- Biển số
- OF-30520
- Ngày cấp bằng
- 4/3/09
- Số km
- 16,539
- Động cơ
- 647,879 Mã lực
- Nơi ở
- xanh cỏ đến, đỏ ngói đi
Món này mà hấp thì thôi, em về đâyTrông đông phết nhỉ, đem hấp giống Mợ chè vàng đi ạ
Món này mà hấp thì thôi, em về đâyTrông đông phết nhỉ, đem hấp giống Mợ chè vàng đi ạ
Em ăn tiết canh ngỗng và dê hấp thì ứ thấy ngon cụ ahTiết canh hấp ngon không ạ ?
Sống thì e ăn, hấp chín thì e chịuMón này mà hấp thì thôi, em về đây
Bác đừng post lên nữa em thèm lắm, mỗi khi thèm tiết canh lại search ảnh mấy người bị liên cầu khuẩn để xem cho đỡ thèmEm mời cụ thêm tí nữa, tự tay em đấy
Hê, em tưởng Mợ thấy ngon thì mới lạ chứEm ăn tiết canh ngỗng và dê hấp thì ứ thấy ngon cụ ah
Đợi tý em theo CụMón này mà hấp thì thôi, em về đây
Em cám ơn cụ ạ. Nhưng e đã từ chối việc chụp món ăn cho nhà hàng bạn e rồi . E ko thể làm những cái mà ko giỏi hoặc chưa đủ trìnhEm dùng iPhone 7+ chụp thôi cụ ạ. Chuyển sang chế độ Portrait. Bày biện vứt bỏ đồ thừa phía sau, có đủ tí anh sáng, thế là xong.
Đặc sản quê em đó ạMời cả nhà, The Khai!
Cảm ơn cụ, chắc ko ăn hết đc, em định đầu đuôi nấu ít cháo cho hội nhậu, còn một khúc làm lẩu, một khúc nướng cuốn rau ăn đỡ ngán và 1 khúc để kho ăn sau.Em nghĩ làm lẩu ko hết đc 7kg. Mợ có thể chia ra khoảng 2kg ăn lẩu, 2kg hấp xì dầu, còn lại đầu đuôi kho mặn để ăn bữa sau cũng được ạ.
Em ko thích cá trắm đen lắm vì nó nhiều thịt quá. Thường là em cắt phần nhiều thịt hấp lên làm ruốc cá để trẻ con ăn kèm với cơm hoặc cháo. Phần bụng ít thịt và ít xương thì em kho mặn để ăn cơm.
Em hôm ăn ở Hà Nam nhà hàng nó làm cho ngon ngất luôn. Bọn em có 2 mâm, con cá độ 4-5kg thôi, đâu đuôi nấu cháo, thân làm lẩu 2 nồi, có dưa chua và cà chua, nước lẩu ngon lắm nhúng rau cải, cần và hoa chuối, haizzz. Ngon lắm. Nhưng ăn ko hết, hixx.vấn đề là bao nhiêu người ăn?
em cứ tính cho 6 hoặc 7 người ăn nhé:
thì sẽ lấy đầu đuôi làm lẩu măng chua cay dọc mùng, nhúng với cá, thịt bò.....
phần thân lọc độ 2kg. 1/2 nhúng lẩu, còn lại xào hành nấm hương, thì là. Vẫn còn thì kho với giềng và ít thịt 3 chỉ.
Nhà em giờ béo quá nên ưu tiên ăn cá, mà giờ cá cũng nuôi nước bẩn nên cũng chả ăn thua, cá biển thì ướp lung tung hixx.2 thằng nhà em thì yêu cá. Lúc bé em cho ăn nhiều cháo cá quả. Lớn hơn thì cá chép chiên vàng chấm nc mắm tỏi, cá kho tương, bún cá. Hôm trước em làm 2 con cá quả hơn 2kg, lọc thịt cắt miếng dày 1cm chiên vàng, chúng nó bốc bải 1 phát hết nửa đĩa luôn. Cá hồi lăn qua lớp bột mỏng chiên lên chấm tương cà chua bọn trẻ cũng thích. Hôm nào ăn cá rán còn thừa, em lại gỡ hết xương và bóp vụn phần thịt cá. Bữa sau em phi thơm bơ tỏi, cho cá vào đảo săn, cho cơm vào rang cùng, trùi ui thơm cứ gọi là, bọn trẻ con nó ăn nhiều gấp đôi bình thường, em thì giải phóng được thức ăn thừa. Hi hi...
Món ăn Hàn quốc à cụ. Ảnh 1 + 2 cái vỏ nó bằng gì hả cụ, có phải từ đậu hũ? ảnh 3 là món cuốn, như VN mình dùng bánh tráng, em thấy quen, và ngon hơn là rong biển như nàyMời cccm ăn trưa cùng em
Nước lẩu: Hành khô phi thơm rồi cho cà chua bổ miếng cau vào xào, nếu nấu với dưa chua thì cho dưa vào xào cùng, sau đó đổ nước xương vào nồi, đun sôi lại, nêm nếm vừa miệng, cho ra bếp lẩu, cho cá và rau vào ăn thôiEm hôm ăn ở Hà Nam nhà hàng nó làm cho ngon ngất luôn. Bọn em có 2 mâm, con cá độ 4-5kg thôi, đâu đuôi nấu cháo, thân làm lẩu 2 nồi, có dưa chua và cà chua, nước lẩu ngon lắm nhúng rau cải, cần và hoa chuối, haizzz. Ngon lắm. Nhưng ăn ko hết, hixx.
Nhưng em ko biết cách làm nước lẩu này nên cứ lăn tăn.
Ah bọn em có tầm 8 người, nhưng em nghĩ ko ăn hết. Nên đang nghĩ nướng một ít, ko biết có ra hồn gì ko?
Em làm hay theo cảm hứng, khi em vui và có hứng thì ngon hơn hôm em ko có hứng hoặc lười, hoặc đang mải đọc truyện, hihi