- Biển số
- OF-418212
- Ngày cấp bằng
- 22/4/16
- Số km
- 8,139
- Động cơ
- 481,204 Mã lực
- Tuổi
- 35
- Nơi ở
- ngõ 8 hà trì 1 Hà Nội
- Website
- maylocnuocmoi.com
Ngon quá em ạ,chờ noob ra món c od luôn
Sao lão không thấy cái giò, cái chân nhà múm nhỉ ? Nhẽ mắt mũi kém rồi !Cái chân giò của mợ trông ngon thía.
Em cám ơn chịNgon quá em ạ,chờ noob ra món c od luôn
Muốn ăn món chạo chân giò
Alo Mợ noob ship cho mà xài
Vị ngon có 102
Rượu ông ngoại nấu ,đúng bài ...ôi phê
Tưởng rằng mợ phải giấu nghề
Mà công khai tuốt tung hê trên này
Qủa là kì nữ thời nay
Đã xinh lại đảm khéo tay vô cùng
Tơ lòng bỗng chợt động rung
Chạo chân giò mợ , muốn dùng quá đê ....nhìn thôi đã thấy ngon ghê mợ ơiiii...kkk
Cụ gần Hà Đông k e chỉ chỗ mua cho, nhà này bán cả nem nắm ăn cũng ổnMợ có làm bán không? Ở chung cư nên em chẳng có chỗ nào để mà thui bã mía ợ
Em làm ở Thanh Xuân ở thì Mỹ Đình cụ ạ. Có hàng ngon thì đi xa xa tí có sao đâuCụ gần Hà Đông k e chỉ chỗ mua cho, nhà này bán cả nem nắm ăn cũng ổn
Nhà này ở Mỗ Lao, hnao mua e hỏi số đt nhà bán rồi nhắn cụ, cụ thử liên hệ xem ship tiện k vì nhà này bán chiều đến tối, tuỳ hứng có hôm thấy nghỉEm làm ở Thanh Xuân ở thì Mỹ Đình cụ ạ. Có hàng ngon thì đi xa xa tí có sao đâu
Em cám ơn ạ. A giỏi văn thơ thế ạ. Ở đâu cũng có thể nghĩ ra và làm thơ đc ạMuốn ăn món chạo chân giò
Alo Mợ noob ship cho mà xài
Vị ngon có 102
Rượu ông ngoại nấu ,đúng bài ...ôi phê
Tưởng rằng mợ phải giấu nghề
Mà công khai tuốt tung hê trên này
Qủa là kì nữ thời nay
Đã xinh lại đảm khéo tay vô cùng
Tơ lòng bỗng chợt động rung
Chạo chân giò mợ , muốn dùng quá đê ....nhìn thôi đã thấy ngon ghê mợ ơiiii...kkk
Thanh Xuân có hàng nổi tiếng vì món Chạo Nam Định này + nem nắm Giao Thủy dùng mắm cốt Sa Châu, có lẽ là hàng làm chạo và nem Giao Thủy ngon nhất Hà Nội hiện nay.Em làm ở Thanh Xuân ở thì Mỹ Đình cụ ạ. Có hàng ngon thì đi xa xa tí có sao đâu
Mợ khéo thật đấy! Em ko bao h thái được cái lá chanh và sả như mợ, nhìn đã thấy tỉ mẩn rồi. Mong mợ chia sẻ thêm nhiều món. Em năm nay bận nên chưa làm được rượu nếp theo công thức của mợ, chờ mùa lá sen năm sau vậy.CHẠO CHÂN GIÒ - #MÓNĂNVÙNGMIỀN
Món nhậu quên sầu.
