- Biển số
- OF-342402
- Ngày cấp bằng
- 11/11/14
- Số km
- 5,522
- Động cơ
- 308,135 Mã lực
Tin chứ, ai nói gì e cũng tinEm tin vào điều ấy ư?
Ăn trưa nhé, e mời
Tin chứ, ai nói gì e cũng tinEm tin vào điều ấy ư?
Ôi chết mất thôiQuên mất nick là nick phụ của Cụ Catmatpat à ?
Cảm ơn nhé. Em ăn cả phần a nữa điTin chứ, ai nói gì e cũng tin
Ăn trưa nhé, e mời
Thiêu thiếu thứ gì lão ơi ?Đây ợ.............,,,,,,,..
Với tư cách của 1 nhân sự ngành khách sạn và du lịch chuyên nghiệp với kinh nghiệm gần chục năm em có lời khuyên với mợ thế này: với tính cách của mợ thì mợ ko bao giờ làm được về ngành dịch vụ, nhất là về ngành khách sạn. Vì sao? Ngành dịch vụ là phục vụ khách hàng dựa vào cái khách hàng muốn chứ ko phải cái mà chúng ta có. Luôn phải dựa vào tâm lý khách hàng mà chuyển biến linh hoạt làm sao để khách hàng hài lòng. Phải cầu thị và cực kỳ biết lắng nghe người khác. Chứ với cái tính cách trên trời rơi xuống của mợ kể cả mợ có đủ tiền mà mở khách sạn thì cũng sập trong chớp mắt. Nghề phù hợp với tính cách của mợ nhất chính là nghề làm quan ở Việt nam, ai nói cũng đíu quan tâm, mặt dầy hơn cái đít nồi gang.Em up hình ảnh này và không nói gì.
Em lấy của 1 người bạn.
Lẽ ra em up vào chủ đề học cách ăn uống trên bàn tiệc 5 sao.
Bởi vì em đang muốn chuyển hướng với Ngành QTKD khách sạn và nhà hàng nên xem thật nhiều cách bài trí các bữa tiệc sắp xếp của khách sạn càng tốt cho việc học sau này.
Bữa tiệc này diễn ra ở TQ 2 năm trước.
Chú ý cái tên đề ở đây. Báo chí VN ko có đâu.
Đây là người cùng đoàn chụp lại . Ai đó em k biết.
Chỗ ngồi của....
Nói thế để hiểu việc em chuyển đổi ngành và đi học là có lộ trình và quyết tâm đấy.
Không phải ý thích nhất thời.
Nếu không có kiến thức chuyên sâu 1 chút về Ẩm thực riêng nước chấm chắc chấm dễ bị lung tung khó nhỉ.
Out of alcoho but many like !Với tư cách của 1 nhân sự ngành khách sạn và du lịch chuyên nghiệp với kinh nghiệm gần chục năm em có lời khuyên với mợ thế này: với tính cách của mợ thì mợ ko bao giờ làm được về ngành dịch vụ, nhất là về ngành khách sạn. Vì sao? Ngành dịch vụ là phục vụ khách hàng dựa vào cái khách hàng muốn chứ ko phải cái mà chúng ta có. Luôn phải dựa vào tâm lý khách hàng mà chuyển biến linh hoạt làm sao để khách hàng hài lòng. Phải cầu thị và cực kỳ biết lắng nghe người khác. Chứ với cái tính cách trên trời rơi xuống của mợ kể cả mợ có đủ tiền mà mở khách sạn thì cũng sập trong chớp mắt. Nghề phù hợp với tính cách của mợ nhất chính là nghề làm quan ở Việt nam, ai nói cũng đíu quan tâm, mặt dầy hơn cái đít nồi gang.
Một khía cạnh nữa là nếu mợ muốn đi cư bằng nghề khách sạn thì an tâm là mợ ko đi được cái nước nào đâu. Nghề đấy bọn bản xứ nó chẳng cần học nó cũng làm đuợc nhé. Nó cần quái gì đi nhập thêm 1 nhân sự già khọm chẳng biết ai ngoài bản thân vào nước nó để lại tốn tiền bảo trợ thất nghiệp ah?
Em quan tâm tới "Cái đít nồi gang "Với tư cách của 1 nhân sự ngành khách sạn và du lịch chuyên nghiệp với kinh nghiệm gần chục năm em có lời khuyên với mợ thế này: với tính cách của mợ thì mợ ko bao giờ làm được về ngành dịch vụ, nhất là về ngành khách sạn. Vì sao? Ngành dịch vụ là phục vụ khách hàng dựa vào cái khách hàng muốn chứ ko phải cái mà chúng ta có. Luôn phải dựa vào tâm lý khách hàng mà chuyển biến linh hoạt làm sao để khách hàng hài lòng. Phải cầu thị và cực kỳ biết lắng nghe người khác. Chứ với cái tính cách trên trời rơi xuống của mợ kể cả mợ có đủ tiền mà mở khách sạn thì cũng sập trong chớp mắt. Nghề phù hợp với tính cách của mợ nhất chính là nghề làm quan ở Việt nam, ai nói cũng đíu quan tâm, mặt dầy hơn cái đít nồi gang.
