Cua dâng tận miệngTrước mắt còn tinh thì mò cua. Giờ có tuổi CT chuyển sang móc cua phải không ợ?
Cua dâng tận miệngTrước mắt còn tinh thì mò cua. Giờ có tuổi CT chuyển sang móc cua phải không ợ?
Liễn mới mua điện thoại mới à, khao đêĐi làm đến giờ này mới về nên em lại cơm đường cháo chợ . Miến ngan trộn ạ.
Liễn mới mua điện thoại mới à, khao đê
Lúc mợ Số khoe cà, em cũng vật như mợNgắm bát ốc này em lên cơn vật ghê gớm. Làm thế nào bây giờ
Hôm nay em làm cho ông xã món "hoài niệm". Ai đã từng ở Nga chắc chắn đều nếm qua món này ở các căng tin từ trường học đến nhà máy. Món này rất thông dụng trong các bữa ăn sáng : món cháo manka sữa, chỉ 1 đĩa cháo, 1 mẩu bơ , 1 lát bánh mì , thêm cốc trà đen-loại trà của Ấn độ, hạt trà cuộn tròn trông như hạt tiêu vị như trà Dilmah bây giờ . Vậy là 1 bữa sáng ấm bụng đến tận 12h trưa.
Hạt manka chính là "hạt tấm" của hạt lúa mì với kích thước 0,25 - 0,75 mm, ăn nhẩn nhẩn, ngậy ngậy ngon lắm, ngày xưa tra từ điển ra tiếng việt họ gọi là cháo trân châu. Bây giờ hỏi bác Gúc em mói biết nó cũng là từ hạt lúa mì. Bên này trẻ con khi ăn dặm là ăn bằng cháo này. Cháo rất bổ dưỡng, làm tăng cân nhanh lắm.
Có 2 loại ốc đấy mợ, nhưng cũng nhiều bằng bì lợn. Chả hiểu nghe đâu ăn bì bổ, Gấu em cho cả đống..Cụ nấu với cả ốc vặn đúng không ạ? Màu sắc đẹp đấy cụ.
Đúng đấy cụ,cụ có thì up lên đi
Bì lợn em thấy bảo ăn cho nó trơn khớp gối đấy Em nấu cho thịt 3 chỉ thôi.Lúc mợ Số khoe cà, em cũng vật như mợ
Có 2 loại ốc đấy mợ, nhưng cũng nhiều bằng bì lợn. Chả hiểu nghe đâu ăn bì bổ, Gấu em cho cả đống..
Hôm nay bội thực cua:Trước mắt còn tinh thì mò cua. Giờ có tuổi CT chuyển sang móc cua phải không ợ?
Nhiều món ngon quá anh ơi, thêm mấy chén bật tường nữa là mát trời lắmHôm nay bội thực cua:
Thêm cả món longlon, món sở trường của lão e Xe bò nữa :
Mụ gấu nhà em có cái khuôn bánh, cứ gõ gõ cả đêm, em ko ngủ đcGiá gần nhà cụ em chạy sang mượn khuôn bánh nướng hình cá em úp bộp 1 phát ra 1 đàn cá khoai
Lúc nãy F1 mới bảo: đây là thay bánh trung thu năm nay hả mẹ
Bữa trưa nay, 6 ông xơi tái hơn 3 lít r rồi, bữa tối a đá ít bia cho đỡ háo thôi.Nhiều món ngon quá anh ơi, thêm mấy chén bật tường nữa là mát trời lắm
Ơ nhiều thế ạBữa trưa nay, 6 ông xơi tái hơn 3 lít r rồi, bữa tối a đá ít bia cho đỡ háo thôi.
Ăn lắm thì gút chứ béo bở gì. Các cụ ăn đi, ăn nhiều vào, gút rồi là vợ không ai lo đâu....
Cụ hôm nay bị vợ đánh àĂn lắm thì gút chứ béo bở gì. Các cụ ăn đi, ăn nhiều vào, gút rồi là vợ không ai lo đâu....
Mợ nghĩ bậy lắm nhé !!Hóa ra nó là con cá à chị? Nhìn đầu nó em thấy quen lắm mà không nghĩ ra con cá
Thế mà bảo " đóng gạch là nghề của em"Mụ gấu nhà em có cái khuôn bánh, cứ gõ gõ cả đêm, em ko ngủ đc
Em phải thừa nhận rằng riêng vụ làm bánh em ngu cực luôn và chưa bao giờ có đam mê học hỏi. Vì thế nên phải chờ bánh táo của lão Xe mút cmn mấy mùa rồiThế mà bảo " đóng gạch là nghề của em"
Thật sự mùa này vào mấy group nấu ăn nhìn thấy bánh nướng, bánh dẻo vật lên vật xuống nhưng mà nghĩ đến khâu làm nhân mỗi thứ 1 tí rồi hì hụi nướng bánh cả đêm xong lại hì hụi xách đi cho, cho ai họ cũng bảo : ôi bánh đẹp thế bla ..bla ...nhưng mà ăn bánh này ngọt sợ tiểu đường đấy hoặc có đứa nham nhở thì bảo : may suốt ngày bánh trái thế này bảo sao không béo những lúc như thế chỉ muốn lẳng cmn bánh đi thôi
Thế cụ nghĩ là con gì đấy cụ?Mợ nghĩ bậy lắm nhé !!
Em rót mời mợ mà chẳng được , bánh em ăn thấy cũng được mợ ạ, vừa phải, ko ngọt quá.Mát trời em làm món cá kho coca, mấy bà bán rau chỗ em bẻ được ít sung nếp ở vườn mang ra bán. Em làm 1 nắm về thả vào kho cùng cá. Sung ngấm gia vị ăn thơm và dẻo. Tốn cơm lắm,mà vụ tốn cơm với em là 1 mối nguy hiểm cho cân nặng của em
Vét trong tủ còn túi mực trứng,em hấp gừng sả chấm mắm tôm
Em ko nói đâu , bậy lắmThế cụ nghĩ là con gì đấy cụ?
Em thấy ai làm bánh gì em cũng hì hụi làm bằng được. Làm được xong là thôi không làm nữaEm phải thừa nhận rằng riêng vụ làm bánh em ngu cực luôn và chưa bao giờ có đam mê học hỏi. Vì thế nên phải chờ bánh táo của lão Xe mút cmn mấy mùa rồi