- Biển số
- OF-342402
- Ngày cấp bằng
- 11/11/14
- Số km
- 5,522
- Động cơ
- 308,135 Mã lực
A ăn gì?Tiếc quá là a ko có ý định ăn món này
A ăn gì?Tiếc quá là a ko có ý định ăn món này
Chưa nghĩ ra. E kể vài món xem nàoA ăn gì?
Lão có món gì trông lạ quá nhỉCó cụ nhắn em hay ăn hàu thế. Công nhận em thích nên có dịp là ăn. Chứ chẳng phải để bổ béo cái món kia đâu.
Đây ko hàu nhé.
Rẻ quá nhỉ. Chỗ cơm này mà 27k em thấy quá ổnEm đang travel nên chỉ có cơm dọc đường thôi. Ngần này 27 nghìn @ Duy Xuyên, Quảng Nam
Thịt lợn nháChưa nghĩ ra. E kể vài món xem nào
Quá rẻ luôn ạ Ngon bổ rẻ, thứ không tìm được ở các thành phố nhớn.Rẻ quá nhỉ. Chỗ cơm này mà 27k em thấy quá ổn
Em bảo a ăn thịt a là ý j đớiThịt lợn nhá
Lê Phùng Hiểu lại thèm đuôi bò dồiChuẩn là không gặp không về
Nước mắm bây giờ toàn chất tạo mùi, muối, urê thôi. Lúc còn ở nhà vào mùa cá hay phụ má e làm nước mắm e biết, 50kg cá hơn 1-2 năm tươm ra không được bao nhiêu nước cốt, phân hủy tự nhiên chứ không phải dùng khóm để ép cá phân hủy sớm, cả quy trình làm rất công phu, nước mắm không có dòi không phải là nước mắm, bây giờ các cụ thử mua chai nước mắm về bật nắp để ít ngày xem có con dòi nào sinh sống nổi trong môi trường đó không, là tự hiểu. Sẽ có nhiều cụ mợ có kiến thức về nước mắm nhưng có từng tự tay ủ cá chưa, tạo ra thành phẩm chưa thì còn là 1 chuyệnVới loại nước mắm có độ đạm cao đến 60% thì phải xem xét lại, không khéo ăn toàn Urê thì toi
Chuẩn em gái tôi! Cứ phải có dòi nhá !Nước mắm bây giờ toàn chất tạo mùi, muối, urê thôi. Lúc còn ở nhà vào mùa cá hay phụ má e làm nước mắm e biết, 50kg cá hơn 1-2 năm tươm ra không được bao nhiêu nước cốt, phân hủy tự nhiên chứ không phải dùng khóm để ép cá phân hủy sớm, cả quy trình làm rất công phu, nước mắm không có dòi không phải là nước mắm, bây giờ các cụ thử mua chai nước mắm về bật nắp để ít ngày xem có con dòi nào sinh sống nổi trong môi trường đó không, là tự hiểu. Sẽ có nhiều cụ mợ có kiến thức về nước mắm nhưng có từng tự tay ủ cá chưa, tạo ra thành phẩm chưa thì còn là 1 chuyện
Thế mùa nào là mùa cá để e xuống phụ máNước mắm bây giờ toàn chất tạo mùi, muối, urê thôi. Lúc còn ở nhà vào mùa cá hay phụ má e làm nước mắm e biết, 50kg cá hơn 1-2 năm tươm ra không được bao nhiêu nước cốt, phân hủy tự nhiên chứ không phải dùng khóm để ép cá phân hủy sớm, cả quy trình làm rất công phu, nước mắm không có dòi không phải là nước mắm, bây giờ các cụ thử mua chai nước mắm về bật nắp để ít ngày xem có con dòi nào sinh sống nổi trong môi trường đó không, là tự hiểu. Sẽ có nhiều cụ mợ có kiến thức về nước mắm nhưng có từng tự tay ủ cá chưa, tạo ra thành phẩm chưa thì còn là 1 chuyện
Mát giời món này là nhất!Mời cccm ăn trưa
Món này ác nhỉNày ...
...
Hôm nọ về quê ăn cỗ em được chén món này, ngon thếMời cccm ăn trưa
Ý e là cháo lòng hoặc lợn mẹt cơ nháEm bảo a ăn thịt a là ý j đới
À thế thì ngonÝ e là cháo lòng hoặc lợn mẹt cơ nhá
Công nhận là cái món này ngon thôi rồi lượm ơiHôm nọ về quê ăn cỗ em được chén món này, ngon thế
Đã nhạy cảm còn thêm đen tốiÀ thế thì ngon
Công nhận là cái món này ngon thôi rồi lượm ơi