- Biển số
- OF-117166
- Ngày cấp bằng
- 6/6/06
- Số km
- 7,188
- Động cơ
- 648,404 Mã lực
1 mùa xuân nho nhỏ,Thêm tý mùa xuân
cơ mà thiếu rượu rồi, ko có vui, em ko ưng cái bụng đâu
1 mùa xuân nho nhỏ,Thêm tý mùa xuân
Éo ôi...khoe Cá hồi trá hình kìaThêm tý mùa xuân
Rượu ngô bắc hà 45 độ. Ngồi cho vững vào không lại ngã1 mùa xuân nho nhỏ,
cơ mà thiếu rượu rồi, ko có vui, em ko ưng cái bụng đâu
Món này làm ở nhà mợ ạ. Ở dưới này đào đâu ra cá bắt tận bểÉo ôi...khoe Cá hồi trá hình kìa
vầng, chính e cũng thik ăn cái gân bò, nó là cái đế thăn ý, cái đấy á, xào lên ăn thì thật là....Chuẩn luôn. Nhớ ngày học sinh gần 20 - 25 năm trước, mẹ toàn mua gân trâu gân bò xào rau muống tỏi, 2 a e thi nhau ăn hết cả nồi cơm
Bây giờ về nhà thèm muốn mua gân cũng khó
Em thấy thịt bò giờ miếng nào có tý gân, hay gọi là thịt bạc nhạc thì còn ăn được. Nạc mà xào thì chỉ thấy rắt răng thôi. Chẳng biết có phải bò không. Chẳng thấy mùi bò luônvầng, chính e cũng thik ăn cái gân bò, nó là cái đế thăn ý, cái đấy á, xào lên ăn thì thật là....
Uống 1 lần với thắng cố Lao Cai, ko thấy ngon vì cái mùi thắng cố nó... thế nào í,Rượu ngô bắc hà 45 độ. Ngồi cho vững vào không lại ngã
Toàn ngựa, chứ lấy đâu ra bò lắm thế, có cả 1 phóng sự về cái này rồiEm thấy thịt bò giờ miếng nào có tý gân, hay gọi là thịt bạc nhạc thì còn ăn được. Nạc mà xào thì chỉ thấy rắt răng thôi. Chẳng biết có phải bò không. Chẳng thấy mùi bò luôn
A 7x xịn đớiNgôn ngữ thì cứ như 0x đời đầu í Anh nhở :
Thắng cố hàng hiệu hay người Kinh làm ạ. Trước khi thực đơn nhà em có món thắng cổ em cũng chưa bao giờ giám ăn. Phải tự chế biến thì mới nuốt đượcUống 1 lần với thắng cố Lao Cai, ko thấy ngon vì cái mùi thắng cố nó... thế nào í,
Cụ làm e nhớ món thắng cố.Uống 1 lần với thắng cố Lao Cai, ko thấy ngon vì cái mùi thắng cố nó... thế nào í,
Giờ thật giả lẫn lộn lắm Anh ạ &&A 7x xịn đới
Dám đoán cụ sinh 76 Bính Thìn lắmA 7x xịn đới
Em lên lần đầu thì nào biết người Kinh làm hay ai làm đâu, nhưng có lẽ ăn ko quen nên ko có dư vị gì mấy,Thắng cố hàng hiệu hay người Kinh làm ạ. Trước khi thực đơn nhà em có món thắng cổ em cũng chưa bao giờ giám ăn. Phải tự chế biến thì mới nuốt được
Em thấy ghét mợ Jun dần đều rồi. Mợ toàn làm em phải ăn cơm sớm
Em ngồi làm việc mà vẫn tơ tưởng... bữa cơm chiều ^^
Em thich bát canh của mợ
Em ngồi làm việc mà vẫn tơ tưởng... bữa cơm chiều ^^
Nếu mà nguyên bản thì em xin phép ngồi ngó cụ ăn. Thực ra điểm khác biệt nhau là như này. Thằng cố nguyên bản là cả cỗ lòng, 1 cái chảo to. Nồi thắng cổ tất cả các bộ phần trên con ngựa đều có 1 phần trong chảo. Giai thoại truyền lại là ăn thắng cố phải thấy " vị cỏ đang lên men" mới là đúng kiểu. Nhưng em thì em không ăn nổi. Cứ phải nhà làm, sơ chế kỹ, hoa hồi, thào quả, quế chi các kiểu mới ăn được. Lần sau cụ lên ới em. Em cố gắng về làm nôi nho nhỏ nhắm rượuEm lên lần đầu thì nào biết người Kinh làm hay ai làm đâu, nhưng có lẽ ăn ko quen nên ko có dư vị gì mấy,
có lẽ khi nào có dịp phiền cụ cho em thưởng thức lại nguyên bản xem thế nào
vầng, tks cụ, có lẽ em chỉ ăn được như cụ nói thôiNếu mà nguyên bản thì em xin phép ngồi ngó cụ ăn. Thực ra điểm khác biệt nhau là như này. Thằng cố nguyên bản là cả cỗ lòng, 1 cái chảo to. Nồi thắng cổ tất cả các bộ phần trên con ngựa đều có 1 phần trong chảo. Giai thoại truyền lại là ăn thắng cố phải thấy " vị cỏ đang lên men" mới là đúng kiểu. Nhưng em thì em không ăn nổi. Cứ phải nhà làm, sơ chế kỹ, hoa hồi, thào quả, quế chi các kiểu mới ăn được. Lần sau cụ lên ới em. Em cố gắng về làm nôi nho nhỏ nhắm rượu
Cụ ghét em thì sau cứ mang Cá hồi hun khói mí lại Thịt Gác bếp đi cho... bõ ghét cụ nháEm thấy ghét mợ Jun dần đều rồi. Mợ toàn làm em phải ăn cơm sớm
Bát canh này rất ngon ạ, em cũng rất thích cụ ạEm thich bát canh của mợ