- Biển số
- OF-342402
- Ngày cấp bằng
- 11/11/14
- Số km
- 5,522
- Động cơ
- 308,135 Mã lực
E ăn cả 2 xuất rồi, giờ ngủ tí đãCảm ơn nhé. Em ăn cả phần a nữa đi
E ăn cả 2 xuất rồi, giờ ngủ tí đãCảm ơn nhé. Em ăn cả phần a nữa đi
Đúng ạ, hôm qua e làm kiểu đó còn nước ngọt của ốc ăn rất ngon, lần sau về quê e ra sân hái lá gừng non ăn kèm cho đủ bộ nhé.Làm kiểu đấy thì hơi cầu kỳ, chỉ dành cho lúc đãi khách thôi mợ ah vì nó mất hết nước trong ốc! Bình thường khi nhậu ở nhà em hay nướng hoặc nấu với bỗng rượu + lá gừng non + hạt tiêu sọ đập dập + gia vị.
Vãi, đồ ăn cao cấp sao lại bọc màng film thực phẩm thế kia? Hay là đang tổng duyệt? Cụ nào khai sáng em phát.Em up hình ảnh này và không nói gì.
Em lấy của 1 người bạn.
Lẽ ra em up vào chủ đề học cách ăn uống trên bàn tiệc 5 sao.
Bởi vì em đang muốn chuyển hướng với Ngành QTKD khách sạn và nhà hàng nên xem thật nhiều cách bài trí các bữa tiệc sắp xếp của khách sạn càng tốt cho việc học sau này.
Bữa tiệc này diễn ra ở TQ 2 năm trước.
Chú ý cái tên đề ở đây. Báo chí VN ko có đâu.
Đây là người cùng đoàn chụp lại . Ai đó em k biết.
Chỗ ngồi của....
Nói thế để hiểu việc em chuyển đổi ngành và đi học là có lộ trình và quyết tâm đấy.
Không phải ý thích nhất thời.
Nếu không có kiến thức chuyên sâu 1 chút về Ẩm thực riêng nước chấm chắc chấm dễ bị lung tung khó nhỉ.
Chắc sợ ruồi, bọ đánh hơi bu vào hihiVãi, đồ ăn cao cấp sao lại bọc màng film thực phẩm thế kia? Hay là đang tổng duyệt? Cụ nào khai sáng em phát.
Cụ là Idol duy nhất trong lòng zai nhân đấy nhé. Có dòm thấy màng bọc thực phẩm thì cũng phải coi như ko thấy chứ nị. Em chê cụ đấyVãi, đồ ăn cao cấp sao lại bọc màng film thực phẩm thế kia? Hay là đang tổng duyệt? Cụ nào khai sáng em phát.
Em cũng rất muốn out ra ngoài xin vào 1 khách sạn học tập thực tế cách quản lý rồi mới đi học các Cụ.Ko phải khoe, nhưng để cụ mợ nào thử hỏi em chưa làm ks và muốn gạch đá nhé :
Tình huống thật, thời điểm : 12h trưa , giờ checkout của đợt khách cũ . Có cả khách đoàn và khách lẻ . Mà giờ ấy FO ( FrontOffice ) bọn em có 5 ng thì 3 ng đi ăn trưa ( cắt time nhau đi lần lượt ) còn lại em và 1 ng nữa . Điện thoại réo liên tục cả 2 chiều out & in, đầy lúc 2 tai 2 ống nghe là bt ạ !
Rồi cũng đồng thời đang làm checkout cho khách thì lại cả đoàn và khách lẻ mới đến và làm thủ tục checkin ! Porters chạy chóng mẹt, phải phối hợp thêm cả bellman và doorman vào khuân đồ cho khách !
Chưa hết ! Đang cong mông lên làm checkout thì lại bị mất cmn điện ! Oà ! Căng chưa ? Vậy mà trong 15p em và bạn kia (dutymanager) xử lý ngon mọi việc ! Đến khi các bạn cùng tổ đi ăn về thì mọi việc đã trôi 75% khối việc !
