Vẫn thắc mắc tí: Có cho nước hàng ko nhỉ?Cá nục tròn anh ạ.Ít xương mà dai thịt.Răng anh ăn được.
Nhà em thình thoảng cũng làm thế.Anh rán trước khi kho nó sẽ k hề tanh.
Vẫn thắc mắc tí: Có cho nước hàng ko nhỉ?Cá nục tròn anh ạ.Ít xương mà dai thịt.Răng anh ăn được.
Nhà em thình thoảng cũng làm thế.Anh rán trước khi kho nó sẽ k hề tanh.
Em hôm qua ăn cá hake, cá nục hay thu cũng ngon ạ.Cho em hỏi thêm dùng cá gì thì ngon?
Cụ dùng nghệ tươi là chuẩn nhất, em dùng nghệ bột nên cũng ngại lạm dụng.Vẫn thắc mắc tí: Có cho nước hàng ko nhỉ?
Cho em hỏi thêm dùng cá gì thì ngon?
Có phải Số muốn nói đến cá này không?Cá nục tròn anh ạ.Ít xương mà dai thịt.Răng anh ăn được.
Nhà em thình thoảng cũng làm thế.Anh rán trước khi kho nó sẽ k hề tanh.
Loại này (bên em chủ yếu cá thu cỡ nhỏ) đóng đá mang về rán ngay không qua tẩm ướp nó ám vào bếp mất mấy ngày mới hết mùi.Có phải Số muốn nói đến cá này không?
Cá này đập mấy củ hành tím ướp vào là không còn tí mùi tanh nào.
Cá này em thường rạch mấy đường chéo lên thân cá, xát muối , gừng, hành tây băm để 1 lúc chờ thấm xong cuộn giấy bạc thả vào lò nướng. Nấu cơm xong là cá cũng chín. Cá ngọt, thơm lừng, bếp chả có tí mùi nào cả. Lúc ăn để nguyên cả giấy bạc lên đĩa. Ăn xong vơ 1 phát là sạch cả đĩa. Em ngại rán cá vì dầu mỡ bắn lung túng lau mãi vẫn thấy mùi.Loại này (bên em chủ yếu cá thu cỡ nhỏ) đóng đá mang về rán ngay không qua tẩm ướp nó ám vào bếp mất mấy ngày mới hết mùi.
Trước ở nhà em hay ăn cá Nục, Thu nhưng ít khi thấy mùi nồng nặc như loại bên này.
ù uôi , To không lo bằng Dài , khoai chuẩnKhoai làng e
Ăn chơi uần uật nhỉTrưa nay em về Bắc Ninh ăn chym và bánh phu thê. Ngon tóa ạ:
Trưa nay em về Bắc Ninh ăn chym và bánh phu thê. Ngon tóa ạ:
Em xào tỏi lá chanh hoặc lá lốt cụ ạMăng đắng cắp nách vào. Mai ta làm món gì đây các cụ nhỉ?
Chuiện...rau sạch mà lại chẳng ngon.Có bạn ở quê Hà Nam ra, mang theo bao nhiêu rau sạch, trưa nay nấu bữa cơm chỉ bốn món: Đậu xào, luộc, thịt kho, canh Bầu nấu bột tôm tự làm. Thế mà ăn no căng bụng, quên cả chụp ảnh mâm cơm!
Nhìn như này là bị đắng rồi. Cụ phải thái mỏng và luộc rồi đổ đi vài nước cho bớt đắng thì hãy xào.Măng đắng cắp nách vào. Mai ta làm món gì đây các cụ nhỉ?