vlog ạLàm Vlog đê, nhà cháu đ/k fan ngay!
Em kết nhất quả móng giò chặt tròn thế này, mợ tự chặt hay nhờ hàng thịt chặt hộ ạ?Em đang nấu nồi măng siêu to siêu khổng lồ để mi cúng rằm. Nấu nhiều xương nhiều móng và nấu khoảng 4-5 tiếng nên em nấu nhiều cho bõ công, vì cả nhà thích món này. Em nấu nồi to rồi chia bữa cất tủ lạnh ăn dần vẫn ngon lắm ạ.
Hàng thịt chặt đấy mợ ạ. Họ có dao nặng và tay khoẻ mới chặt đc từng khoanh đẹp đẽ, chứ mợ em mình tay yếu có mà phang nát choét cái móng vẫn ko đứt íEm kết nhất quả móng giò chặt tròn thế này, mợ tự chặt hay nhờ hàng thịt chặt hộ ạ?
Em cũng thích ăn canh măng móng giò, nhưng là măng lưỡi lợn. Cả Tết em cũng chỉ tập trung nấu mỗi món này là tâm huyết,
Em đang nấu nồi măng siêu to siêu khổng lồ để mi cúng rằm. Nấu nhiều xương nhiều móng và nấu khoảng 4-5 tiếng nên em nấu nhiều cho bõ công, vì cả nhà thích món này. Em nấu nồi to rồi chia bữa cất tủ lạnh ăn dần vẫn ngon lắm ạ.
Em kết nhất quả móng giò chặt tròn thế này, mợ tự chặt hay nhờ hàng thịt chặt hộ ạ?
Em cũng thích ăn canh măng móng giò, nhưng là măng lưỡi lợn. Cả Tết em cũng chỉ tập trung nấu mỗi món này là tâm huyết,
Ngon thế!Hàng thịt chặt đấy mợ ạ. Họ có dao nặng và tay khoẻ mới chặt đc từng khoanh đẹp đẽ, chứ mợ em mình tay yếu có mà phang nát choét cái móng vẫn ko đứt í
Mua bộ ly đi cụ, Gran Reserva mà lại dùng cốc là giảm 50% độ ngon rồiChào nhà mới! Em nhấp chén chờ các bác đông đủ để mừng tuội!