Làm dễ mà anh. Cái này em cũng google rồi làm theo
. Thấy khó mỗi tách đào. Nhg nếu tách múi trước rồi gọt vỏ sau thì dễ hơn, mỗi tội lâu
Đào gọt vỏ, tách múi xong thì ngâm vào nước muối nhạt cho đỡ thâm
Đun 1 phần đường cát cho ngả vàng nhg ko phải màu caramen đâu ạ
. Xong cho nước vào, thêm đường phèn cho ngọt thanh.
Đun sôi tan đường thì vớt đào cho vào, đun khoảng 3-5p thì vớt ra cho vào chậu nước đá rồi bỏ lên ngăn đá 15p thì ra thành phẩm như này.
Xong đợi nước đường nguội thì vắt miếng chanh vào nước. Xếp đào với đổ nước vào lọ ngâm 48h là em thấy xơi ngon rồi
Phổ cập dáo giục món nước đào đi
Liễn ơi