Một khía cạnh nữa là nếu mợ muốn đi cư bằng nghề khách sạn thì an tâm là mợ ko đi được cái nước nào đâu. Nghề đấy bọn bản xứ nó chẳng cần học nó cũng làm đuợc nhé. Nó cần quái gì đi nhập thêm 1 nhân sự già khọm chẳng biết ai ngoài bản thân vào nước nó để lại tốn tiền bảo trợ thất nghiệp ah?
Em k quen bạn đó đâu.Chắc là bạn mợ seo phi trước khi vào ăn. Dặn bạn mợ ăn ít 1 tý dạo này nhìn béo quá. Còn trên OF đứa nào trêu trọc nhắn tin cho bạn 1 cái là cẩu đầu trảm ngay
hehe
Em là em thích món này của mợ lắm í chứ lị! Thêm chút lá gừng non nữa thì ngon tuyệt vời luôn. Ăn vừa ngon lại bổ sung thêm chất nhờn cho các khớp!Hôm qua than nhiều quá, em đặt vỉ bên trên nướng mấy con ốc, rắc thêm tí gia vị, ốc nuớng ngọt thịt lắm anh.
Cloudy Nguyen: Nhà e ở Cao Lãnh.
Em vẫn còn, vẫn còn. Cứ từ từOut of alcoho but many like !
Chưa hết mà. Em vẫn còn )Em quan tâm tới "Cái đít nồi gang "
Phũ vài lễu
Lại truyện kiếm hiệp dài tập lê thê nhiều phần ạChưa hết mà. Em vẫn còn )
Nói thật , em cũng từng làm ks luôn lão ợ ks 4 * thôi nhưng giữa TT lớn mà khách thì đủ chủng tộc quốc tịch ! Nên oánh giá của lão là chuẩn !Em vẫn còn, vẫn còn. Cứ từ từ
Làm thủ thư ở thư viện thì ngoài sách ra còn cái gì nữa đâu mà mợ phải nói tránh.Em k quen bạn đó đâu.
Em đang đọc sách ở Thư viện sao quen những tầm cỡ đó.
Ảnh em lấy của 1 người bạn em.
Em muốn học là để tổ chức và quản lý những bữa tiệc đó.
Quản trị khách sạn và du lịch không phải lĩnh vực chỉ tay 5 ngón. Không thể học ở VN
Thôi thì rảnh thì tự học những thứ nhỏ nhất bắt đầu từ những việc nhỏ như.. gấp khăn ăn chẳng hạn.
Trưa nay cà phê một mình ạ. Cả nhà đi chơi Hạ Long. Em toàn bơ vơ một mình T7 hoặc CN.
Chuẩn cụ, một kiểu khác là lấy ốc ra rồi đặt lá gừng non vào vỏ ốc, cho ốc vào lại, vị lá gừng thấm vào ốc rất thơm, khi chín vàng kéo lá gừng ra là ăn luôn khỏi dùng gì lấy ốc cả.Em là em thích món này của mợ lắm í chứ lị! Thêm chút lá gừng non nữa thì ngon tuyệt vời luôn. Ăn vừa ngon lại bổ sung thêm chất nhờn cho các khớp!
Chương trình tư vấn và đào tạo cụ ah ))Lại truyện kiếm hiệp dài tập lê thê nhiều phần ạ
Em làm mãi ngành này rồi nên nghe mụn lò tụt nói định học ngành khách sạn để xin di cư em phải can ngay, em là người tốt mà.Nói thật , em cũng từng làm ks luôn lão ợ ks 4 * thôi nhưng giữa TT lớn mà khách thì đủ chủng tộc quốc tịch ! Nên oánh giá của lão là chuẩn !
Ngoài ra, còn vài điểm nữa ... cứ để nàng trổ tài xem ...
Làm kiểu đấy thì hơi cầu kỳ, chỉ dành cho lúc đãi khách thôi mợ ah vì nó mất hết nước trong ốc! Bình thường khi nhậu ở nhà em hay nướng hoặc nấu với bỗng rượu + lá gừng non + hạt tiêu sọ đập dập + gia vị.Chuẩn cụ, một kiểu khác là lấy ốc ra rồi đặt lá gừng non vào vỏ ốc, cho ốc vào lại, vị lá gừng thấm vào ốc rất thơm, khi chín vàng kéo lá gừng ra là ăn luôn khỏi dùng gì lấy ốc cả.
Thật sự là vào đc bachelor đúng toàn ng thực có tài và có năng lực thực sự và kinh nghiệm thực tế chứ ko phải thánh google hay mọt sách !Chương trình tư vấn và đào tạo cụ ah ))