Miếng gan heo kia luộc ngon đấy.Lại lòng lợn
Bí kíp luộc gan heo là để chín tới rồi ngâm cho đến khi nước nguội hẳn rồi vớt ra, gan ăn sẽ mềm mượt, không bị khô
Miếng gan heo kia luộc ngon đấy.Lại lòng lợn
Nhìn hình mà bạn đoán Hoa Sữa luôn hả?Cơm niêu hoa sữa vũng tàu huh cụ
Nhưng mà đúng hay sai ahNhìn hình mà bạn đoán Hoa Sữa luôn hả?
Lậy cụBánh trôi thời trắng phau phau
Nhưng mà bé cỡ táo tàu cụ ơi
Bánh dày mới vừa miếng xơi
Đỗ đen , đỗ đỏ tùy người nặn ra
Nếu là bánh của Hằng Nga
Chắc chắn nó sẽ ...không là đỗ đen
Bánh của mấy mợ hồi teen
Bánh dài, mềm mượt ấy thời đỗ đen.
Ôi lần sau cụ dọn dẹp khung cảnh 1 chút cho nó gợi cảm chứ lị ai lại để cái giấy ăn chềnh ềnh lên vậyDạo này đi ăn cưới hơi nhiều @,@
Để đó cho mợ biết họ ăn xong còn có giấy chùi mồmÔi lần sau cụ dọn dẹp khung cảnh 1 chút cho nó gợi cảm chứ lị ai lại để cái giấy ăn chềnh ềnh lên vậy
Có hai cái trứng cút ăn dặm khi chờ cà phê hả chị?Cafe đêm
tại mình ở VT nên bạn nói Hoa Sữa mình thắc mắc thế chứ k rõ bạn kia ăn ở đâu???Nhưng mà đúng hay sai ah
Nhà em cũng mê món canh cá rô rau cải mơ. Nếu ko có cá rô thì em thay bằng cá quả cũng ngon ạ. EM nấu canh cá thường luộc qua cá với dấm và gừng, sau đó rửa đi luộc lại, gỡ thịt, xào lên với hành phi cho xơm rồi mới nấu. Canh rất trong và ko bị tanh.Lâu lắm rồi không có món gì khoe với các cụ, các mợ.
Nay nhà em có cá hồi chiên xì dầu và canh cải cá rô
Theo em muốn gợi cảm nên kéo ống kính ra xa chútÔi lần sau cụ dọn dẹp khung cảnh 1 chút cho nó gợi cảm chứ lị ai lại để cái giấy ăn chềnh ềnh lên vậy
trưa mai cũng nhiều món ngon lắm!Em vào nhìn và thưởng thức các món ngon! Chẹp, chẹp.......