- Biển số
- OF-66912
- Ngày cấp bằng
- 22/6/10
- Số km
- 4,969
- Động cơ
- 484,830 Mã lực
Bọn quán mỳ nó vẫn dùng chỉ cước nhỏ để cắt trứng,miếng trứng vết cắt ngọt,gọn gàng ko bi dây lòng đỏ ra.
Công nhận là nó cắt sắc cạnh ạ.Vâng để lần sau em sửa
Bọn quán mỳ nó vẫn dùng chỉ cước nhỏ để cắt trứng,miếng trứng vết cắt ngọt,gọn gàng ko bi dây lòng đỏ ra.
Công nhận là nó cắt sắc cạnh ạ.Vâng để lần sau em sửa
Nồi nước dùng quá hấp dẫnLàm tô bún Huế đi nả
https://img.otofun.net/upload/v6/2019/03/29/2402361-301905-461fcc5d-40b7-4f45-
8a44-c18f986c1593-w6-wzhckcjpiughmz5v6.jpeg
Người ta uốn que thép hình vòng cũng rồi buộc sợi cước qua. Cắt ngọt lịm cụ ạ.Công nhận là nó cắt sắc cạnh ạ.
Bếp Trưởng mở đi em dẫn bạn gái qua ủng hộĐốt một quán rồi
Nhớ đến nhéBếp Trưởng mở đi em dẫn bạn gái qua ủng hộ
Oài, món tép này kho ngòn ngọt xíu thì em cứ xơi nửa cân với cơm nóng, lâu lắm em mới thấy mớ tép tươi trên mâm cơm đới ạBữa cơm thời kiêng thịt nhợn.
Đơn sơ đạm bạc dư lày thôi mà cả nhà em chén sạch bát sạch đũa các bác ạ
Bia Lòng, hiếm nha lão anhHôm nào làm lại vụ ọp các bác nhá!
Mời các bác, bữa chiều đơn giản nhưng chuẩn bị từ sáng và hẹn cô hàng từ hôm kia, lót dạ tí đi họp!
Lão anh mở quán đuê, ngon quá, nhìn mà đã con mắt rồiThích phở nhưng em vẫn chén mỳ vằn thắn
Mở lại nhéLão anh mở quán đuê, ngon quá, nhìn mà đã con mắt rồi
Lão Khiếu hôm nay ăn uống tưng bừng nhỉMời các lão cốc chè
Gật gậtMở lại nhé
Em chỉ rim với ít dầu ăn, nc mắm mà ăn ngon lắm cụ ạ. Em đi về muộn nên ko kịp kiếm khế chua hoặc lá gừng cho vào nên ăn tạm. Ăn với canh mùng tơi - bầu non nấu tôm khô, chao ôi là hợp.Oài, món tép này kho ngòn ngọt xíu thì em cứ xơi nửa cân với cơm nóng, lâu lắm em mới thấy mớ tép tươi trên mâm cơm đới ạ
Bát của em là hàng thập cẩmCác bạn người Hoa bán Hoành Thánh Mì không có tôm, gan và trứng như của cụ Xe là sao???
Nhắc khế chua làm iem ! Đúng là nấu cùng khế chua thì...thôi zồiEm chỉ rim với ít dầu ăn, nc mắm mà ăn ngon lắm cụ ạ. Em đi về muộn nên ko kịp kiếm khế chua hoặc lá gừng cho vào nên ăn tạm. Ăn với canh mùng tơi - bầu non nấu tôm khô, chao ôi là hợp.
Ở trỏng món Hoành Thánh chế biến đa dạng hơn ở ngoài Bắc, menu thịt đi kèm khá nhiều như bồ dục (cật nhợn) cá lóc lọc xương,dạ dày, vịt tiềm,bò...ngoài ra mấy món cơ bản như xá xíu,tôm tươi vẫn là chủ đạo. Sợi mỳ thường họ vẫn tự làm chứ không ra hàng lấy. Nhà cháu nhìn sợi mỳ trong ảnh của cụ vẫn là mỳ phổ biến,chứ mỳ thửa thì xoăn hơn,màu vàng và trong hơn. Nước dùng cho mỳ ở trỏng có vị ngọt đường,nhưng nhìn chung là hợp miệng với ẩm thực xứ bắc kỳ.Các bạn người Hoa bán Hoành Thánh Mì không có tôm, gan và trứng như của cụ Xe là sao???