- Biển số
- OF-522136
- Ngày cấp bằng
- 18/7/17
- Số km
- 332
- Động cơ
- 177,510 Mã lực
Đầu tuần, trời mát, em triển món tôm rim cho dễ đưa cơm
Cụ là " con rê " của baba nhể , món thịt nướng chắc ko thiếu . Kinh nghiệm nướng chả của em từ hồi cấp 3 là nếu đám nào quen nên nhảy vào đội nướng chả lúc thắp nhang xong ăn mới ngon, lên đủ mâm nguội hết. Thêm nửa cốc chanh đường đá thì xin phê phaGiống ở hà tây quá hả cụ? Thks!
dạ, e rể 33 cụ ạh!Cụ là " con rê " của baba nhể , món thịt nướng chắc ko thiếu . Kinh nghiệm nướng chả của em từ hồi cấp 3 là nếu đám nào quen nên nhảy vào đội nướng chả lúc thắp nhang xong ăn mới ngon, lên đủ mâm nguội hết. Thêm nửa cốc chanh đường đá thì xin phê pha
Hôm trước đi qua chùa Tây Phương có món bát củ chuối nhưng lại nấu xương lợn , có mùi của lá lốt hay xương xông . Trên Ba Vì là nấu xương chó ,uống rượu xong ăn củ chuối này bùi bùi, giã rượu hệt bát dưa chua.
Người Hà Tây khéo tay, nhiều làng nghề nên cũng có những sáng kiến tinh tế
Lão sang bên này nhận logo thôi:Nhà cháu có việc về nhà nội,tranh thủ làm bát phở Thìn lót dạ:
Phở Thìn Bờ Hồ hạt dẻ hơn phở Thìn Lê v Hưu 10k,nước dùng của LvH ngọt hơn chút,nhưng gầu ở BH ngon hơn. Quán BH đông khách hơn.
Khoan để lấy nước dừaCụ là " con rê " của baba nhể , món thịt nướng chắc ko thiếu . Kinh nghiệm nướng chả của em từ hồi cấp 3 là nếu đám nào quen nên nhảy vào đội nướng chả lúc thắp nhang xong ăn mới ngon, lên đủ mâm nguội hết. Thêm nửa cốc chanh đường đá thì xin phê pha
Hôm trước đi qua chùa Tây Phương có món bát củ chuối nhưng lại nấu xương lợn , có mùi của lá lốt hay xương xông . Trên Ba Vì là nấu xương chó ,uống rượu xong ăn củ chuối này bùi bùi, giã rượu hệt bát dưa chua.
Người Hà Tây khéo tay, nhiều làng nghề nên cũng có những sáng kiến tinh tế
Bọn em loanh quanh xó bếp, cụ anh đặc cách cho bọn em đêLão sang bên này nhận logo thôi:
https://www.otofun.net/threads/can-tim-nhung-nick-tu-xe-lan-toi-cuoi-choi.1463425/
Tks lão nhé! Dưng giờ nhà cháu đi xe của Bộ rồi nên chắc ko cần nữa.Lão sang bên này nhận logo thôi:
https://www.otofun.net/threads/can-tim-nhung-nick-tu-xe-lan-toi-cuoi-choi.1463425/
Ôi, thêm ít khế chua nữa là đúng điệu!Em về quê đã thấy mọi người chuẩn bị đồ ăn cho em mang về Hà Lội
Chỗ em có ông bếp nấu mà làm dồi tiết lợn kiểu gì cũng phải có lá xương sông. Thơm phếChị chỉ cho lá lốt thôi. Mùi xương sông chị thấy sao sao ý.
Cụ làm em thèm quáEm ăn phợ.
Nướng than xong mới sang nướng điện hả cụ?Cuối tuần em lại bổ sung tý đạm ạ
Trước em cũng có bình to như này. Mấy anh em hì hục mang ra vườn chôn để đúng 1 năm đào lên uốngNhà cháu cũng có 1 con ngâm hơn chục năm rồi:
Chắc tại lúc đào không cúng vong con rắn rồi đấy cụTrước em cũng có bình to như này. Mấy anh em hì hục mang ra vườn chôn để đúng 1 năm đào lên uống
Bố khỉ, khi đào lên ông anh họ em thục cái xẻng hơi quá tay. Vỡ toang... cả làng say vì mùi rượu bay khắp...
Ôi nhìn ngon quáLợn đen iberico có miếng secreto, nôm na nằm gần vai, hiếm và khó cắt.Mỡ nó quyện vào thớ thịt, áp chảo ăn ngậy vừa đủ mà không ngấy, ngòn ngọt cccm ạ.Ướp tí muối, tiêu, cỏ xạ hương cho vào chảo không dính áp chảo thơm lừng luôn.