Nhìn cái đùi với quả cuần xanh quen quen
Bồ e nó mới tặng e cây son này, hoá ra rất nhiều chị e thích son hãng này.
E mời nhà ăn sáng
Mời cccm ăn sáng
Nhìn cái đùi với quả cuần xanh quen quen
Bồ e nó mới tặng e cây son này, hoá ra rất nhiều chị e thích son hãng này.
E mời nhà ăn sáng
Ngon quá: súp lươn, ram và bánh mướt
Bồ e nó mới tặng e cây son này, hoá ra rất nhiều chị e thích son hãng này.
E mời nhà ăn sáng
Vụ này giống em.Lúc lấy chồng xong về quê ở,thấy quê chồng sáng ra mọi Ng ngồi ăn bún chả em cũng ngạc nhiên lắm.Giờ quen rồiBữa sáng mà như bữa trưa ấy nhỉ? Hồi mới chuyển từ thủ đô về quê sinh sống, em đã tròn mắt khi thấy mọi người rủ nhau ăn sáng bằng bún chả.
Bữa sáng mà như bữa trưa ấy nhỉ? Hồi mới chuyển từ thủ đô về quê sinh sống, em đã tròn mắt khi thấy mọi người rủ nhau ăn sáng bằng bún chả.
Mời cụ mợ vô xì gềnh ăn cơm sáng với e cho chắc dạ nháVụ này giống em.Lúc lấy chồng xong về quê ở,thấy quê chồng sáng ra mọi Ng ngồi ăn bún chả em cũng ngạc nhiên lắm.Giờ quen rồi
Cái này bình thường vì quê em cũng thếMời cụ mợ vô xì gềnh ăn cơm sáng với e cho chắc dạ nhá
E ăn ở Láng Hạ đấy, quán chuyên các món miền TrungNgon quá: súp lươn, ram và bánh mướt
Chắc mợ đi Sửa Lò à
Súp lươn mà cụBữa sáng mà như bữa trưa ấy nhỉ? Hồi mới chuyển từ thủ đô về quê sinh sống, em đã tròn mắt khi thấy mọi người rủ nhau ăn sáng bằng bún chả.
Quá quen cụ nhểNhìn cái đùi với quả cuần xanh quen quen
Mời cccm ăn sáng
Em chưa biết vì em đang có 1 nồi thịt kho tàu vànlMợ chế biến món gì với khay tôm này ạ?Em hỏi để mai đi chợ mua về còn làm.
Cụ để em hỏi mợ ý vì em đang cần học sự tinh tế,chỉn chu của mợ ý mà.Món đó em biết nhg em muốn hỏi mợ ý xử lý vụ tôm này thế nào mà.
Chị chung thủy với em Phi thuyền này số 71 và số 25.
Bồ e nó mới tặng e cây son này, hoá ra rất nhiều chị em]
Oh, bồ e nó cũng có mấy cây son thế này đấy. Màu số mấy e ko nhớ, nhưng thấy có đỏ và màu nudeChị chung thủy với em Phi thuyền này số 71 và số 25.
Món trong hình kia em không nói .Em ăn mòn mắt rồi.nó quá quen .Không phải quen do món ăn mà quen vì hình ảnh ,nó gắn liền với nick của mợ.Đi đâu mợ cũng lôi ra khoe mà.Em chưa biết vì em đang có 1 nồi thịt kho tàu vànl
Báo này đó .
http://kienthuc.net.vn/an-ngon/mon-ngon-tu-qua-dua-284912.html#p-3
Chiều em đang định làm Cocktail Tôm và món Salad Tôm Dứa ( mùa này Dứa đang ngon )Món trong hình kia em không nói .Em ăn mòn mắt rồi.nó quá quen .Không phải quen do món ăn mà quen vì hình ảnh ,nó gắn liền với nick của mợ.Đi đâu mợ cũng lôi ra khoe mà.
Em chỉ quan tâm mớ tôm hôm qua mợ lồng khung inox post lên ý.Mợ làm món gì ?
Với chỗ tôm đấy á mợ?Xong mợ post hình lên cho em học theo với.Cocktail tôm làm thế nào mợ?Chiều em đang định làm Cocktail Tôm và món Salad Tôm Dứa ( mùa này Dứa đang ngon )
Em làm một ít thôi.Với chỗ tôm đấy á mợ?Xong mợ post hình lên cho em học theo với.Cocktail tôm làm thế nào mợ?
Mợ chịu khó dịch hộ em với, để chiều về em cũng đánh đuEm làm một ít thôi.
Bữa sau em thích món Miến trộn Tôm của Thái Lan.
Ingredients
Court Bouillon:
Shrimp:
- 10 cups cold water
- 2 medium carrots, quartered
- 2 stalks celery, quartered
- 1 large onion, quartered
- 1 head garlic, halved
- 1 lemon, halved
- 1/2 bunch parsley
- 5 sprigs fresh thyme
- 2 bay leaves
Cocktail Sauce:
- 1 pound medium or large shrimp, in the shell, rinsed
- 1 tablespoon kosher salt
- Cocktail Sauce, recipe follows
- Lemon wedges
- 1 cup ketchup
- 1 lemon, zest finely grated and juiced
- 4 teaspoons prepared horseradish, or to taste, drained
- 1/4 teaspoon Worcestershire sauce
- Hot sauce, to taste
Công thức em làm theo các bạn này.
Em có cái Ly viền hoa đó, làm món này để vào đó yêu cực.
Em không biết tiếng tây mợ ơi.Ingredients
Court Bouillon:
Shrimp:
- 10 cups cold water
- 2 medium carrots, quartered
- 2 stalks celery, quartered
- 1 large onion, quartered
- 1 head garlic, halved
- 1 lemon, halved
- 1/2 bunch parsley
- 5 sprigs fresh thyme
- 2 bay leaves
Cocktail Sauce:
- 1 pound medium or large shrimp, in the shell, rinsed
- 1 tablespoon kosher salt
- Cocktail Sauce, recipe follows
- Lemon wedges
- 1 cup ketchup
- 1 lemon, zest finely grated and juiced
- 4 teaspoons prepared horseradish, or to taste, drained
- 1/4 teaspoon Worcestershire sauce
- Hot sauce, to taste
Công thức em làm theo các bạn này.
Em có cái Ly viền hoa đó, làm món này để vào đó yêu cực.
Thôi xong, tôm ươn xừ nó rồi.Em vừa được cho. Chỗ này là 1/2 còn lại.Em mang cho Chị gái 1 nửa rồi.
Món" Tôm hấp quả dừa" của em .
Trên báo Kiến thức ngày nay. Những con Tôm bóc vỏ chẻ lưng đỏ hồng trình bày trong quả dừa trắng và đĩa Luminarc hoa.
Loại Tôm số 1 đó.
Cũng là nguồn Tôm từ đây .
Tôm xuất khẩu của VN.
Tôm ươn ló mới ngon nhá, rụng đầu càng đỡ phải vặtThôi xong, tôm ươn xừ nó rồi.
Mun lò không chế biến tôm còn ngồi đó mà giảng giải. Zai nhà Mun lò (nếu có) nó biết Mun thế nó đếch thích đâu!
Không phải, tôm tươi mới ngon, các cụ chả bảo đắt như tôm tươi là gì.Tôm ươn ló mới ngon nhá, rụng đầu càng đỡ phải vặt