- Biển số
- OF-297071
- Ngày cấp bằng
- 30/10/13
- Số km
- 5,358
- Động cơ
- 384,912 Mã lực
Nó chỉ thấy thâm chứ chửa bao giờ thấy hồngChết dở, mấy chục nồi bánh chưng rùi mà kém thế =]]]
Nó chỉ thấy thâm chứ chửa bao giờ thấy hồngChết dở, mấy chục nồi bánh chưng rùi mà kém thế =]]]
Nên vui vì được chén thịt thoải mái. Đỡ phải e ngại khi có kẻ ăn chay ngồi bên cạnh.Em cũng muốn thế và sắp có cơ hội thế đây ạ. Không biết nên buồn hay vui
Vầng, ăn mỗi bữa chay thôi mà giờ em tâm tư quá ạNên vui vì được chén thịt thoải mái. Đỡ phải e ngại khi có kẻ ăn chay ngồi bên cạnh.
Chúc mừng sinh nhật bé.Klq đến ăn uống, em hì hụi cả buổi chiều để chuẩn bị cho sn con gái
Lão kể thiếu xưởng bia Thương binh của bác Đường béo trên phường Vĩnh Phúc rồi! Bác này đầu tiên thì nhập, sau nghe thông tin là người sx Malt bia đầu tiên ở ĐNA.Ngày xưa bia hơi HN còn hiếm, bùng nổ các lò bia như Bách khoa, Chùa Bộ, viện công nghệ thực phẩm chỗ Thanh Xuân, bia liên hiệp thực phẩm Hà đông, giá xuất xưởng từ 2000-2.200 đ/lít. Đận đấy cứ 3-4 sáng mùa em nhẩy lên con 82 với một lô một lốc can nhôm, can nhựa đằng sau làm một quệt từ Hà đông ra Bách khoa để ghi tên xếp hàng xong là lộn một vòng về điểm ghi tên đầu tiên mua bia, mỗi chỗ chỉ đc tiêu chuẩn 20 đến 40 lít, có sổ hẳn hoi.
Trong lúc chờ mua bia, mấy anh em cùng thuyền cứ cầm cái ca nhựa 2l vào xin uống thay lavie cho đỡ khát
Về HĐ ới em bú bia can nhựa 2 lít Hado đuê, có mà say cả chấy , em thi thoảng vẫn uống loại này khi chờ cu con học ở nhà VHoa HD đớiLão kể thiếu xưởng bia Thương binh của bác Đường béo trên phường Vĩnh Phúc rồi! Bác này đầu tiên thì nhập, sau nghe thông tin là người sx Malt bia đầu tiên ở ĐNA.
Hồi 98 đến chục năm sau em thỉnh thoảng ngồi quán bia cỏ ngã 3 Linh Lang - Kim Mã Thượng vì gần nhà, lại có mấy cụ ofer hội Hổ hay ngồi đây. Hơi tò mò nên có lần trả tiền trước, bám theo ông chở bom bia về tận xưởng y như Sờ lốc hôm theo án! Hồi đấy nhớ đâu khoảng 5k/lít!
Ngoài ra, em đánh giá bia Hà Đông hơi bị ổn! Lâu lắm ko có dịp vào đây, ko biết giờ thế nào!
Mời các cụ, cháo trai Nghĩa Tân. Chỗ này mấy nhà làm, thấy đề Cháo trai gia truyền, ko biết lâu chưa nhưng hơn chục năm trước em chén đây rồi; nay có dịp tạt vào thẩm lại, vẫn ngon phết!
Cái gì thừa quá cũng ko tốt, tu hài ăn nhiều mũi dài ra đấy!Lỡ ngu, e làm ly cfe hoà tan và cuối cùng xác định tầm 4h may ra mới nhâm mờ được. Khách với chả khứa cứ cf làm e theo. Em tự làm, ăn khá ngon, bổ, rẻ
Vừa mở ra xem nó vẫn tũn lại lão a ạ , hay là do xơi ít nhểyCái gì thừa quá cũng ko tốt, tu hài ăn nhiều mũi dài ra đấy!
