Có món này em làm cũng lâu rồi và không nhớ chi tiết cách làm về cơ bản là :
Ức gà lạng mỏng thành 2 miếng nhưng không rời ra ( nói thế nào cho dễ hiểu nhỉ? Em bị bí từ). Dùng chày đập đập cho mỏng và mềm thịt.Tẩm ướp muối, tiêu, chút dầu cho đậm đà.
Nấm tươi làm sạch cũng rắc tí muối, lá thơm nếu có kiểu như lá hương thảo hay lá thơm gia vị tây ...
Phomai bào hoặc thái nhỏ trộn cùng nấm. Cho thêm ít cà rốt cho màu sắc cũng được
Cho hỗn hợp nấm, phô mai vào miếng gà và cuộn lại xong bọc giấy bạc bỏ lò nướng khoảng 20 phút. Muốn lên màu đẹp thì sau 20 phút mở giấy bạc nướng cho vàng bên ngoài. Lò nhà em lửa dưới nên có mở ra cũng chỉ làm bay hơi mất nước chứ không vàng được nên em cứ thế là choén.