Lèo loẹt quáAi lấy tôi lấy ngay... Í lộn... Ai bánh trôiiiiiiii bánh chayyyyy
Dưng mà rất bắt mắt. Em thèm một đĩa quá
Lèo loẹt quáAi lấy tôi lấy ngay... Í lộn... Ai bánh trôiiiiiiii bánh chayyyyy
ăn nhiều mỡ Gà có sợ bị dị ứng như ăn cà chua koCụ cứ thử làm theo cách của em đi
Riêng miếng đậu phụ chiên bằng mỡ gà nó đã khác nhiều rồi ạ.
Nhưng hiếm có ai làm như thế.
Khi em học nấu ăn cùng lắm cô giáo dạy là khi hấp cá thì cho mỡ gà lên để cá không khô và có độ béo thơm.
Khi làm xôi vò rưới mỡ gà lên sau đó mới cho bột đậu xanh.
Rán đậu phụ bằng mỡ gà ( là cách nhà em vẫn làm )
Lại mang xăng chữa lửaNói vậy thì ngng nói moon là trẻ con ạ
Nổ địa chỉ đi em ship đến tận giườngLèo loẹt quá
Dưng mà rất bắt mắt. Em thèm một đĩa quá
Em quay thịt, mà vẫn chưa nổ đều như ngoài hàng, ai hép em với
Thế mợ quên mấy cái clip bảo mẫu đút cơm cho các cháu àHôm vừa rồi em quay bằng cái nồi rán không dầu bì giòn tan. Em trần qua thịt với nước muối rồi dùng dĩa xâm kỹ bì . Hóa chanh với muối hơi sệt rồi xát vào bì. Pha tí nước muối với 1 dúm húng lìu, úp phần thịt ngâm vào nước đó để phần bì lên trên, không bị ngập nước. Để qua đêm trong tủ lạnh. Hôm sau bỏ ra phần bì đã khô . Bỏ miếng thịt vào nồi rán không dầu để 200 độ trong 20 phút. Nếu hết thời gian mà chưa nổ hết thì vặn thêm 10-15 phút.
Bì giòn tan nhưng tiếc 1 cái là lão Sói nhà em răng yếu , lão lại nhằn bì ra. Cú điên người
Nhìn ngon và đẹp quá mợ ạAi lấy tôi lấy ngay... Í lộn... Ai bánh trôiiiiiiii bánh chayyyyy
Em sẽ học theo chị Lông.Hôm vừa rồi em quay bằng cái nồi rán không dầu bì giòn tan. Em trần qua thịt với nước muối rồi dùng dĩa xâm kỹ bì . Hóa chanh với muối hơi sệt rồi xát vào bì. Pha tí nước muối với 1 dúm húng lìu, úp phần thịt ngâm vào nước đó để phần bì lên trên, không bị ngập nước. Để qua đêm trong tủ lạnh. Hôm sau bỏ ra phần bì đã khô . Bỏ miếng thịt vào nồi rán không dầu để 200 độ trong 20 phút. Nếu hết thời gian mà chưa nổ hết thì vặn thêm 10-15 phút.
Bì giòn tan nhưng tiếc 1 cái là lão Sói nhà em răng yếu , lão lại nhằn bì ra. Cú điên người
Món này lạ, lần đầu em thấy, mọi khi em làm bún riêu cua bò đậu thôi chứ chưa làm như cụLâu lâu em về mời cả nhà món bún chả canh riêu
Màu của cụ đẹp quá. Màu nhạt vừa phải, màu của em hơi bị đậm quá, lúc trưa đứa bạn bảo cho xin bát bánh chay thôi, không dám xin bánh trôi vì sợ phẩm màu hoá chấtNhìn ngon và đẹp quá mợ ạ
Chủ nhật này nhà em cũng làm cho trẻ
Lá cẩm ko có thì xin tí mực tím của bọn trẻ con, ko chết đâuMàu của cụ đẹp quá. Màu nhạt vừa phải, màu của em hơi bị đậm quá, lúc trưa đứa bạn bảo cho xin bát bánh chay thôi, không dám xin bánh trôi vì sợ phẩm màu hoá chất
Em ghét, em ship cho cả bánh trôi cả bánh chay luôn cho đáng đời
Em thích làm nhưng làm xong, choẹt xong vác đi cho hết.
Hôm qua em đi mua lá cẩm mà không có. Cụ có màu lá cẩm yêu thế.
Mà bì xát muối xong khía luôn ô bàn cờ theo cỡ thịt mà mình sẽ cắt để sau khi nướng cứ theo đường khía đó mà cắt thịt đỡ phải chặt ,khỏi bị vỡ bì.Em sẽ học theo chị Lông.
Nhìn thôi cũng biết là ngon, lại ghi sổ phát.Lâu lâu em về mời cả nhà món bún chả canh riêu
Đã bảo màu tự nhiên mà không ai chịu tin. Màu đỏ gấc,vàng dành dành, xanh lá dứa.Lá cẩm ko có thì xin tí mực tím của bọn trẻ con, ko chết đâu
May mà mình chưa kịp nổ địa chỉ
Để đi LS về rồi làm k lại ăn vịt quay k thấy ngon ợ.Mà bì xát muối xong khía luôn ô bàn cờ theo cỡ thịt mà mình sẽ cắt để sau khi nướng cứ theo đường khía đó mà cắt thịt đỡ phải chặt ,khỏi bị vỡ bì.