Nhà cháu làm mấy lon bia 33, gặm chân gà luyện răng bổ cốt:
CT lại làm theo mô tip để 3 cái bát không cho đầy mâmNhà cháu làm mấy lon bia 33, gặm chân gà luyện răng bổ cốt:
Cụ phải để lại 2 càng, khi ăn bóc yếm bỏ mai bửa đôi rồi cầm càng cắn, thỉnh thoảng đưa những ngón tay dính đầy gạch lên miệng mút mút mấy cái...mới đúng điệu .có cụ nào nhớ món này ko ợ
e chưa nấu bao giờ . Nấu ngon kô cụ .Nấu canh sườn cụ ây
Em nhìn như củ mỡ phải ko cụe chưa nấu bao giờ . Nấu ngon kô cụ .
Nay em xèm món này quá rùi chị ui 197716102003Em mời cả nhà ăn sớm
Lão này đi đâu mà ăn sớm thế?Em mời cả nhà ăn sớm
Em đi Sài Gềnh anh à. Làm tý lót dạ sớmLão này đi đâu mà ăn sớm thế?
Đổi hải sản đêNay em xèm món này quá rùi chị ui 197716102003
Em quan niệm xơi món miền nào thì theo phong vị truyền thống vùng miền đó để cảm nhận được hết chất Cay, mặn, chua, ngọt...em cân tuốt. Chỉ có ngọt và mặn thì phải kiềm chế vì lí do sức khỏe thôiÀ, ra em "múa rìu qua mắt thợ" Hồng Phát giờ vừa dở vừa mắc, chắc do danh tiếng từ thời xưa thôi. Quán hủ tíu Mỹ Tho chợ cũ thì hơi ngọt quá, giống kiểu quán Cả Cần Nguyễn Tri Phương; quán Phú Quý chỗ chợ hoa Hồ Thị Kỷ thì hơi...dơ Cụ ạ
Sáng nào em cũng cf quán Aha đường Phạm Ngọc Thạch gần Hiền Vương nhưng chưa bao giờ ăn ở đó do em không hảo phở gà.
Thời sinh viên(quãng đầu 2000), em chuyên ăn sáng hủ tíu bò kho bên hông trung tâm thương mại CMC(Lý Thường Kiệt). Chị chủ bán lề đường cho xích lô, thợ thuyền ăn thôi nhưng nấu rất khéo. Những gân bò dai, bạc nhạc, nói chung là đồ bỏ đi, mà chị nấu vừa mềm vừa béo thơm, ăn kèm với ngò gai, quế xanh mát...Giờ gần 20 năm trôi qua, em vẫn không tìm lại được hương vị tô bò kho ngày ấy.
Đổi luôn Các thêm gì cũng các ạ.Đổi hải sản đê
Bạn áo xanh ko ngồi hóng cụ nữa ạNhà cháu làm mấy lon bia 33, gặm chân gà luyện răng bổ cốt: