- Biển số
- OF-589376
- Ngày cấp bằng
- 10/9/18
- Số km
- 371
- Động cơ
- -28,947 Mã lực
- Tuổi
- 54
Cũng đủ chất và ngon nhưng rau ít qua, thêm 1 đĩa rau nữa mới đủkính mời các cụ thưởng món cơm quê
Cũng đủ chất và ngon nhưng rau ít qua, thêm 1 đĩa rau nữa mới đủkính mời các cụ thưởng món cơm quê
Lão giơ chân lên mới là độc!Em nghĩ cụ nên đăng ký bản quyền bàn tay đeo xích bạc của cụ đi là vừa , chỉ nhìn thấy bàn tay sần sùi là em nghĩ ngay tới ông Galaxy OF chuyên hàng hiếm rừng rú .
Độc là độc cước hử lãoLão giơ chân lên mới là độc!
Cụ ko cần lo khấn nữa đâu, điều ước của cụ sẽ thành hiện thực bởi em luôn đấy, chưa cần hàng độc hay kịch độc đâu ạ. Theo cả nhà lông chân như này đã : mượt như chuôi dao chưa ạ ? thành cháu của cụ tổ trường ca Đam San chưa ?Lão giơ chân lên mới là độc!
Con này nom như con kỳ đà cụ nhỉ?Trời heo heo lạnh bọn thằn lằn mò đi kiếm ăn lớ ngớ thế nào đúng lúc em đi qua.E túm được môt con to vật.Có ngay các món
1.Rượu tiết mật
2.Thằn lằn om mẻ
3.Thằn lằn xào lăn
4.Thằn lằn nướng mọi
5.Thằn lằn om thuốc bắc
6.Thằn lằn hấp
Mời anh chị e cùng thưởng thức với em nhé
Nhìn ngon thế, quán nào vậy cụ?Em lại đi ăn quán. Mời các cụ món mực
Ngon quá ! Em vào đá ốc vớiTối qua ăn xong bữa này (em ăn nửa già)
em vẫn ra ngoài đá thêm 1 bát ốc luộc + 10 nem chua rán
Làm sao để có thể nói không với ăn vặt bây giờ
Nhìn mầu đã thấy hấp dẫn rồiEm khoe lọ dấm ớt ạ ^^. Ớt em mua của bác người dân tộc
Công nhận bắt đầu độc rồi, nhưng em kỳ vọng độc hơn, mà phải giơ cao lên!Cụ ko cần lo khấn nữa đâu, điều ước của cụ sẽ thành hiện thực bởi em luôn đấy, chưa cần hàng độc hay kịch độc đâu ạ. Theo cả nhà lông chân như này đã : mượt như chuôi dao chưa ạ ? thành cháu của cụ tổ trường ca Đam San chưa ?
Chuẩn kỳ đà đấy cụ! Hồi 2004 món này ở Ban Mê còn khá rẻ, mấy chục k/kg; giờ mấy tăm rồi! Có lần em oder ship 1 con về HN, 2kg hơn củ, chả ai dám xơi!Con này nom như con kỳ đà cụ nhỉ?
Ngon quá ! Em vào bắt chước Cụ món sườn xào chua ngọtHôm nay nhà cháu có món sườn rang chua ngọt:
Giá có ít rau sống,thơm,mùi hoặc dưa chuột cắt lát bày xung quanh thì bắt mắt hơn. Sườn rang xong nêm mật ong,để nhỏ lửa đủ để lớp mật ong khô bám trên bề mặt,cứng và giòn tanh tách,nếu ko chú ý để to lửa,mật ong cháy thì sẽ rất đắng.
Cụ tham làm quá rồi, chả nhẽ nhâng chân tạo góc 90 độ ? .Công nhận bắt đầu độc rồi, nhưng em kỳ vọng độc hơn, mà phải giơ cao lên!
Chuẩn kỳ đà đấy cụ! Hồi 2004 món này ở Ban Mê còn khá rẻ, mấy chục k/kg; giờ mấy tăm rồi! Có lần em oder ship 1 con về HN, 2kg hơn củ, chả ai dám xơi!
Kỳ đà có mấy món món xào xả ớt, rang khô muối xả cũng ổn!
16 Bà Triệu cụ ạ, nhà trong ngõCụ ơi món này khu Trần Hưng Đạo, HN ăn chỗ nào ngon cụ nhỉ
Phở hai tô độc đáo từ chính cách ăn "hai tô". Không như các loại phở thông thường có phở và nước dùng cùng chung một tô, phở khô Gia Lai luôn được phục vụ với hai tô, một đựng phở, một là nước lèo. Người ăn sẽ thưởng thức phở riêng, rồi húp một ngụm nhỏ nước lèo, ăn kèm rau sống và một chút tương đen đặc biệt, đặc chế biến theo phương thức gia truyền của mỗi quán.
