Em đọc công thức thì quả có nhiều điểm chung với món thịt kho tàu.
Hoá ra ông Tô Đông Pha trước đây làm thứ sử ở Tây Hồ, người có công nạo vét, xây cầu, đắp đê làm nên thắng cảnh Hồ Tây ngày nay. Tặng các cụ bài thơ
Tô Đông Pha uống rượu ở Tây Hồ
Dưới nắng long lanh màu nước biếc
Trong mưa huyền ảo vẻ non tươi
Tây hồ khá sánh cùng Tây tử
Nhạt phấn nồng son thảy tuyệt vời.
Người dịch: Nam Trân.
Trích từ nguồn: http://www.thivien.net
Hay quá, cảm ơn 2 cụ đã chia sẻ cách làm một món thịt ngon nổi tiếngEm không chiên, nếu có làm thì chỉ dùng chảo thật nóng áp phần bì của cả miếng thịt ba chỉ trước khi cắt nhỏ để cho phần bì được giòn hơn.
Cụ xem thử link video này nhé