- Biển số
- OF-319947
- Ngày cấp bằng
- 16/5/14
- Số km
- 2,878
- Động cơ
- 279,874 Mã lực
Em xin bátĐêm hôm đói quá em mò dậy nấu mỳ
Em xin bátĐêm hôm đói quá em mò dậy nấu mỳ
Em thì hay xơi Leffe nhất vì ngon bổ rẻ, 1664 của Phớp thì hơi nhạt chút với khẩu vị của em, Trappist em khoái lắm, nói chung mấy món của các thầy tu đều đậm đà, rất thích cụ ạCụ chắc cũng thợ bia đây.
Bia Pháp em uống 1664 với trappist Mont des Cats thấy cũng ổn mà cụ, bia Đức mấy dòng tap và eisbock của Schneider Weisse em cũng đã thử.
Hôm trước có mợ Hutapu nhắc đến bia em mới nhớ chứ bên em đang mùa vang tươi ngày nào cũng làm chai lít rưỡi tu cho ló mát.
Trên này cũng có cụ Arizona là tín đồ của trappist.
Cưa bát này luôn đuêEm xin bát
Cụ thi mát tơ chép chưa?Đêm hôm đói quá em mò dậy nấu mỳ
Cuối ngày, em viết báo cáo thu hoạch bằng hình ảnh ạ!
Ngon quá nhưng thiếu thiếuCuối ngày, em viết báo cáo thu hoạch bằng hình ảnh ạ!
Em thi mát tơ trắm òiCụ thi mát tơ chép chưa?
Ngon tuyệt cụ ơi, cái lá kia là rosemary phải ko cụ?Em thi mát tơ trắm òi
Mời cccm sườn bê áp chảo rồi nướng
Không, lá xạ hương thym đấyNgon tuyệt cụ ơi, cái lá kia là rosemary phải ko cụ?
Cám ơn cụ đã khen. Em nhiều thời gian nên hay vẽ vời câu giờRất thích cách trình bày của mợ.
Ăn ngon đầu tiên phải bằng mắt.
Ngon tóa.Cám ơn cụ đã khen. Em nhiều thời gian nên hay vẽ vời câu giờ
Hôm nay nhàcem có món chân giò chiên bì giòn rụm.
Chân giò rút xương ướp muối, tiêu, ít quả và lá mắc mật. Ướp 2-3 tiếng cho thấm rồi em bỏ nồi cơm điện hấp. Bình thường hấp 1 lần bấm nút thôi nhưng muốn để thật mềm nên em bấm nút 2 lần.
Hấp chín rồi mang ra lau khô bì, lấy cái dĩa xâm thật nhiều khắp mặt bì. Xong lại thấm khô lần nữa. Sau đó hòa 1 thìa dấm với muối và baking powder xát lên mặt bì cho kỹ rồi tống miếng thịt vào tủ lạnh để qua đêm. Nếu cần làm nhanh thì lấy máy xấy tóc thổi 1 lúc cho khô bì.
Dầu hơi nhiều 1 chút , ngập đáy chảo khoảng 1,5cm. Để thật sôi dầu rồi cho thịt vào rán, đặt phần bì xuống trước. Rán cứ để cho nổ kỹ rồi mới lật mặt. Bởi em thấy 1 số cụ bảo rán không đc giòn. Em thấy thả miếng thịt vào nó nổ 1 lúc thấy hơi vàng nhưng bì chưa rộp hẳn. Em cứ để cho thật già là giòn tan. Không sợ cháy đâu.
Thành phẩm của em
Chỗ đen đen là em tham nhét 1 nắm lá móc mật hơi bị nhiều. Sau em lại phải lôi ra đảo lại với dầu thừa cho lá giòn.
Lên đĩa
Ăn với dưa chua cứ gọi là ... chẹp chẹp
Hôm qua lắp răng hôm nay em cho chạy rotda luôn bằng món này để có gì thứ 3 tới còn đi kiểm tra nghiệm thu Hắn vẫn phải gỡ bì ra không dám ănNgon tóa.
Chúc mừng sói nhà lông đã chữa khỏi răng.
