Ở ngoài này cũng có tóp mỡ (tóp mỡ thường thái vuông nhỏ,chứ không to như ở gđ) nhưng chỉ thực khách nào yêu cầu thì quán mới xúc 1 ít mang ra. Do nước dùng của họ rất ít mỡ nên nhà cháu thỉnh thoảng vẫn xin 1 ít tóp mỡ cho vào. Chắc mùi vị tóp mỡ đã thấm vào nhà cháu từ thời khó khăn nên có vẻ khoái vị này.Cái này em ăn ở ổ mì và sủi cảo HTQ-Q11 cụ ợ. Nói chung, các tiệm mì người Hoa trong kia đều là mì tươi tự làm. Tô mì trên hình còn được các bạn ấy biểu diễn kéo trực tiếp cho khách xem đấy. Sợ nhất là họ xúc 1 thìa mỡ + tóp mỡ vào tô, sau đó mới chan nước lèo.