Hnao ngắm alo e ngắm ké mí nhéChú ruột anh ở Tạ Hiện.
Lên thăm thì sáng phở Sướng, tối ngồi ngắm chứ có biết làm gì hơn đâu!
Hnao ngắm alo e ngắm ké mí nhéChú ruột anh ở Tạ Hiện.
Lên thăm thì sáng phở Sướng, tối ngồi ngắm chứ có biết làm gì hơn đâu!
hấp dẫn quáThế này được chưa cụ?
Ngon quá,mòm này uống rượu tuyệt cú mèoSalad cá hồi muối xổi
Cắt hạt lựu ăn cùng bánh mỳ nướng giòn và sốt Dijon
Cái miếng ở dưới có thêm ít cream cheese hoặc kem chua thì em chết đứ đừ.Salad cá hồi muối xổi
Cắt hạt lựu ăn cùng bánh mỳ nướng giòn và sốt Dijon
Đang nói chantilly pha cốt chanh?Cái miếng ở dưới có thêm ít cream cheese hoặc kem chua thì em chết đứ đừ.
Trông fresh quá.
Hàng này xuất xứ chuẩn cụ ấy sẽ để tái, dám ăn lườn vịt tái k?Với em là quá được rùi ạ
Cái sốt Dijon ý em có trộn thêm ít sữa chua Đà Lạt loại không đường hheheheh vì nhà hết sourcreamCái miếng ở dưới có thêm ít cream cheese hoặc kem chua thì em chết đứ đừ.
Trông fresh quá.
Lão này chê cũng khéo chứ chưa nói chộp ảnhCái miếng ở dưới có thêm ít cream cheese hoặc kem chua thì em chết đứ đừ.
Trông fresh quá.
Cái lọ đấy khó mở mà không ngon như hộp ở bia thương binh đâu anh .Đội ơn chú nhá
Đợt vừa rồi đi Phan thiết, em thấy trong nớ có nhiều loại cơm rang (chiên) ngon lắm cụ ạ: cơm chiên tỏi, cơm chiên cá mặn, cơm chiên hải sản... Kể lại em lại thèm toá!Ăn cơm rang ở nhà hàng thường em thấy ngon hơn cơm rang ở quán phở:
Thế này được chưa cụ?
Có là quý lắm dồiCái lọ đấy khó mở mà không ngon như hộp ở bia thương binh đâu anh .
Thôi chết, định vang mờ nhầm thành vod rồiKhông có gì Lúc nào anh thử vang em phát xem nó trừ của em bao nhiêu ngựa nào
Thay lời muốn nóiCó là quý lắm dồi
Mà Số thử trước rồi hử
Ý em là creme fraiche. Cream cheese thì em sẽ pha phách tí, chứ creme fraiche thì em để nguyên ăn thôi. Chantilly em ko thạo lắm, nhueng nếu ko nhầm nó loãng hơn chút đúng ko cụ?Đang nói chantilly pha cốt chanh?
Hàng này xuất xứ chuẩn cụ ấy sẽ để tái, dám ăn lườn vịt tái k?
Mọng quá ahÝ em là creme fraiche. Cream cheese thì em sẽ pha phách tí, chứ creme fraiche thì em để nguyên ăn thôi. Chantilly em ko thạo lắm, nhueng nếu ko nhầm nó loãng hơn chút đúng ko cụ?
Tái thế này đủ chưa ạ?
Cá hồi muối thì chantilly hợp nhất.Chantilly là từ crème fraiche oánh lên thôi, thêm ít cốt chanh nó chua chua đi kèm cá hồi ngậy ngậy đã lắm.Ý em là creme fraiche. Cream cheese thì em sẽ pha phách tí, chứ creme fraiche thì em để nguyên ăn thôi. Chantilly em ko thạo lắm, nhueng nếu ko nhầm nó loãng hơn chút đúng ko cụ?
Tái thế này đủ chưa ạ?
Em xin.Đã khớp lệnh pha tê anh nhéThôi chết, định vang mờ nhầm thành vod rồi
Ngon quá, món này ăn kèm bún thì tuyệt luôn.Tự dưng em mò dậy làm món này
Cả nhà còn ai thức cho em xin ly vang
Mợ múc đi, em còn cả chai màEm vẫn nhất quyết hem ăn bún, ăn bún rất là rối lòng
Nhìn vang hồng phê quá . Cơ mà e thấy có 1 ly , cụ nhìn em ăn, hay em uống cụ ăn, hay em ăn cụ uống