- Biển số
- OF-154765
- Ngày cấp bằng
- 30/8/12
- Số km
- 646
- Động cơ
- 358,140 Mã lực
Lỡ nhận lời giúp ông anh tiếp mấy đại ca đoàn ... sang công tác. Đi tong mất kế hoạch nghỉ hè các cụ mợ ạ.
Zai ý hay xấu hổ lắm, zai ý đang tâm tư mở cửa hàng kem Ý đấy anhsâu hàng phát xem lào
xời. nói lại thèm, năm nay chưa gửi sâu cho zai ýZai ý hay xấu hổ lắm, zai ý đang tâm tư mở cửa hàng kem Ý đấy anh
Đặc sản quê cháu,đố các cụ mợ đọc đc những món gì
Ốc núi,cua đá,thịt vịt,trâu xào lang,rau đồỐc mỡ + cua hấp cái hình thì bé tí bố thằng tây nó xem.
2 cái ảnh to thì cháu biết. Chỗ cháu con giống con cua ấy gọi là con rạm sống ở vùng cửa sông, ngày bé cháu câu suốt. Còn ốc kia là ốc mỡ nháĐặc sản quê cháu,đố các cụ mợ đọc đc những món gì
Lần sau cụ đứng lui hẳn ra cửa mà chụp cho nó lét nháỐc núi,cua đá,thịt vịt,trâu xào lang,rau đồ
Cua đá hay còn gọi là cua Đam,sống ở suối vùng núi,ốc kia là ốc núi,chỉ có vào mùa mưa2 cái ảnh to thì cháu biết. Chỗ cháu con giống con cua ấy gọi là con rạm sống ở vùng cửa sông, ngày bé cháu câu suốt. Còn ốc kia là ốc mỡ nhá
Ngồi cùng cán bộ thôn,lại gần chụp cận cảnh lại bảo mình sống ảo thì ngại lắm cụ có tgian lên chơi thác Mu Hòa Bình thì sẽ đc thưởng thứcLần sau cụ đứng lui hẳn ra cửa mà chụp cho nó lét nhá
A gửi đixời. nói lại thèm, năm nay chưa gửi sâu cho zai ý
Ảnh gốc ban đầu đẹp mới lồng ghép được chứ.Mờ mờ nhoè nhoè hoa cả mắt ý.Em chỉ thích sự đơn giản.Nấu xong chụp lên mời cả lò thưởng thức.Chứ lồng ghép này nọ thì em chệu.
Nghệ thuật đấy chứẢnh gốc ban đầu đẹp mới lồng ghép được chứ.
Phần mềm có sẵn. Em tải về điện thoại.Nghệ thuật đấy chứ
Tránh bị uống trà đá pha từ nước rửa chân, ở nhà em uống 7-8 cốc chè tươi cho xanh ruột
Chị Nina nói đúng. Hồi nhỏ má em mua cá nục về làm mắm cũng đâu có bỏ thơm. Chị làm em nhớ món cơm nguội nắm lại, chấm mắm nêm, cắn miếng ớt... Ôi, bao giờ cho đến ngày xưa?Nước mắm bây giờ toàn chất tạo mùi, muối, urê thôi. Lúc còn ở nhà vào mùa cá hay phụ má e làm nước mắm e biết, 50kg cá hơn 1-2 năm tươm ra không được bao nhiêu nước cốt, phân hủy tự nhiên chứ không phải dùng khóm để ép cá phân hủy sớm, cả quy trình làm rất công phu, nước mắm không có dòi không phải là nước mắm, bây giờ các cụ thử mua chai nước mắm về bật nắp để ít ngày xem có con dòi nào sinh sống nổi trong môi trường đó không, là tự hiểu. Sẽ có nhiều cụ mợ có kiến thức về nước mắm nhưng có từng tự tay ủ cá chưa, tạo ra thành phẩm chưa thì còn là 1 chuyện