- Nguyên liệu, gia vị món này cũng đơn giản thôi. Chỉ cần ít bột canh, bột ngọt, đường, mắm ngon, và số nguyên liệu phụ, riềng, sả, tỏi, ớt, lá chanh, lá ổi, lá sả, chanh, xoài xanh hoặc khế chua, mè vàng rang. Và chắc chắn không thể thiếu 1 chiếc chân giò trước tươi mới ( món này không có chân giò tươi mới coi như bỏ), cùng 1 ít rơm hoặc bả mía khô.
Cách làm:
- Chân giò dùng rơm hoặc bả mía thui vàng. (Món này không có rơm hoặc bả mía cũng coi như bỏ). Vì chỉ có chân giò tươi, với rơm thui mới làm món ăn trọn vị được.
Sau khi thui xong dùng 1 ít lá sả chà cho sạch, rửa sạch rồi lọc lấy phần thịt.
- Dùng 1 chiếc chảo đáy dày, bật bếp cho chảo nóng cho vào chảo 1 ít lá ổi vò dập, cùng ít lá sả đủ phủ kín đấy chảo. Khi chao nóng cho miếng thịt vừa lọc vào áp chảo. Còn tùy thuộc vào miếng thịt to nhỏ để canh thời gian. Để món ăn ngon, và có độ ngọt, thì chỉ áp chảo vừa tới
- Trong lúc áp chảo, riềng có thể xay nhỏ, hoặc dã nhuyễn vắt khô nước. Sả thái lát thật mỏng, tỏi ớt băm nhuyễn, lá chanh thái chỉ thật nhỏ, xoài bào sợi, sử dụng khế thì thái lát dài rồi nắm bớt nước.
- Chân giò sau khi đã áp chảo thì thát lát mỏng vừa ăn, thái xong trộn đều gia vị nguyên liệu phụ với nhau, vắt thêm ít cốt chanh trộn đều để tăng thêm độ chua nhẹ, mè trộn cuối cùng, khi nào ăn bắt đầu mới trộn.
- Nước chấm tỏi ớt chua ngọt, mắm mặn, hoặc tương nếp. Món ăn này ăn kèm với lá sung, và các loại rau thơm.
Chúc cả nhà ngon miệng nhé.
2 tháng 12, 2022
www.youtube.com
DạMợ khéo thật đấy! Em ko bao h thái được cái lá chanh và sả như mợ, nhìn đã thấy tỉ mẩn rồi. Mong mợ chia sẻ thêm nhiều món. Em năm nay bận nên chưa làm được rượu nếp theo công thức của mợ, chờ mùa lá sen năm sau vậy.
Em ưng nồi chè bạc cốt nóng kia quá cơ chẹp chẹp.Em lại làm tí hải sản trên Sen tây hồ cccm ạ:
Hồi này ăn Sen TH có ổn không mợ? mấy tiền một xuất để em cho nhà em đi giải ngố tíEm lại làm tí hải sản trên Sen tây hồ cccm ạ:
Em ăn cách đây không lâu nhưng không biết bao tiền vì được mời. Cảm nhận của em là vô cùng đông đúc, xô bồ. Cảm giác nhìn dòng người tấp nập, ồn ào là em thấy no luôn rồi, chắc tại em thường hay ăn ở ks nên số lượng khách ít hơn. Khu vực bàn ăn bố trí tương đối xa khu vực để đồ ăn, vậy nên đi lấy đồ ăn hơi mất thời gian.Hồi này ăn Sen TH có ổn không mợ? mấy tiền một xuất để em cho nhà em đi giải ngố tí
Mấy năm trước em cũng cũng thấy đông nên dừng, nhà em ở gần đóEm ăn cách đây không lâu nhưng không biết bao tiền vì được mời. Cảm nhận của em là vô cùng đông đúc, xô bồ. Cảm giác nhìn dòng người tấp nập, ồn ào là em thấy no luôn rồi, chắc tại em thường hay ăn ở ks nên số lượng khách ít hơn. Khu vực bàn ăn bố trí tương đối xa khu vực để đồ ăn, vậy nên đi lấy đồ ăn hơi mất thời gian.