- Biển số
- OF-141506
- Ngày cấp bằng
- 11/5/12
- Số km
- 12,308
- Động cơ
- 2,072,141 Mã lực
Khổ, thế định chay tịnh toàn tập à?Em tiệc tùng cả tuần vì là tuần lễ sinh nhật.
Hôm nay em nhắm mắt nhắm mũi uống nước ép cần tây cho heo thỳ
Khổ, thế định chay tịnh toàn tập à?Em tiệc tùng cả tuần vì là tuần lễ sinh nhật.
Hôm nay em nhắm mắt nhắm mũi uống nước ép cần tây cho heo thỳ
Nhìn ngon quá mợ ơi. Mấy cái lòng là mợ tự luộc hả? Mà pate mợ làm kiểu j thế?Nhà en F1 đi chơi nên 2 phụ huynh thống nhất bữa tối như này và 2 cốc bia nữa thôi cho gọn
Em cũng có mỡ để rán tópNay em cũng thửa được miếng 2 chỉ, tối sốt cà chua chấm rau diếp
Mợ ép cùng vs dứa sẽ dễ uống hơn mà đẹp da nữa.Em tiệc tùng cả tuần vì là tuần lễ sinh nhật.
Hôm nay em nhắm mắt nhắm mũi uống nước ép cần tây cho heo thỳ
Cháo trùng trục là ngon bá cháy cụ nhể, canh chua cũng rất ngon luôn.Sáng đi chợ em kiếm được mớ trùng trục ngon, em làm nồi cháo ạ
Vâng trùng trục nó ngọt và không bị dai như con trai trai mợ ạCháo trùng trục là ngon bá cháy cụ nhể, canh chua cũng rất ngon luôn.
Đĩa lòng mama em viện trợ ạ.Nhìn ngon quá mợ ơi. Mấy cái lòng là mợ tự luộc hả? Mà pate mợ làm kiểu j thế?
nhìn bát bún mắm hấp dẫn quá , chắc ngon lắm đâyNay em đc đãi món bún mắm ở Bankstown..18 đồng 1 tô này.
EmVâng trùng trục nó ngọt và không bị dai như con trai trai mợ ạ
Không ngon bằng bún mắm ở SG cụ ơi. Em thèm bát cháo kia mí quẩy giòn tan rắc nhiều tiêu ớt hơn.nhìn bát bún mắm hấp dẫn quá , chắc ngon lắm đây
Em mời mợ online vậy :Em
Không ngon bằng bún mắm ở SG cụ ơi. Em thèm bát cháo kia mí quẩy giòn tan rắc nhiều tiêu ớt hơn.
Món này rán nóng chấm nước mắm ớt tỏi thật cay, ăn bon miệng lắm mỗi tội bếu )))Nay em cũng thửa được miếng 2 chỉ, tối sốt cà chua chấm rau diếp
Em thường ngâm cả gan với sữa tươi, em ướp với ngũ vị hương, nhưng em ko biết làm thế nào nó hồng hồng, còn ăn thì em thấy hơn ngoài hàng vì kiểu mình tự làm nên yên tâm. Em cũng xào xong mới hấp.Đĩa lòng mama em viện trợ ạ.
Pate thì Mợ phải hỏi Cụ Xe bo 4 banh mới chuẩn. Em làm theo công thức trên mạng thôi và điều chỉnh theo từng lần, giờ thì ổn định rồi. Em có mấy kinh nghiệm sau (có thể chỉ phù hợp với em thôi nhé):
- Gan ngon là yếu tố rất quan trọng.
- Thật nhiều hành khô, tỏi khô và hạt tiêu. Cho 1 tẹo đường. Nước mắm loại ngon.
- Cho cả bì lợn thì pate có độ dẻo (em mua thịt sấn vai gồm cả mỡ và bì luôn).
- Bánh mỳ ngâm với sữa tươi cho thơm.
Em không xay thịt sống mà phi thơm hành tỏi băm rồi xào thịt, bì, gan chín tới mới xay nên hấp 2h là được. Tính chi phí nguyên liệu thì rẻ nhưng mất công nên giá thành phẩm phải × 4 Mợ ạ.
Cảm ơn cụ...cụ cho em xin tiêu ớt bột nữa nhá nháEm mời mợ online vậy :
Pate của em làm theo công thức Âu nên khác của mợ chút:Đĩa lòng mama em viện trợ ạ.
Pate thì Mợ phải hỏi Cụ Xe bo 4 banh mới chuẩn. Em làm theo công thức trên mạng thôi và điều chỉnh theo từng lần, giờ thì ổn định rồi. Em có mấy kinh nghiệm sau (có thể chỉ phù hợp với em thôi nhé):
- Gan ngon là yếu tố rất quan trọng.
- Thật nhiều hành khô, tỏi khô và hạt tiêu. Cho 1 tẹo đường. Nước mắm loại ngon.
- Cho cả bì lợn thì pate có độ dẻo (em mua thịt sấn vai gồm cả mỡ và bì luôn).
- Bánh mỳ ngâm với sữa tươi cho thơm.
Em không xay thịt sống mà phi thơm hành tỏi băm rồi xào thịt, bì, gan chín tới mới xay nên hấp 2h là được. Tính chi phí nguyên liệu thì rẻ nhưng mất công nên giá thành phẩm phải × 4 Mợ ạ.
2 cách làm pate gan ngon tại nhà, vừa nhanh vừa dễ dàng ngon như ngoài hàng
Không tốn nhiều thời gian và công sức, bạn đã có thể tự thực hiện món pate gan béo ngậy, thơm lừng tại nhà đấy. Click xem ngay 2 cách làm pate gan vô cùng đơn giản nhé!www.google.com
Gan ngâm sữa tươi là đương nhiên rồi ạ.Em thường ngâm cả gan với sữa tươi, em ướp với ngũ vị hương, nhưng em ko biết làm thế nào nó hồng hồng, còn ăn thì em thấy hơn ngoài hàng vì kiểu mình tự làm nên yên tâm. Em cũng xào xong mới hấp.
Em cũng mua miếng mỡ má lợn y như hình của Cụ đấy ạ. May không đi cùng chợ, không lại tranh nhau kkkEm cũng có mỡ để rán tóp