- Biển số
- OF-467909
- Ngày cấp bằng
- 4/11/16
- Số km
- 961
- Động cơ
- 206,760 Mã lực
Có bí kíp luộc bắp kiểu này sao cho ngon không em ớiEm tự luộc bắp đấy nhé
Có bí kíp luộc bắp kiểu này sao cho ngon không em ớiEm tự luộc bắp đấy nhé
Ăn quán rồi mới biết mùi vị để mà nấu ở nhà chứ. Vả lại nấu xong chụp ảnh đã nhọc lại còn kì cạch ngồi viết công thức rồi bê lên . Món được nhiều người hỏi thì cũng bõ công gõ công thức. Có món bê lên ai cũng biết nấu rồi chả ai ỏ ê đến thì thật là bẽ bàngE tưởng các cụ tự biên tự diễn rồi show off.
Vào xem quá bán là chụp ở quán
Ăn quán rồi mới biết mùi vị để mà nấu ở nhà chứ. Vả lại nấu xong chụp ảnh đã nhọc lại còn kì cạch ngồi viết công thức rồi bê lên . Món được nhiều người hỏi thì cũng bõ công gõ công thức. Có món bê lên ai cũng biết nấu rồi chả ai ỏ ê đến thì thật là bẽ bàng
Ở đây cụ quan tâm món nào cụ quất bài hỏi cách nấu. Các cụ ấy chỉ cách nấu tận tình hoặc tả mùi vị rất sinh động. Nội trợ giỏi là chỉ cần biết thành phần nguyên liệu nghe tả mùi vị rồi tự nấu ra món ăn có dấu ấn riêng cần gì phải kè kè công thức đâu.
Trám kho với thịt hay cá thì em cũng chỉ ăn vã trám giống chị
Em chưa được ăn trám kho nên chắc em ăn thịt cá thôi.Trám kho cá.Nhà em mà làm món này thì em ngồi ăn vã trám,cá còn nguyên.
Em xin giữ bí mật công thứcCó bí kíp luộc bắp kiểu này sao cho ngon không em ới
Moon hiếu thắng phết nhỉSang topic của em mới là tự biên tự diễn.
Có công thức món ăn cách chế biến .
Tim danh sách ngay trang 1 của từng thành viên rất dễ tìm.
Công thức chứ sao lại bí kíp mợ eiCó bí kíp luộc bắp kiểu này sao cho ngon không em ới
Cái bát hoài cổ quá! Cái đĩa men lam vẽ tay hôm trước cũng đẹp, nhưng em tưởng nhõn cái đấy; nhìn cái bát này đoán đồ nhà mợ cũng sành!Nhà hết gạo
Cái bát hoài cổ quá! Cái đĩa men lam vẽ tay hôm trước cũng đẹp, nhưng em tưởng nhõn cái đấy; nhìn cái bát này đoán đồ nhà mợ cũng sành!
Nhà em thì còn đầy gạo, cơ mà nay đổi gió trốn đi chơi!
Nói em hiếu thắng là sai đấy em có tư duy quản lýMoon hiếu thắng phết nhỉ
Công thức chứ sao lại bí kíp mợ ei
Em cắp nách được mấy con khô cá sửu ở chợ Bến Thành ra, tính thỉnh thoảng làm cơm chiên. Cá này còn làm được món gì ngon? Mợ bật mí cho emEm xin giữ bí mật công thức
Chậc chậc, đêm hôm dư lày....Cụ đúng là....giết ngườiCái bát hoài cổ quá! Cái đĩa men lam vẽ tay hôm trước cũng đẹp, nhưng em tưởng nhõn cái đấy; nhìn cái bát này đoán đồ nhà mợ cũng sành!
Nhà em thì còn đầy gạo, cơ mà nay đổi gió trốn đi chơi!
Sang topic của em mới là tự biên tự diễn.
Có công thức món ăn cách chế biến .
Tim danh sách ngay trang 1 của từng thành viên rất dễ tìm.
Như Cụ quote bài em viết nó có thông báo thôi.E tưởng mợ tìm thấy đĩa bay lượn ra vũ trụ rồi hoá ra cũng tàu ngầm ở đây như e à .
Cái bát phở nhìn hấp dẫn thật đấyCái bát hoài cổ quá! Cái đĩa men lam vẽ tay hôm trước cũng đẹp, nhưng em tưởng nhõn cái đấy; nhìn cái bát này đoán đồ nhà mợ cũng sành!
Nhà em thì còn đầy gạo, cơ mà nay đổi gió trốn đi chơi!
Em hay cắt khoanh cá ra rồi cho thêm thịt xay, trứng, tép mỡ, hành tiêu ớt và gia vị sao cho vừa ăn rồi chưng cách thuỷ.Em cắp nách được mấy con khô cá sửu ở chợ Bến Thành ra, tính thỉnh thoảng làm cơm chiên. Cá này còn làm được món gì ngon? Mợ bật mí cho em
Chậc chậc, đêm hôm dư lày....Cụ đúng là....giết người