Quên phải hứa không thù chị nữa thì chị mới dạy nhé
![laughing :)) :))](/styles/yahoo/21.gif)
Rút xương gà vịt quan trọng nhất là có 1 con dao nhỏ, nhọn, sắc. Thịt gà vịt thường dính vào xương bởi những sợi gân nối dính ở đầu các khớp. Với gà vịt luộc rồi thì đơn giản vì rạch 1 nhát dọc theo lườn và cứ thế là tách ra. Gặp các khớp xương lấy dao khoanh 1 vòng các đầu xương là rời hết các gân bám thế là rút tụt cái xương ra
![happy :) :)](/styles/yahoo/1.gif)
. Với gà vịt chưa luộc. Em thường lách dao lọc từ phao câu lên vì quen rồi nhưng trong các clip dạy rút xương gà thì họ lọc từ ức xuống. Đầu tiên là lách dao tháo 2 khớp cánh rồi cứ lách dần từ từ như cởi quần áo cho con gà ấy. Nói chung là cứ lách dao theo xương là ra hết