Của ngon và sạch em mua rồi chia cho họ hàng mỗi ng 1 ít cụ ạ!cụ lấy ăn cho cụ mình mà tận 10kg ạ
Của ngon và sạch em mua rồi chia cho họ hàng mỗi ng 1 ít cụ ạ!cụ lấy ăn cho cụ mình mà tận 10kg ạ
Ngon quá! Mợ mở quán cháo lòng chắc chắn sẽ đắt khách.Em ở nhà nội trợ, cả ngày có mỗi 1 bữa cơm nên thời gian chả biết làm gì nên mới hay lọ mọ
Em dùng bằng nồi thủy tinh. Nhà em gần như bỏ hết nồi inox rồi. Em dùng nồi thủy tinh cọ cho dễ. Món kho, món mặn để nồi thủy tinh dễ bảo quản hơn
Pate cho vào nồi thủy tinh bé. Rồi đặt nồi bé vào nồi to, đổ nước ngập lưng nồi rồi đậy vung nồi to đun nhỏ lửa tầm 3-4 tiếng.
Em khoe thêm bữa lòng lợn hôm vừa rồi làm. Chỉ vì có ít rau ngổ Vn mang sang mà phải làm nguyên bữa lòng lợn hoành tráng ăn 3 ngày ngây ngất.
Dạ, như vậy là hồng ngâm phải không ạ. Em hiểu hồng nhà cụ trồng là hồng sạch mà. Em thắc mắc vì hồng giòn Đà Lạt không ngâm nước mà ủ trong túi nylon khoảng 1 tuần mới ăn được, ở ngoài này em chưa thấy nơi nào xử lý hồng như vậy nên em tò mò thôi ạHồng nhà em phải ngâm nước cụ ạ, tuyệt đối chỉ nuớc giếng không bỏ thêm một chất gì ạ, ở quê emtoanf ăn cả vỏ
Quả sai thật!. Nhà mình mát tay quá.!Cụ nào thích ăn Hồng giòn nhà em không? ở Nam anh Nam đàn Nghệ An. hồng trồng trên núi ngọt bùi đặc trưng
C
Táo này gọi là táo đường, bọn trẻ nhà em rất thích. Em mua của 1 bạn về đến Hn là 65k/kgHôm nay ng nhà cháu trên LC gửi biếu thùng táo. Đây là loại táo tàu,dân đg biên sang bên tận bên vườn thu mua về cũng giống lái thương bên khựa sang các khu vườn trồng hoa quả bên ta thu gom rồi mang về bên đó bán.
Loại táo này hình thức khá xấu và có lẽ cũng ko bảo quản đc lâu nên hầu như chỉ bán ở vùng sát biên. Rất rẻ!
Tuy vậy táo ăn khá ngon,ngọt lịm,thơm nức mùi táo,chắc và giòn sần sật. Mời các cụ xơi táo ạ:
Phải ngâm cụ ạ . có 1 loại hồng trứng thì nhà em đã thu hoạch cách đây 1 tháng rồi. Hồng này được trồng trên núi đại huệ, Trên đỉnh núi nổi tiếng chùa đại tuệ đấy ạ cụ search gg là thấy. vì vậy nên khách thập phương đến chỗ em nhiều nên cũng có một số khách ở Hà Nội và Tp Vinh mua hồng xanh về tự ngâm mà bị hỏng hết. em cũng k hiểu tại sao chỉ ngâm nước giếng quê em thì được, ngâm nước khác hồng dễ hỏng.Dạ, như vậy là hồng ngâm phải không ạ. Em hiểu hồng nhà cụ trồng là hồng sạch mà. Em thắc mắc vì hồng giòn Đà Lạt không ngâm nước mà ủ trong túi nylon khoảng 1 tuần mới ăn được, ở ngoài này em chưa thấy nơi nào xử lý hồng như vậy nên em tò mò thôi ạ
rớt giá quá cụ. mưa tại nhà thương lái lấy 10-15k/kg thôi ạQuả sai thật!. Nhà mình mát tay quá.!
