Tính tình em thì dễ dãi nhưng ăn uống lại hơi kỹ. Như vào sân bay thì cao lắm cho con ăn hamburger chứ không bao giờ ăn bún, phở ở trong. Sài Gòn em thấy p hở Phú Vương(phong vị miền Nam) ngon nhất, dù giờ cũng kém xưa khá nhiều; phở Hòa Pasteur em lại thấy ...ngang phở lề đường
; phở Dậu thì chắc em không hợp vị Bắc.
Bún bò Huế thì bao nhiêu quán nổi tiếng như Nam Giao, Út Hưng...em thấy cũng không ngon bằng quán nhỏ O Sửu ở Trần Quốc Toản.
Thật ra món đặc trưng của Sài Gòn(và miền Nam) mà người Bắc nên thử(không biết hợp vị hay không) chính là hủ tíu và cơm tấm. Hủ tíu thì em đề xuất vô Nhân Quán đường Âu Cơ, có sauce tỏi độc đáo; cơm tấm thì Ba Ghiền đường Đặng Văn Ngữ cũng khá ngon nhưng hơi ngọt so với khẩu vị Trung Bắc.