- Biển số
- OF-355035
- Ngày cấp bằng
- 22/2/15
- Số km
- 2,007
- Động cơ
- 275,991 Mã lực
Ngon mợ ạEm lội thấy nhiều gà mới nhớ lúc ăn quên chưa chụp
Giờ còn nhiêu này thôy, cơ mờ vẫn thấy đẹp
Chỉnh sửa cuối:
Ngon mợ ạEm lội thấy nhiều gà mới nhớ lúc ăn quên chưa chụp
Giờ còn nhiêu này thôy, cơ mờ vẫn thấy đẹp
Sau cụ lại làm vậy?Em tàu ngầm rất rất lâu, nhưng em đọc bài viết của mợ rất rất nhiều, nhưng đến còm này của mợ thì mợ ngồi ngay ngắn lại cho em lạy mợ vài lạy ạ
Ai lại nói thế?Làm thịt nó đi mợ
Xét về lịch sử em cũng nhận thấy các bạn hay các anh chị thế hệ 7X hiếm người học nhiều các lớp ngoại khóa như em.Em chỉ định ngắm nghía cho no mắt sau đợt bị "gài" còm hôm nọ.
Dưng thấy mấy liền cụ cứ lèm bèm, đá đểu với 1 chị (dù có bị gì chăng nữa) trong khu bếp núc (mà thông lệ là sở hữu của phái nữ) nghe có vẻ yếu quá! Sao ko thể bỏ qua và ko cần quan tâm được à?
Cụ ở bên này thời gian nào vây? Cụ về lâu chưa?NHìn rừng Bạch dương với cánh đồng lúa mỳ của Mợ em lại nhớ lại những kỷ niệm của tuổi 18 - 20 hồi ở CCCP.
Có 1 câu nói thế này.Sau cụ lại làm vậy?
Mợ ý còn sống sờ sờ ra, cụ lạy thế hoá ra người Zời à?
Mợ à. Mợ như cái đĩa than bị vấp cứ tua đi tua lại cái lý lịch vàng son của mợ mãi không chán à. Em thuộc lòng cái lý lịch bằng cấp của mợ rồi. Nhưng quan trọng cái lý lịch cành vàng lá ngọc, mớ bằng cấp của mợ có tua đi tua lại 1000 lần nữa thì cũng không khiến bất cứ ai quan tâm. Ở đây mọi người quan tâm đến món ăn cùng nhau chia sẻ chứ không cần nghe những lời dạy dỗ kiểu tôi là biết tuốt còn mọi người là 1 lũ không biết gì. Nhắc với mợ là trong bếp có nhiều người là chuyên gia ẩm thực xịn đấy nhá. Họ không nói không có nghĩa là họ không biết gì, hãy để mọi người ngắm và tự nói lên cảm nhận về món ăn của mợ. Người thông minh nên nói ít hơn, lắng nghe nhiều hơn.Xét về lịch sử em cũng nhận thấy các bạn hay các anh chị thế hệ 7X hiếm người học nhiều các lớp ngoại khóa như em.
Xét trẻ em bây giờ em học như các em ấy hồi nhỏ.
Như các Cụ Mợ cho con mình đi học.
Nhưng đầu thập niên 90 không mấy gia đình như vậy.
Sở dĩ em được học tập một cách đầy đủ là do Bố Mẹ nuôi có Một Mình Em.
Em k phải con 1 . Chị gái hơn 18 tuổi.
Em là con cầu tự .
Khi các Cụ Mợ kinh tế vừa phải nuôi có 1 đứa con. Tiền bạc công sức dồn cho 1 đứa con.
Đứa con đó làm gì chẳng phải học đủ các thứ.
Hồi nhỏ em lăn từ Cung thiếu nhi ra đến Lớp nữ công tinh hoa ở Bà Triệu.
Em nói những năm 10 _ 15 tuổi đó.
1988 - 1994.
Em online 15 năm trên các forum .
Ở lứa tuổi cuối 7X mà được đào tạo Nữ Công như Em các Chị Em đã phân tích lâu rồi.