Giờ em mới đọc được comt của mợ. Đây là lan đuôi cáo mợ ạ
Cụ nào thích ăn Hồng giòn nhà em không? ở Nam anh Nam đàn Nghệ An. hồng trồng trên núi ngọt bùi đặc trưng
C
Không nhầm mợ ạ. Của nhà em là một loại cáo hồng, chẳng qua lúc chụp nó chưa mọc dài và dầy ra như thế nàyCụ có nhầm tên không ạ?đuôi cáo nhà em trông khác cơ... Hay là giống mới ạ?
Sao các cụ thích ăn nội tạng động vật vậy? Ko biết tây ta thế nào nhưng e ko dám ăn nó, mặc dù nhìn thì rất ngon.Em ở nhà nội trợ, cả ngày có mỗi 1 bữa cơm nên thời gian chả biết làm gì nên mới hay lọ mọ
Em dùng bằng nồi thủy tinh. Nhà em gần như bỏ hết nồi inox rồi. Em dùng nồi thủy tinh cọ cho dễ. Món kho, món mặn để nồi thủy tinh dễ bảo quản hơn
Pate cho vào nồi thủy tinh bé. Rồi đặt nồi bé vào nồi to, đổ nước ngập lưng nồi rồi đậy vung nồi to đun nhỏ lửa tầm 3-4 tiếng.
Em khoe thêm bữa lòng lợn hôm vừa rồi làm. Chỉ vì có ít rau ngổ Vn mang sang mà phải làm nguyên bữa lòng lợn hoành tráng ăn 3 ngày ngây ngất.
Gà nhà cụ to đấy. Chắc sống chuồngNhà người ăn vã tôm hùm
Nhà ta sái cả quai hàm gặm xương.
Tôm này mà thả vào hảo hảo ăn thì phê lắm đây.Em mời cả nhà món tôm giật đây
Mỗi người có 1 khẩu vị cụ ạ có thể những thứ cụ thích ăn em lại phải ngoảnh mặt đi Nhà em cũng vì có mớ rau ngổ từ Vn mang sang nên mới chế biến 1 mâm đầy đủ vị để nhậu cùng anh em. Em nhớ lần trước ăn lòng lợn cũng là do em xin được cái mẹt xinh xinh nên làm 1 bữa thật đủ món rồi bày lên mẹt cho đã con mắt Ở xa nó vậy đấy có những món ăn không phải ăn chỉ để mà ănSao các cụ thích ăn nội tạng động vật vậy? Ko biết tây ta thế nào nhưng e ko dám ăn nó, mặc dù nhìn thì rất ngon.
Trời ơi, sao hoa lan nhà cụ trồng đẹp quá. Để có những giò lan đẹp như thế thì thâm niên chơi lan của cụ cũng hàng chục năm rồi nhỉKhông nhầm mợ ạ. Của nhà em là một loại cáo hồng, chẳng qua lúc chụp nó chưa mọc dài và dầy ra như thế này
Có nhiều loại lan gọi đuôi chồn, cáo, sóc. Mỗi loại lại có nhiều mầu, kích cỡ và kiểu dáng dài ngắn khác nhau. Nhưng thực ra cùng một họ cả. Tuỳ nơi gọi thôi
Loại này nhà em nhà vườn gọi là cáo, chỗ khác gọi là sóc. Thôi thì cùng họ có đuôi
Cụ ấy nghiên cứu về lan đến xoăn cả tóc đấy mợTrời ơi, sao hoa lan nhà cụ trồng đẹp quá. Để có những giò lan đẹp như thế thì thâm niên chơi lan của cụ cũng hàng chục năm rồi nhỉ
À, giờ em đã hiểu tóc xoăn là do đâu rồi ạCụ ấy nghiên cứu về lan đến xoăn cả tóc đấy mợ