- Biển số
- OF-834128
- Ngày cấp bằng
- 20/5/23
- Số km
- 402
- Động cơ
- 8,219 Mã lực
đêm khuya, mời cccm
Em cũng vừa xơi vải xong. Em khoe với mợ là sau mấy ngày ăn vải thì em có vẻ lại dậy thì đấy!Em mấy hôm nay lễ hội mận, vải tại gia liên miên. Nóng nhưng ngon quá, ngon nhưng nóng quá, thôi kệ cứ chén đã không hết mùa.
Các cụ OF lại bảo có ảnh mới tin đấy MợEm cũng vừa xơi vải xong. Em khoe với mợ là sau mấy ngày ăn vải thì em có vẻ lại dậy thì đấy!
Hihihi.. khoe là việc của em, tin là việc của người nghe ạ.Các cụ OF lại bảo có ảnh mới tin đấy Mợ
Khả năng sầu riêng đánh với whipping rồi để ngăn đông. Sau đó mới cho vào nhân. Nếu bên ngoài sầu riêng còn 1 lớp vỏ rồi mới đến vỏ bánh bao thì thêm công đoạn nữa. Sau khi đã đánh tan sầu riêng thì chia 2 phần. 1 phần thêm bột mì rồi sên. Đấy là em đoán thế chứ chưa được ăn.Em mới mua được 1 quả sầu riêng. Mục đích là chỉ muốn làm bánh bao kim sa vị sầu. Em học mấy lần nhưng ko thể làm ra được cái vỏ bánh bao đó, nó ko giống như vỏ bánh bao bình thường. Em ăn quán j Đài Loan ở Mipec chỗ Tây Sơn. Vỏ bánh vừa mềm, cắn một miếng là sầu riêng chảy ra như sữa ấy. Ở đây có cụ mợ nào biết làm ko ạ?
Nhân nó có thêm trứng muối mợ a. Phải để tủ lạnh nó đông vào rồi mới nặn được, khi nóng nó sẽ chảy ra. Nhưng khó làm cái vỏ đó mợ, vỏ bánh bao đó ko giống vỏ bánh bao bình thườngKhả năng sầu riêng đánh với whipping rồi để ngăn đông. Sau đó mới cho vào nhân. Nếu bên ngoài sầu riêng còn 1 lớp vỏ rồi mới đến vỏ bánh bao thì thêm công đoạn nữa. Sau khi đã đánh tan sầu riêng thì chia 2 phần. 1 phần thêm bột mì rồi sên. Đấy là em đoán thế chứ chưa được ăn.
Em chưa ăn nên không hình dung ra vỏ của nó, giá có cái ảnh cho em ăn ngó thì có thể em đoán ra ạNhân nó có thêm trứng muối mợ a. Phải để tủ lạnh nó đông vào rồi mới nặn được, khi nóng nó sẽ chảy ra. Nhưng khó làm cái vỏ đó mợ, vỏ bánh bao đó ko giống vỏ bánh bao bình thường
Em chưa ăn nên không hình dung ra vỏ của nó, giá có cái ảnh cho em ăn ngó thì có thể em đoán ra ạ
Vỏ bánh bình thường thôi mợ, men nở chăc mợ để quá hay cho hơi nhiều. Men em thường đế 1,5% a. Trời nóng như hôm nay em để nở 55'
Đây mợ ơi, nhưng em làm theo vẫn bị cứng và có mùi của men nở.
Mợ dùng men nào? Em cho đúng đủ định lượng đó mà nó cũng ko xốp như trong hình đâu.Vỏ bánh bình thường thôi mợ, men nở chăc mợ để quá hay cho hơi nhiều. Men em thường đế 1,5% a. Trời nóng như hôm nay em để nở 55'
Mợ Phẳng ơi uống nhiều nước cam vậy có sợ bị dạ dày không? có cần lưu ý gì không? E thích lắm mà mỗi sáng chỉ dám uống 2 quảNgày mới cụa em
Chị xem youtube làm bánh bao kim sa thấy họ véo cục nhân dẻo dẻo cho vào vỏ bánh rồi nặn. Chả hiểu sao lúc hấp chín nó lại chảy cái nhân ra như sữa đặc. Còn vỏ thấy làm kỹ thuật cao lắm. Véo cục bột tán bằng cách kéo ra dùng gậy tán đều như xiếc ý.Khả năng sầu riêng đánh với whipping rồi để ngăn đông. Sau đó mới cho vào nhân. Nếu bên ngoài sầu riêng còn 1 lớp vỏ rồi mới đến vỏ bánh bao thì thêm công đoạn nữa. Sau khi đã đánh tan sầu riêng thì chia 2 phần. 1 phần thêm bột mì rồi sên. Đấy là em đoán thế chứ chưa được ăn.
Họ phải cho vào tủ lạnh cho đông vào mợ ạ.Chị xem youtube làm bánh bao kim sa thấy họ véo cục nhân dẻo dẻo cho vào vỏ bánh rồi nặn. Chả hiểu sao lúc hấp chín nó lại chảy cái nhân ra như sữa đặc. Còn vỏ thấy làm kỹ thuật cao lắm. Véo cục bột tán bằng cách kéo ra dùng gậy tán đều như xiếc ý.