Lão làm ngon nhưng chửa chắc đã biết chọn! Em đi mua cứ ngắm đã, con nào phọt xa nhất là nhặt!Vừa mở ra xem nó vẫn tũn lại lão a ạ , hay là do xơi ít nhểy
, gấu em mắt lác nên chắc cứ nhặt đại, chứ ngắm nó phọt xa chắc mai mới nhặt được vài conLão làm ngon nhưng chửa chắc đã biết chọn! Em đi mua cứ ngắm đã, con nào phọt xa nhất là nhặt!
Có đệ ngon rồi! Chấp luôn!Về HĐ ới em bú bia can nhựa 2 lít Hado đuê, có mà say cả chấy , em thi thoảng vẫn uống loại này khi chờ cu con học ở nhà VHoa HD đới
Bia học đường, e sợ đệ của lão rồiCó đệ ngon rồi! Chấp luôn!
Ăn tu hài bao tử thế kia cơ mà từ mai xin môn mít đổi nick thành Cu Tũn điVừa mở ra xem nó vẫn tũn lại lão a ạ , hay là do xơi ít nhểy
mợ lấy khay socola ra đựng ốc à , sáng tạo ghê .Bữa cơm tối chủ nhật nhà em
hình như trai nhà hàng cho vào nấu với gạo chứ kô xào , đúng bát cháo mà e ăn cách đây 25 năm rồi , đến giờ chưa tìm thấy hàng nào làm kiểu vậy ở nội thành .Lão kể thiếu xưởng bia Thương binh của bác Đường béo trên phường Vĩnh Phúc rồi! Bác này đầu tiên thì nhập, sau nghe thông tin là người sx Malt bia đầu tiên ở ĐNA.
Hồi 98 đến chục năm sau em thỉnh thoảng ngồi quán bia cỏ ngã 3 Linh Lang - Kim Mã Thượng vì gần nhà, lại có mấy cụ ofer hội Hổ hay ngồi đây. Hơi tò mò nên có lần trả tiền trước, bám theo ông chở bom bia về tận xưởng y như Sờ lốc hôm theo án! Hồi đấy nhớ đâu khoảng 5k/lít!
Ngoài ra, em đánh giá bia Hà Đông hơi bị ổn! Lâu lắm ko có dịp vào đây, ko biết giờ thế nào!
Mời các cụ, cháo trai Nghĩa Tân. Chỗ này mấy nhà làm, thấy đề Cháo trai gia truyền, ko biết lâu chưa nhưng hơn chục năm trước em chén đây rồi; nay có dịp tạt vào thẩm lại, vẫn ngon phết!
Bữa nào em cũng măm tôm chua với rau luộc hoặc thịt luộc hoặc cuốn với bún kèm xà lách. Em thích tôm chua Bình Định vì con tôm đất chắc thịt, đúng là rất cay nhưng em vẫn măm đc. Em măm loại này, nó hơi cau và ngọt đường nên em cứ thêm ít nc mắm và dấm vào là ra món chấm rất vừa miệng ạ.Em không ăn được cay nên không ăn nổi mắm tôm chua Huế, do vậy Em tự chế món này chấm chân giò ăn tuyệt vời hơn mắm Huế. Độc, lạ chả ở đâu có.
Em dùng cóc non, ( cóc bao tử), mắm ngon, đường, ớt cảnh không cay, giềng, gừng, tỏi, sả.
- Tôm tươi, ngâm qua muối bỏ đầu rửa sạch, ngâm rượu...
Tất cả cho vào hũ, phơi có 2 nắng mà Tôm chín đỏ, vị hơi chua của cóc ( vì nó hoà vào gia vị ngâm nên hết chua), vị thơm của riềng, sả, tỏi.. zồi ôi. Chấm thịt bắp hay ba chỉ khỏi bàn luôn, lại ăn kèm 1 chút cóc thì hết cả ngấy. Còn muốn nước quánh đặc lại thì ủ ít cơm nếp vào. Nước quánh giống Tôm chua Huế. Lúc nào rảnh, CM tranh thủ làm cho Ông Xã + với mấy lon bia là tình cảm lại dạt dào ngay.