- Biển số
- OF-756754
- Ngày cấp bằng
- 8/1/21
- Số km
- 8,580
- Động cơ
- 201,936 Mã lực
- Tuổi
- 49
Ở đấy họ gọi là quán Chim to dần (các loại chym mang ra theo thứ tự size tăng dần ).Em có chim Hà Nam
Ở đấy họ gọi là quán Chim to dần (các loại chym mang ra theo thứ tự size tăng dần ).Em có chim Hà Nam
Trứng ngoài em toàn mua trứng công nghiệp ốp la ăn sáng vì nhà em thích lòng trắng chứ nếu rán thì trứng gà ta thơm ngon khác hẳn mợ ạ.Em lôi ra chụp ảnh thôi chứ toàn cất tủ lạnh ạ. Đợt trước chỉ thị 16 không gửi được em phải mua tạm ngoài chợ mấy chục quả mà ăn chán hẳn, dù hình thức bên ngoài y hệt nhau.
Em ko biết bí quyết như nào vì đây là món em đc cho. Hnay em ăn vẫn ngon như hôm đầu. Rượu nếp ngọt sắc và hạt nếp mềm ngon lắm cụ ạ.Làm cách nào để nếp tủ lạnh mà ko bị cứng ạ. Em để sáng đến chiều là ăn cứng rùi ạ
Em cũng thích rượu nếp nhưng em ăn tý là say, em rất thích uống rượu chắt từ rượu nếp. Uống 2 chén là em ngủ luôn nhưng mà ngon. Năm nay đến mùa lá sen em sẽ học cách làm.Em ko biết bí quyết như nào vì đây là món em đc cho. Hnay em ăn vẫn ngon như hôm đầu. Rượu nếp ngọt sắc và hạt nếp mềm ngon lắm cụ ạ.
Mẹ em làm cũng ngon lắm và năm nào em cũng mang về 1 hộp to để ngăn mát tủ lạnh ăn cả tuần đến 10 ngày vẫn ngon ngọt mềm.Em ko biết bí quyết như nào vì đây là món em đc cho. Hnay em ăn vẫn ngon như hôm đầu. Rượu nếp ngọt sắc và hạt nếp mềm ngon lắm cụ ạ.
Mợ ko học đc ahMẹ em làm cũng ngon lắm và năm nào em cũng mang về 1 hộp to để ngăn mát tủ lạnh ăn cả tuần đến 10 ngày vẫn ngon ngọt mềm.
Chắc do gạo và men mợ nhỉ! Mà mợ có biết muối kiệu ko? Em vừa mua 1 kg kiệu, em đã từng muối ăn ngon nhưng em nhớ em chỉ muối như kiểu cà, nhưng hôm nay gúc ra thì thấy toàn cho dấm và đường nên ko biết thế nào vì trước em cũng làm theo google.Mẹ em làm cũng ngon lắm và năm nào em cũng mang về 1 hộp to để ngăn mát tủ lạnh ăn cả tuần đến 10 ngày vẫn ngon ngọt mềm.
Mẹ em phải đồ xôi 2 lần Mợ ạ. Lần 1 đồ chín rồi dỡ ra cái mẹt để nguội rồi đồ lại. Như thế hạt nếp chín kỹ mà không bị nát. Nếp không chín kỹ thì khi ủ thành cơm rượu sẽ có hạt bị cứng (sượng).Em cũng thích rượu nếp nhưng em ăn tý là say, em rất thích uống rượu chắt từ rượu nếp. Uống 2 chén là em ngủ luôn nhưng mà ngon. Năm nay đến mùa lá sen em sẽ học cách làm.
Đây là cháu em ở quê nó nhờ bà dì nó làm. Mỗi lần nó gửi ra là 1 xô to cỡ gần 10kg. Em chia hộp gửi tặng vài khứa quan trọng, còn để nhà em khoảng 3kg ăn dần. Có lần để 3 tuần ăn vẫn ngon ơi là ngon. Mà để lạnh ăn còn ngon hơn mợ nhỉ.Mẹ em làm cũng ngon lắm và năm nào em cũng mang về 1 hộp to để ngăn mát tủ lạnh ăn cả tuần đến 10 ngày vẫn ngon ngọt mềm.
Cảm ơn mợ, em nhớ có Mợ noob đã chia sẻ cách làm, em cũng sẽ lưu ý cái này để làm.Mẹ em phải đồ xôi 2 lần Mợ ạ. Lần 1 đồ chín rồi dỡ ra cái mẹt để nguội rồi đồ lại. Như thế hạt nếp chín kỹ mà không bị nát. Nếp không chín kỹ thì khi ủ thành cơm rượu sẽ có hạt bị cứng (sượng).
Em chưa bao giờ muối kiệu Mợ ạ, em ăn cũng không thích mùi vị của nó lắm.Chắc do gạo và men mợ nhỉ! Mà mợ có biết muối kiệu ko? Em vừa mua 1 kg kiệu, em đã từng muối ăn ngon nhưng em nhớ em chỉ muối như kiểu cà, nhưng hôm nay gúc ra thì thấy toàn cho dấm và đường nên ko biết thế nào vì trước em cũng làm theo google.
Vâng Mợ, để tủ lạnh ngon em ăn no thay cơm được ấy. Em không bị say nhưng có lần em bị nổi mẩn đỏ (mề đay) đầy người rồi đấy ạ, mất 3 ngày mới hết, chắc nóng quá.Đây là cháu em ở quê nó nhờ bà dì nó làm. Mỗi lần nó gửi ra là 1 xô to cỡ gần 10kg. Em chia hộp gửi tặng vài khứa quan trọng, còn để nhà em khoảng 3kg ăn dần. Có lần để 3 tuần ăn vẫn ngon ơi là ngon. Mà để lạnh ăn còn ngon hơn mợ nhỉ.
Em nắm được quy trình rồi vì từ bé phải phụ mẹ em mọi việc, nhưng món này em toàn ăn sẵn, chưa bao giờ phải tự làm ạ.Mợ ko học đc ah
Em cám ơn cụ mợ ạCảm ơn mợ, em nhớ có Mợ noob đã chia sẻ cách làm, em cũng sẽ lưu ý cái này để làm.
Ngon quá c ui. Hì. Đẹp da, tốt cho hệ tiêu hóa ạ. Ngọt nhẹ của đường phèn mật ongLâu nay em mới có cuối tuần nghỉ ngơi ở nhà, oánh chén mấy món nhẹ nhàng để bụng mai cả nhà đi ăn cơm khách.
Món tráng miệng là sữa chua con trai làm lấy.
Em mua ở chợ thôi nhưng cho vào tủ lạnh là sượng và đắng.Em ko biết bí quyết như nào vì đây là món em đc cho. Hnay em ăn vẫn ngon như hôm đầu. Rượu nếp ngọt sắc và hạt nếp mềm ngon lắm cụ ạ.
Em vừa măm măm 1/2 bát. Hình như để lâu thì rượu nếp ngọt hơn, còn hạt nếp vẫn mềm ngon ạ.Em mua ở chợ thôi nhưng cho vào tủ lạnh là sượng và đắng.