Chim bồ câu e cứ dao phay em phật cái là xong. Bóp làm j cho mệtChim bồ câu là do em
Một người bạn em hồi đi du học ở bên kia Họ nuôi nhiều chim bồ câu. Bạn em kể vì lý do tại sao họ nuôi và tại sao nó là biểu tượng của hôn nhân. Từ lúc đó em thích và yêu wi nó. Nó còn chung thủy hơn loài người. Em không nỡ ăn. Làm chim bồ câu không cắt tiết mà phải bóp cổ nó chết đấy ...hic.
Nên học thói quen đó sau này di cư sang quốc gia khác chúng ta dễ hòa nhập được.
Con Ốc trong Đạo Phật em đi Lễ nên kiêng ăn.
Nó liên quan đến Pháp Loa và Kinh Kim Cang
Cụ có thể tìm hiểu vì sao người theo Phật Giáo không ăn ốc.
Chính vì chính cụ cũng ko bỏ qua đc nên cụ mới còm như là cụ đã bỏ qua ? Vậy cụ biết cái kẻ lèm bèm kia lên lớp bao người trong thớt coi dời = vung ấy cứ lải nhải như 15 năm online kính thưa các 4R ấy , đi đến đâu đều đc khuyến cáo xê ri ô ra , làm ơn đừng gây nhiễu ấy ... phỏng cụ quan tâm rồi chăng ?Em chỉ định ngắm nghía cho no mắt sau đợt bị "gài" còm hôm nọ.
Dưng thấy mấy liền cụ cứ lèm bèm, đá đểu với 1 chị (dù có bị gì chăng nữa) trong khu bếp núc (mà thông lệ là sở hữu của phái nữ) nghe có vẻ yếu quá! Sao ko thể bỏ qua và ko cần quan tâm được à?
Nhà em nuôi đàn vịt, ngày nào em cũng tắm cho nó mà người vẫn bê bết mứtMợ à. Mợ như cái đĩa than bị vấp cứ tua đi tua lại cái lý lịch vàng son của mợ mãi không chán à. Em thuộc lòng cái lý lịch bằng cấp của mợ rồi. Nhưng quan trọng cái lý lịch cành vàng lá ngọc, mớ bằng cấp của mợ có tua đi tua lại 1000 lần nữa thì cũng không khiến bất cứ ai quan tâm. Ở đây mọi người quan tâm đến món ăn cùng nhau chia sẻ chứ không cần nghe những lời dạy dỗ kiểu tôi là biết tuốt còn mọi người là 1 lũ không biết gì. Nhắc với mợ là trong bếp có nhiều người là chuyên gia ẩm thực xịn đấy nhá. Họ không nói không có nghĩa là họ không biết gì, hãy để mọi người ngắm và tự nói lên cảm nhận về món ăn của mợ. Người thông minh nên nói ít hơn, lắng nghe nhiều hơn.
Ví dụ trong thớt này mợ thấy cụ Tây Độc có bao giờ nói về bằng cấp hay nghề nghiệp của cụ ấy đâu mà sao ai cũng ngưỡng mộ cụ ấy.
Cứ post món ăn đi và để mọi người tự đánh giá. Không nhất thiết mỗi món ăn lại phải dán theo mấy cái bằng hay mớ giấy chứng nhận nguyên liệu gốc.
Lẽ ra em không nói đâu. Nhưng đây là những tầng đầu của bếp. Nếu cứ la đà vào mấy câu chuyện lạc lõng của mợ thì mọi người vào thớt sẽ mất hứng, cả người nấu lẫn người vào xem thớt.
Vài lời chân thành.
Các cụ mợ tiếp tục bám sát chủ đề chính đi ạ. Đừng để mấy chuyện không đâu làm xấu đi căn bếp vốn xinh xắn,thân thiện, tràn ngập tiếng cười của chúng ta.
