Nhìn hấp dẫn phết! Lâu lắm nhà cháu chưa xơi món này rồi.Lòng lợn thần thánh
Nhìn hấp dẫn phết! Lâu lắm nhà cháu chưa xơi món này rồi.Lòng lợn thần thánh
Vâng cụ.Mợ gốc ở HB hay sao mà nick đề rõ thế nhỉ?
114 Hàng B chắc ở gần bảng thông tin của phường mợ nhỉ (đối diện CAP)? Bạn bè nhà cháu ở gần đấy cũng khá nhiều.Vâng cụ.
Chưa hiểu nguyên tắc phơi nắng để làm gì nhỉ Mưa! ?Cay hay không tùy khẩu vị của người ăn cụ ơi. Em ít ăn tiêu, chủ yếu em dùng ớt tạo vị cay.
Ui, miếng cá cay, thơm, chắc, ngọt cắn miếng nào đã miếng í
Hồi em qua làng Bùi, thấy 1 số nhà làm món này để tủ lạnh mỗi bữa lấy ra mấy miếng, hâm nóng bằng lò hoặc ăn lạnh trực tiếp cũng tùy khẩu vị luôn
Bảng tt nó gần cái đình hay đền cụ đi thêm 3 hay 4 nhà nữa là đến 114 cụ ạ.114 Hàng B chắc ở gần bảng thông tin của phường mợ nhỉ (đối diện CAP)? Bạn bè nhà cháu ở gần đấy cũng khá nhiều.
Cụ phơi thì nước trong cá rút dần đi miếng cá nó mới chắc vào. Tương tự lúc kho cá mà nước sâm sấp miếng cá cụ phải cho lửa nhỏ nước bay đi dần chứ không để lửa to cháy bên ngoài nhưng bên trong vẫn còn nước. Ăn cá kho lửa nhỏ khác lửa to đấy cụ ạ.Chưa hiểu nguyên tắc phơi nắng để làm gì nhỉ Mưa! ?
Cụ bên dưới nói chuẩn íChưa hiểu nguyên tắc phơi nắng để làm gì nhỉ Mưa! ?
Cụ phơi thì nước trong cá rút dần đi miếng cá nó mới chắc vào. Tương tự lúc kho cá mà nước sâm sấp miếng cá cụ phải cho lửa nhỏ nước bay đi dần chứ không để lửa to cháy bên ngoài nhưng bên trong vẫn còn nước. Ăn cá kho lửa nhỏ khác lửa to đấy cụ ạ.
Mấy tháng rồi cháu mới được ăn đấy ạ. Tìm được quán bán lòng lợn ngon như ngoài HN mà ở sg mừng rơi nước mắtNhìn hấp dẫn phết! Lâu lắm nhà cháu chưa xơi món này rồi.
Trỏng ko xơi mắm tôm như ngoài Bắc mợ nhỉ? Tuy nhiên chấm mắm ớt dư trong ảnh cũng phủ lý rồi.Mấy tháng rồi cháu mới được ăn đấy ạ. Tìm được quán bán lòng lợn ngon như ngoài HN mà ở sg mừng rơi nước mắt
Hôm nay mẹ nó không múc canh ra cái bát thủy tinh giống nhà mình nữa rồi.Cơm tối ạ
Hôm qua em nấu canh trai,đổ vào bát lúc nóng thế là đi đời cái bát luôn rồi. Bình thường em vẫn làm thế thì không sao. Chắc tại nó không muốn đụng hàng mợ ạHôm nay mẹ nó không múc canh ra cái bát thủy tinh giống nhà mình nữa rồi.
Cháu ăn lòng lợn ở HN cũng chỉ thích chấm nước mắm thay vì mắm tôm ạ. Lòng lợn mà chấm mắm ngon, thêm tí ớt, tí rau thì trên cả tuyệt vờiTrỏng ko xơi mắm tôm như ngoài Bắc mợ nhỉ? Tuy nhiên chấm mắm ớt dư trong ảnh cũng phủ lý rồi.
Quán này ở đường Dân chủ, Thủ Đức cụ nhé. E chỉ vào gọi một đĩa lòng và họ bưng ra chén nước mắm, trên bàn ko hề có mắm tôm. Nhưng quả thực chủ quán là người Bắc đấy cụ.
He..he..bát đấy em quí lắm vì đổ nguyên nồi canh ra mà vẫn đủ chứ các bát nhỏ hơn em cứ phải quay ra quay vào múc bổ xung.Hôm qua em nấu canh trai,đổ vào bát lúc nóng thế là đi đời cái bát luôn rồi. Bình thường em vẫn làm thế thì không sao. Chắc tại nó không muốn đụng hàng mợ ạ