"momoyama68868 nói: ↑Em mới xem ảnh bác công nông tàu úp chân hôm nay; mợ ko nên cạnh khoé bóng gió bác ấy nữa!
Ha ha ha, em họ nhà nấm, mét mốt bê đôi, vừa béo vừa đen vừa lùn chả hiểu cụ nhân chia kiểu giề "
Cụ trêu thế nào mà để mợ @momoyama phải xóa còm rồi kìa
Cơ mà nghe mợ tả đúng là em tưởng mợ đã gặp em rồi nên tả chân thực thế
Cụ khéo thế. Gấu có đi vắng cả tháng cũng yên tâm. Nhà em có đi vắng 1 hôm cái đầu tiên phải dặn lão Sói cái gì, để đâu, hâm nóng thế nào.G nhà cháu mua trên chợ Hàng Bè, mua của nhà chuyên nướng gà chuyên nghiệp bán buổi chiều.
Thực ra gia vị tẩm ướp này có thể làm lấy, nó gồm : bột canh(gói gia vị) bột nêm, đường kính đỏ, bột ngũ vị hương.
Theo nhà cháu thì món gà này ngon chính là bởi mật ong quét lên lớp da trong lúc nướng, khiến da thơm hơi ngòn ngọt mằn mặn lại giòn và mềm, ngoài ra vị lá chanh,sả nướng lên ngấm vào thịt con gà, ra 1 mùi vị rất đặc biệt, lạ miệng khác với gà nướng thông thường. Mấy ô bạn nhà cháu toàn dân sành ăn, món thịt gà thì quá bình thường nhưng hôm nay chỉ còn thừa duy nhất cái đầu.