- Biển số
- OF-141414
- Ngày cấp bằng
- 6/6/06
- Số km
- 4,515
- Động cơ
- 625,692 Mã lực
Tiếc quá anh nhẩytrưa mai cũng nhiều món ngon lắm!
Tiếc quá anh nhẩytrưa mai cũng nhiều món ngon lắm!
Trời vậy cũng đctại mình ở VT nên bạn nói Hoa Sữa mình thắc mắc thế chứ k rõ bạn kia ăn ở đâu???
Cụ Minh quyết k bỏ thuốc àMời cả nhà CF sáng ạ:
thank cụ đã nhắc nhở, lúc ý chụp vội luônÔi lần sau cụ dọn dẹp khung cảnh 1 chút cho nó gợi cảm chứ lị ai lại để cái giấy ăn chềnh ềnh lên vậy
Lần đầu em thấy bánh này, bên trong nhân đậu hay thịt hả cụ?.Sáng nay đi làm, làm chút bánh Hòn dân dã. Không biết các cụ có biết món này k ạ ?
Có cái gì đấy sai saiNhà em cũng mê món canh cá rô rau cải mơ. Nếu ko có cá rô thì em thay bằng cá quả cũng ngon ạ. EM nấu canh cá thường luộc qua cá với dấm và gừng, sau đó rửa đi luộc lại, gỡ thịt, xào lên với hành phi cho xơm rồi mới nấu. Canh rất trong và ko bị tanh.
Chị cũng tưởng bở định giật ra ăn nhưng nó dính chặt quáCó hai cái trứng cút ăn dặm khi chờ cà phê hả chị?
KO sai đâu, nguyên liệu gốc vốn tanh nên em phải làm lông cho sạch theo kiểu của emCó cái gì đấy sai sai
Rất phù hợp với ăn kiêngBông lan pho mai Đài Loan, e làm hơi ít phomai sau sẽ tăng thêm chút
Bánh này ko bơ, ko bột nở, lượng bột ít chưa đến 1 lạng, đường ít lắm. Nói chung giảm kg đcRất phù hợp với ăn kiêng
Mộc Châu còn món bê sữa chao, và cá suối. Mà tiện đường mợ về thăm bố mẹ luôn nhỉ250k Các Cụ ạ, gà Mộc Châu họ nướng giòn ngon quá, E đi diễn ở đây ngày nào cũng fai có mẹt gà này..
Hình như lớp trên hơi bị khô hả mợ?Bông lan pho mai Đài Loan, e làm hơi ít phomai sau sẽ tăng thêm chút
ở chỗ e gọi là bánh Hòn, nhân thịt vs mộc nhĩ bên trong cụ ạ - total chỗ trên 10kLần đầu em thấy bánh này, bên trong nhân đậu hay thịt hả cụ?.
Theo Mun cũng học đc nhiều nhỉKO sai đâu, nguyên liệu gốc vốn tanh nên em phải làm lông cho sạch theo kiểu của em
Ko khô cụ ạ, ăn mềm xốpHình như lớp trên hơi bị khô hả mợ?
Đúng cảnh " Ra giêng anh cưới em"...Dạo này đi ăn cưới hơi nhiều @,@