Phở khô dùng sợi phở tròn mảnh chứ không mềm và dẹt như phở thông thường. Nhiều người cho rằng, phở khô khá giống sợi hủ tiếu nhưng lại là loại phở đặc biệt chỉ có thể tìm thấy ở Gia Lai. Phở được làm hoàn toàn từ gạo nên khi chần, trộn lên vẫn dai, thơm chứ không dính như sợi hủ tiếu cũng chẳng nhũn nát hay vón cục như nhiều loại mì khô, phở khô khác. Tô phở khô ngoài phở còn có thêm giá chần, chút thịt nạc bằm, rắc chút hành phi thơm vàng, điểm xuyết vài thìa ớt đỏ, tùy khẩu vị mỗi người mà có thể chế thêm tương nâu, xì dầu, tương ớt, chanh, giấm cho vừa vặn.Thèm phở khô chỉ có bay vào Gia lai ăn là chuẩn nhất.Mời anh chị e cùng măm với e nhé
Việt nam có bia Hà Nội, Lào có bia Lao, Thái Lan có bia Chang còn Campuchia chũng có một thức uống “quốc hồn, quốc túy” ngon không kém đó là bia Angkor. Tên thương hiệu của loại bia này được đặt theo tên di sản bậc nhất ở Campuchia. Nổi bật trên mỗi sản phẩm là hình chùa Tháp – quần thể kiến trúc Angkor nổi tiếng. Đây là loại bia được tiêu thụ nhiều nhất ở Campuchia
Bia Angkor được sản xuất tại nhà máy bia Cambrew đặt tại thành phố Sihanoukville, nhà máy này bắt đầu sản xuất bia từ năm 1967.
Ai đã từng uống qua loại bia này hẳn sẽ không thể nào quên được hương vị đặc trưng của nó. Bia Angkor có vị hơi đắng, ngọt nhẹ và phần dư vị về sau khá dễ chịu. Độ cồn của bia là 5% nên hơi nhẹ
Đến Campuchia, du khách sẽ thấy bia Angkor được bày bán nhiều ở các quán ăn nhà hàng, quán bar, trải nghiệm thưởng thức hải sản tươi ngon và nhấm nháp ly bia Angkor tại thành biển xinh đẹp Sihanoukville.Mời anh chị e cùng thưởng thức với em
Vào nhìn các món cụ show đã rất hấp dẫn rồi. Nhưng cái hấp dẫn em nhất là chiếc lắc bạc trên tay cụ. Cụ thông cảm em cứ nhìn thấy vàng bạc là sáng mắtTrời heo heo lạnh bọn thằn lằn mò đi kiếm ăn lớ ngớ thế nào đúng lúc em đi qua.E túm được môt con to vật.Có ngay các món
1.Rượu tiết mật
2.Thằn lằn om mẻ
3.Thằn lằn xào lăn
4.Thằn lằn nướng mọi
5.Thằn lằn om thuốc bắc
6.Thằn lằn hấp
Mời anh chị e cùng thưởng thức với em nhé
Kỳ đà giờ nuôi nhiều, tầm 250-300k/kg lão.Công nhận bắt đầu độc rồi, nhưng em kỳ vọng độc hơn, mà phải giơ cao lên!
Chuẩn kỳ đà đấy cụ! Hồi 2004 món này ở Ban Mê còn khá rẻ, mấy chục k/kg; giờ mấy tăm rồi! Có lần em oder ship 1 con về HN, 2kg hơn củ, chả ai dám xơi!
Kỳ đà có mấy món món xào xả ớt, rang khô muối xả cũng ổn!
Nhìn ngon quá. Vk em thi thoảng làm món này, F1 rất thích ăn. Em ăn thì ngon chỉ ghét mỡ bắn lung tung ra bếp. Sao cụ rắc ít rau thơm lên trên vừa trang trí vừa ăn.Hôm nay nhà cháu có món sườn rang chua ngọt:
Giá có ít rau sống,thơm,mùi hoặc dưa chuột cắt lát bày xung quanh thì bắt mắt hơn. Sườn rang xong nêm mật ong,để nhỏ lửa đủ để lớp mật ong khô bám trên bề mặt,cứng và giòn tanh tách,nếu ko chú ý để to lửa,mật ong cháy thì sẽ rất đắng.
Món ăn có thể ngon, nhưng động vật hoang dã hoặc bán hoang dã thì em tránh.Trời heo heo lạnh bọn thằn lằn mò đi kiếm ăn lớ ngớ thế nào đúng lúc em đi qua.E túm được môt con to vật.Có ngay các món
1.Rượu tiết mật
2.Thằn lằn om mẻ
3.Thằn lằn xào lăn
4.Thằn lằn nướng mọi
5.Thằn lằn om thuốc bắc
6.Thằn lằn hấp
Mời anh chị e cùng thưởng thức với em nhé
Tưởng gì,cái này em đang sẵn.Em mời cụ.Quê em đầyViệt nam có bia Hà Nội, Lào có bia Lao, Thái Lan có bia Chang còn Campuchia chũng có một thức uống “quốc hồn, quốc túy” ngon không kém đó là bia Angkor. Tên thương hiệu của loại bia này được đặt theo tên di sản bậc nhất ở Campuchia. Nổi bật trên mỗi sản phẩm là hình chùa Tháp – quần thể kiến trúc Angkor nổi tiếng. Đây là loại bia được tiêu thụ nhiều nhất ở Campuchia
Bia Angkor được sản xuất tại nhà máy bia Cambrew đặt tại thành phố Sihanoukville, nhà máy này bắt đầu sản xuất bia từ năm 1967.
Ai đã từng uống qua loại bia này hẳn sẽ không thể nào quên được hương vị đặc trưng của nó. Bia Angkor có vị hơi đắng, ngọt nhẹ và phần dư vị về sau khá dễ chịu. Độ cồn của bia là 5% nên hơi nhẹ
Đến Campuchia, du khách sẽ thấy bia Angkor được bày bán nhiều ở các quán ăn nhà hàng, quán bar, trải nghiệm thưởng thức hải sản tươi ngon và nhấm nháp ly bia Angkor tại thành biển xinh đẹp Sihanoukville.Mời anh chị e cùng thưởng thức với em
món dế rang à cụ? ngon nhỉ!Mời các cụ nhậu