Em và bạn duty có thêm 15p nghỉ vừa cafe và thuốc lá !
câu chuyện thật năm 199x ( x nhỏ thôi )
Trưa nay em ăn Mỳ vằn thắn sủi cảo.Trưa nay em có mỗi khay này.
https://img.otofun.net/upload/v6/2017/07/29/538402-3199-img-9555-
d0cecj1n2minvrgtlpux.jpg
Hhahaha, em cũng đang thắc mắc, đã thế màng bọc còn nhăn nhúm. Dưng em đã hứa không quất rùi nênVãi, đồ ăn cao cấp sao lại bọc màng film thực phẩm thế kia? Hay là đang tổng duyệt? Cụ nào khai sáng em phát.
Trưa hôm qua em vào quán Nhật, ăn những món gì í em không biết gọi tên, nhưng ngon lắm
Món này mơ ước của em đấy, có dịp em chén cả đèn phaEm cũng cá nhưng là cá ngừ ở Tuy Hoà, Phú Yên Bon chen với cụ một phát
Em không nói lĩnh vực này dễ nhé.Người giời lò tụt ơi ? Người giời nên biết là rất rất nhiều ks họ ko tuyển duty là nữ nhé !
Điều này càng chứng tỏ người giời đêck biết cái kẹc gì về nghiệp vụ ks sạn cả ! He he
Nói thật thì cứ phải thật trần cmn truồng như thế ! Chứ úp mở che đậy lại đêck hiểu đâu !
Chỉ có những đứa ko biết gì mới kêu quản lý ks dễ !
Đi Phú Yên mà ko ăn món này xem như hỏng cả chuyến đi . E đi nhiều nơi ở VN nhưng thú thật em thấy Phú Yên đồ ăn rất ngon và rẻ nhất. Còn ở ngoài Bắc thì e ấn tượng món gà rán và bún cá rô ở Vĩnh Phúc, vừa ngon vừa rẻ ạ Ko che vào đâu được.Món này mơ ước của em đấy, có dịp em chén cả đèn pha
Cụ có vẻ khoái ăn uốngĐi Phú Yên mà ko ăn món này xem như hỏng cả chuyến đi . E đi nhiều nơi ở VN nhưng thú thật em thấy Phú Yên đồ ăn rất ngon và rẻ nhất. Còn ở ngoài Bắc thì e ấn tượng món gà rán và bún cá rô ở Vĩnh Phúc, vừa ngon vừa rẻ.
Em từng ở 1 số hotel cũng có tí sao ở lước ngoài như Renaissance ở Moscow, Sheraton ở Paris, Hilton ở Korean, 1 số resort có sao ở Dziệt Nôm như The Nam Hải hay Hyatt, các vị trí quản lý đều do liền ông phụ trách. Ở The Nam Hải, mỗi villa có 1 người phục vụ từ sáng tới tối cũng là nam. Cảm nhận của em là nam giới đã làm nghề dịch vụ hơn hẳn phụ nữ ở ứng xử điềm đạm, sự linh hoạt và sáng tạo. Trong các lĩnh vực dịch vụ, từ hotel tới trang điểm, tạo mẫu, cắt tóc, nấu ăn- nam giới đều chiếm ưu thế đó thôi.Người giời lò tụt ơi ? Người giời nên biết là rất rất nhiều ks họ ko tuyển duty là nữ nhé !
Điều này càng chứng tỏ người giời đêck biết cái kẹc gì về nghiệp vụ ks sạn cả ! He he
Nói thật thì cứ phải thật trần cmn truồng như thế ! Chứ úp mở che đậy lại đêck hiểu đâu !
Chỉ có những đứa ko biết gì mới kêu quản lý ks dễ !
Em ko phủ nhận điều đóCụ có vẻ khoái ăn uống