Một khi răng mà chắc thì mà là... chậc chậc
Đông dã man luôn, cơ mà anh đi trước nên cũng đỡ, tắc trên đèo Khau Phạ đâyBạn em vừa đi chụp mùa vàng, 1 mét ruộng có 9 ông hiếp ảnh gia
Nhưng ảnh thì tuyệt đẹp
Lão ăn thế này đã hỏi ý kiến lão Quên mất Nick chưaLúc tìm học thầy Gúc thấy thầy bảo gần đây riệu tiết hay bị ngộ độc nên em thôi ạ!
Thầy dạy cả bài om riệu vang cơ mà em tiếc riệu, đằng nào cũng uống vào bụng rồi om luôn 1 thể. Thế là chỉ 2 món!
Nhìn hấp dẫn và đã mắt quá ahCám ơn cụ đã khen. Em nhiều thời gian nên hay vẽ vời câu giờ
Hôm nay nhàcem có món chân giò chiên bì giòn rụm.
Chân giò rút xương ướp muối, tiêu, ít quả và lá mắc mật. Ướp 2-3 tiếng cho thấm rồi em bỏ nồi cơm điện hấp. Bình thường hấp 1 lần bấm nút thôi nhưng muốn để thật mềm nên em bấm nút 2 lần.
Hấp chín rồi mang ra lau khô bì, lấy cái dĩa xâm thật nhiều khắp mặt bì. Xong lại thấm khô lần nữa. Sau đó hòa 1 thìa dấm với muối và baking powder xát lên mặt bì cho kỹ rồi tống miếng thịt vào tủ lạnh để qua đêm. Nếu cần làm nhanh thì lấy máy xấy tóc thổi 1 lúc cho khô bì.
Dầu hơi nhiều 1 chút , ngập đáy chảo khoảng 1,5cm. Để thật sôi dầu rồi cho thịt vào rán, đặt phần bì xuống trước. Rán cứ để cho nổ kỹ rồi mới lật mặt. Bởi em thấy 1 số cụ bảo rán không đc giòn. Em thấy thả miếng thịt vào nó nổ 1 lúc thấy hơi vàng nhưng bì chưa rộp hẳn. Em cứ để cho thật già là giòn tan. Không sợ cháy đâu.
Thành phẩm của em
Chỗ đen đen là em tham nhét 1 nắm lá móc mật hơi bị nhiều. Sau em lại phải lôi ra đảo lại với dầu thừa cho lá giòn.
Lên đĩa
Ăn với dưa chua cứ gọi là ... chẹp chẹp
Càng thâm càng ngonCái j trắng trắng lại thâm thâm kia, kinh quá.. Chẹp
Ui chu choa, cái ni mà a nhà làm ca bia hơi nựa thì chị cứ gọi là sướng mê tơiCám ơn cụ đã khen. Em nhiều thời gian nên hay vẽ vời câu giờ
Hôm nay nhàcem có món chân giò chiên bì giòn rụm.
Chân giò rút xương ướp muối, tiêu, ít quả và lá mắc mật. Ướp 2-3 tiếng cho thấm rồi em bỏ nồi cơm điện hấp. Bình thường hấp 1 lần bấm nút thôi nhưng muốn để thật mềm nên em bấm nút 2 lần.
Hấp chín rồi mang ra lau khô bì, lấy cái dĩa xâm thật nhiều khắp mặt bì. Xong lại thấm khô lần nữa. Sau đó hòa 1 thìa dấm với muối và baking powder xát lên mặt bì cho kỹ rồi tống miếng thịt vào tủ lạnh để qua đêm. Nếu cần làm nhanh thì lấy máy xấy tóc thổi 1 lúc cho khô bì.
Dầu hơi nhiều 1 chút , ngập đáy chảo khoảng 1,5cm. Để thật sôi dầu rồi cho thịt vào rán, đặt phần bì xuống trước. Rán cứ để cho nổ kỹ rồi mới lật mặt. Bởi em thấy 1 số cụ bảo rán không đc giòn. Em thấy thả miếng thịt vào nó nổ 1 lúc thấy hơi vàng nhưng bì chưa rộp hẳn. Em cứ để cho thật già là giòn tan. Không sợ cháy đâu.
Thành phẩm của em
Chỗ đen đen là em tham nhét 1 nắm lá móc mật hơi bị nhiều. Sau em lại phải lôi ra đảo lại với dầu thừa cho lá giòn.
Lên đĩa
Ăn với dưa chua cứ gọi là ... chẹp chẹp