E kết món tiết canh vịt của lão roiif đớiNhà em nuôi đàn vịt, ngày nào em cũng tắm cho nó mà người vẫn bê bết mứt
Em cũng hay ra vào bếp chơi cho vui. Nhưng mấy hôm nay thấy việc bếp núc bị tổ lái đi đâu ấy.Mợ à. Mợ như cái đĩa than bị vấp cứ tua đi tua lại cái lý lịch vàng son của mợ mãi không chán à. Em thuộc lòng cái lý lịch bằng cấp của mợ rồi. Nhưng quan trọng cái lý lịch cành vàng lá ngọc, mớ bằng cấp của mợ có tua đi tua lại 1000 lần nữa thì cũng không khiến bất cứ ai quan tâm. Ở đây mọi người quan tâm đến món ăn cùng nhau chia sẻ chứ không cần nghe những lời dạy dỗ kiểu tôi là biết tuốt còn mọi người là 1 lũ không biết gì. Nhắc với mợ là trong bếp có nhiều người là chuyên gia ẩm thực xịn đấy nhá. Họ không nói không có nghĩa là họ không biết gì, hãy để mọi người ngắm và tự nói lên cảm nhận về món ăn của mợ. Người thông minh nên nói ít hơn, lắng nghe nhiều hơn.
Ví dụ trong thớt này mợ thấy cụ Tây Độc có bao giờ nói về bằng cấp hay nghề nghiệp của cụ ấy đâu mà sao ai cũng ngưỡng mộ cụ ấy.
Cứ post món ăn đi và để mọi người tự đánh giá. Không nhất thiết mỗi món ăn lại phải dán theo mấy cái bằng hay mớ giấy chứng nhận nguyên liệu gốc.
Lẽ ra em không nói đâu. Nhưng đây là những tầng đầu của bếp. Nếu cứ la đà vào mấy câu chuyện lạc lõng của mợ thì mọi người vào thớt sẽ mất hứng, cả người nấu lẫn người vào xem thớt.
Vài lời chân thành.
Các cụ mợ tiếp tục bám sát chủ đề chính đi ạ. Đừng để mấy chuyện không đâu làm xấu đi căn bếp vốn xinh xắn,thân thiện, tràn ngập tiếng cười của chúng ta.
Quả này có ăn đc ko đấy PhẳngBún thang xong tráng miệng quả lựu nhỏ bé này có ít ko các bác nhểy, có 910g chứ mấy
Ấy cụ, lậy thế thành thánh sống ahEm tàu ngầm rất rất lâu, nhưng em đọc bài viết của mợ rất rất nhiều, nhưng đến còm này của mợ thì mợ ngồi ngay ngắn lại cho em lạy mợ vài lạy ạ
Miẹ , cơ mà bếp ko thể có mứt đc ! thum thủm ra ...ai mà ngồi thưởng thức món ngon đc nữa ?Em cũng hay ra vào bếp chơi cho vui. Nhưng mấy hôm nay thấy việc bếp núc bị tổ lái đi đâu ấy.
Em thiển nghĩ, không ai tranh luận không ai qoute lại còm của mợ ấy. Cứ để mợ ấy tự sự cho thoả. Mọi người đam mê bếp núc chỉ nói chuyện bếp núc với nhau tự khác không phải khó chịu. Vì em vẫn nhớ có một nick đã còm đại loại ""vào of tranh luận với lò tụt là dẫm phải .....mứt, qoute còm của tụt là tự thò tay bốc mứt..."" đúng là cái túm váy của một ofer rất trải nghiệm vụ tương tác với tụt.
Mong bếp lại có không khí vui trở lại để háo hức chờ post của cụ Cat, cụ Tây độc mợ Nina, của mợ phẳng, nợ công nông tàu....và nhiều cụ mợ khác nữa.
Ăn tốt chứ nị. Hôm nay em mua 2 thùng để ép nước uống dần. Em chịu khó uống nc ép để ép cân chờ tới ngày đc ăn tiết canh dzịt mà huynhQuả này có ăn đc ko đấy Phẳng