- Biển số
- OF-143071
- Ngày cấp bằng
- 23/5/12
- Số km
- 13,380
- Động cơ
- 459,416 Mã lực
- Nơi ở
- Ở đâu ý , em Quên rồi !
Chính hắnHơ mới ngồi LPH à bác?
Chính hắnHơ mới ngồi LPH à bác?
Chỗ nào vậy cụ, gần trung tâm thì trưa mai em đi làm 1mẹtTheo phong trào, em cũng post ảnh món ngon hôm nay: Cá lăng đủ món, mời cccm thẩm
Chả thấy Tt j nhỉ?Chính hắn
Em oánh giá : Mợ sướng !
Dạo này E chả nấu gi, E up bữa trưa sau show diễn nắng nôi mệt nhoài mí đc ngồi ăn ạ
Mừng là cụ vẫn khoẻ mạnh sau cơn đại địa chấn. Thôi cụ ăn miếng sườn rán ho ní em vừa làm rồi nằm nghỉ sớm cho lại sức nhé. Tội nghiệp chắc chiều nay sốc lắm đâyBình thường cháu hay uống coffee bean đường Thanh niên vì gần nhà, hôm qua giờ tan tầm lại ngược đường tí nên mới rẽ vào Highland Xuân Diệu, nào ngờ đâu 1 lần là ...địn mện.
Trong giây phút sững sờ, xúc hết cả động đậy đó chàng cuống quýt nhấn nhầm má cả chân ga ... Và người anh hùng của chúng ta ... thôi ạ tưởng tượng vớ vẩn rồi.
Sành quán cụ ạ, có nhiều địa điểm lắm, cụ gúc phát ra ngay ạChỗ nào vậy cụ, gần trung tâm thì trưa mai em đi làm 1mẹt
Sao chú mày lại lấy chảo sườn cụa anh thế ?Mừng là cụ vẫn khoẻ mạnh sau cơn đại địa chấn. Thôi cụ ăn miếng sườn rán ho ní em vừa làm rồi nằm nghỉ sớm cho lại sức nhé. Tội nghiệp chắc chiều nay sốc lắm đây
Thank cụ nhéSành quán cụ ạ, có nhiều địa điểm lắm, cụ gúc phát ra ngay ạ
Ngon quá mợ ơi, nhưng em thích có thêm tý mắm tỏiNhà em hôm nay cháo vịt.
Vẫn như mọi khi, thịt vịt em cứ là gỡ xương luôn đỡ phải tay giằng chân đạp có khác 1 chút là mọi khi em rút xương từ lúc chưa luộc. Lần này luộc xong mới lọc xương. Về cơ bản luộc chín mới lọc dễ hơn rút xương lúc sống.
Lên đĩa
Vấn đề còn lại chỉ là cháo thôi. Gạo nếp gạo tẻ, đậu xanh vo sạch rang sơ rồi nấu với nước dùng. Ngon choét
Cụ Lông tàu chỉ em cách rút hết cmn xương nhá ( cả gà dzịt ngan ngỗng )Nhà em hôm nay cháo vịt.
Vẫn như mọi khi, thịt vịt em cứ là gỡ xương luôn đỡ phải tay giằng chân đạp có khác 1 chút là mọi khi em rút xương từ lúc chưa luộc. Lần này luộc xong mới lọc xương. Về cơ bản luộc chín mới lọc dễ hơn rút xương lúc sống.
Lên đĩa
Vấn đề còn lại chỉ là cháo thôi. Gạo nếp gạo tẻ, đậu xanh vo sạch rang sơ rồi nấu với nước dùng. Ngon choét
Thù dai nhỉCụ Lông tàu chỉ em cách rút hết cmn xương nhá ( cả gà dzịt ngan ngỗng )
Em thù cụ
Thù nốt cả thýmThù dai nhỉ
Chà chà, mợ Phẳng khéo tay thế . Mấy bà chị em đc một bà nấu còn nghe đc, bà kia mà nấu thì thường là em chép miệng lắc đầu: mua cá hiếm khi mua cà chua hay hành khô, thì là . Đôi khi một bát cơm ngon nó dễ ăn hơn nhiều bát cơm tuềnh toàng.Mừng là cụ vẫn khoẻ mạnh sau cơn đại địa chấn. Thôi cụ ăn miếng sườn rán ho ní em vừa làm rồi nằm nghỉ sớm cho lại sức nhé. Tội nghiệp chắc chiều nay sốc lắm đây
3T đợt này xã e làm mà em lại ko lượn đcThù nốt cả thým
Có 3T dồi đoé thấy gọi dì cả ...thù .. thù lắm
Tất nhiên là có chứ ạ. Nhưng em pha vội trông không đẹp nên không up lên thôi. Nước mắm ( mọi khi em hay dùng xì dầu) tỏi, ớt, gừng. Hôm nay em dùng ớt ngâm dấm, gừng đông lạnh nên nước chấm trông rất oẳn tà là oằn nên em giấu điNgon quá mợ ơi, nhưng em thích có thêm tý mắm tỏi
Quên phải hứa không thù chị nữa thì chị mới dạy nhéCụ Lông tàu chỉ em cách rút hết cmn xương nhá ( cả gà dzịt ngan ngỗng )
Em thù cụ
Nhà bác ăn cay thế! Em thật ko biết và ko khoái cắt tiết con gì, nhưng pha nước chấm thì thôi rồi, gấu toàn đùn em việc này!Tất nhiên là có chứ ạ. Nhưng em pha vội trông không đẹp nên không up lên thôi. Nước mắm ( mọi khi em hay dùng xì dầu) tỏi, ớt, gừng. Hôm nay em dùng ớt ngâm dấm, gừng đông lạnh nên nước chấm trông rất oẳn tà là oằn nên em giấu đi
Em phải chạy ra bếp choạch để bê lên đây. Mời cụ.