- Biển số
- OF-3199
- Ngày cấp bằng
- 23/1/07
- Số km
- 2,358
- Động cơ
- 581,490 Mã lực
Tinh hoàn cá tuyết. Mời các cụ.
Món này ăn ở đâu ạ? bác cho em xin địa chỉ ạ!Mời các cụ
Món của Tây Độc quả là "độc"Tinh hoàn cá tuyết. Mời các cụ.
Thịt lợn nướng thôi, đơn giản ấy mà. Có điều làm sao để bên trong vẫn hồng hào mọng nước như thịt luộc mà bên ngoài xém xém dai dai giòn giònMón gì đây ạ cụ?
Món đơn giản mà ăn ngon mới gọi là không dễ làm đấy ạ. Như tối hôm qua em có mỗi món này ăn mặn.
Tinh hoàn cá tuyết. Mời các cụ.
QUOTE]
Em chỉ quan tâm bạn lông xù bị làm mờ kia thôi ạTinh hoàn cá tuyết. Mời các cụ.
Thỉnh thoảng em làm món bít tết gan ăn cũng tốn bánh mỳ lắm anh ạ.Gấu nhà em làm gần y dư mợ, chỉ là thêm chút mỡ thái mỏng quấn quanh rồi bọc ngoài bằng lá lốt. Em rất thích lấy bánh mỳ vét cái lập là rán gan ấy...
Nhìn giống con sâu đá bán ở chùa HươngCụ Pảk vừa biếu em vì hôm trước hét to nhất khán đài, lão dịch hộ xem có phải bề bề bên đấy ko hay lại ra chợ Long Biên mua xong dán vào?
Luộc nồi ủ em cho là chín kỹ quáNgày xưa em cũng hay làm như mợ, chỉ ngâm gan vào sữa 2h thôi chứ k để qua đêm.
Dạo này nhà em bỏ món gan rán rồi. Em luộc bằng nồi ủ, miếng gan vẫn mềm, chấm mắm pha cay,cho hạt dổi, hạt tiêu ăn cũng ngon.
Vàng tự nhiên đó cụ.
Nhà em tới mùa măng là mua cả cây về thái ra luộc bỏ nước hết đắng rồi muối thì sẽ có màu vàng như kia.
Măng tươi về không luộc mà muối luôn sẽ ra màu trắng như người ta hay bán muối móc mật.
Hôm nào nấu món ấy xong mà lại ngại tắm, cứ thế chui vào giường trùm chăn ngủ thì người nằm cạnh có chịu đc không hả LĐVâng, nấu xong món này, tóc với người toàn mùi mỡ, tay toàn mùi măng, sợ lắm
Dạ, em cho vào nồi ủ chỉ để sôi khoảng 2 phút tắt bếp chuyển sang nồi ủ khoảng 20-30 phút, chuyển lại ra đun sôi lại 1 phút rồi vớt luôn. Hoặc cách 2 là em đun sôi khoảng 2 phút, cho qua nồi ủ 5 phút rồi lại bỏ ra đun sôi lại, cho vào ủ 15 phút (Tuỳ miếng gan). Thái bên trong không bị chảy nước đỏ, ửng hơi hồng (cách 1) hoặc hết màu hồng cảm giác ướt bên trong(cách 2).Luộc nồi ủ em cho là chín kỹ quá
Như em luộc sôi tầm 5- 10 phút ( tuỳ miếng gan) xong bỏ ra để lúc nào nước nguội hẳn thì vớt ra, khi cắt miếng gan còn cảm giác ướt ướt bên trong nhưng ko còn hồng ăn ngon lắm
Luộc nồi ủ em cho là chín kỹ quá
Như em luộc sôi tầm 5- 10 phút ( tuỳ miếng gan) xong bỏ ra để lúc nào nước nguội hẳn thì vớt ra, khi cắt miếng gan còn cảm giác ướt ướt bên trong nhưng ko còn hồng ăn ngon lắm
Em đun nước sôi rồi thả miếng gan vào, sôi tiếp tầm 5_7 phút (tùy theo miếng to hay nhỏ) rồi tắt bếp đậy vung ngâm miếng gan trong đó. Gan chín mềm không bị khô.Dạ, em cho vào nồi ủ chỉ để sôi khoảng 2 phút tắt bếp chuyển sang nồi ủ khoảng 20-30 phút, chuyển lại ra đun sôi lại 1 phút rồi vớt luôn. Hoặc cách 2 là em đun sôi khoảng 2 phút, cho qua nồi ủ 5 phút rồi lại bỏ ra đun sôi lại, cho vào ủ 15 phút (Tuỳ miếng gan). Thái bên trong không bị chảy nước đỏ, ửng hơi hồng (cách 1) hoặc hết màu hồng cảm giác ướt bên trong(cách 2).
5-7 phút gân chín mềm là đúng rồi còn gìEm đun nước sôi rồi thả miếng gan vào, sôi tiếp tầm 5_7 phút (tùy theo miếng to hay nhỏ) rồi tắt bếp đậy vung ngâm miếng gan trong đó. Gân chín mềm không bị khô.
Cái đt điên của em cứ oánh 1 chữ nó lại ra chữ khác nhiều lúc tức lộn mề5-7 phút gân chín mềm là đúng rồi còn gì
Vào phần tuỳ chỉnh bàn phím tắt đi mợ, nó có chế độ tự động sửa chữ.Cái đt điên của em cứ oánh 1 chữ nó lại ra chữ khác nhiều lúc tức lộn mề
Hu hu, hết rượu để rót mất rùi ...Dạ, em cho vào nồi ủ chỉ để sôi khoảng 2 phút tắt bếp chuyển sang nồi ủ khoảng 20-30 phút, chuyển lại ra đun sôi lại 1 phút rồi vớt luôn. Hoặc cách 2 là em đun sôi khoảng 2 phút, cho qua nồi ủ 5 phút rồi lại bỏ ra đun sôi lại, cho vào ủ 15 phút (Tuỳ miếng gan). Thái bên trong không bị chảy nước đỏ, ửng hơi hồng (cách 1) hoặc hết màu hồng cảm giác ướt bên trong(cách 2).
Cá diếc trứng kho dưa. Món này Gấu nó thích chứ em thì khôngE lại tưởng món cá chép nướng dưa
Nhẽ vặt nốt cho cân lão nhể
Bề to thế
Mộc miên đẹp quáCá diếc trứng kho dưa. Món này Gấu nó thích chứ em thì không