Món của mợ ngon quá đúng khẩu vị cháu thích. Mợ khéo tay quá.
Em khoe đặc sản nhà e.
Món của mợ ngon quá đúng khẩu vị cháu thích. Mợ khéo tay quá.
Em khoe đặc sản nhà e.
Cụ vui tính quá. Cụ cho em hỏi cái món nấu theo công thức này của cụ có ngon không ạNhà cháu cũng xin đóng góp 1 món. Chưa kịp chụp ảnh. Xin đăng công thức để các cụ các mợ tham khảo. Cháu khoái nhất món pate. Nhất là món pate thịt thỏ. Nhưng cháu có thay đổi đi đôi chút cái công thức original để món pate đậm đà hơn. Công thức của nhà cháu cũng theo tỷ lệ 50/50. Cụ thể là thịt 1 con thỏ trộn với thịt 1 con ngựa. Chúc các cụ các mợ ngon miệng !
Tiger,Thermos mợ nhé.Nhân đây em hỏi mua nồi ủ, nồi hầm loại nào tốt ạ
Món này phải ăn với muối vừng mới ngon mợ ợ. Mợ làm em nhớ đến bài "chiếc mo cau" thuở ấu thơ.
Em khoe đặc sản nhà e.
Thì mợ ấy có muối vừng mà, vừng đen nữa cơ.Món này phải ăn với muối vừng mới ngon mợ ợ. Mợ làm em nhớ đến bài "chiếc mo cau" thuở ấu thơ.
Chiếc mo cau - Ruột trắng phau - Cơm chín tới - Tay mẹ xới - Ngọt ngào thơm
Tay mẹ đơm - Cơm deo dẻo - Tay mẹ khéo - Nắm cơm tròn
Bàn tay mẹ - Từng nấu cơm - Nuôi con khỏe
Từ tấm bé - Lớn nên người
Mẹ yêu ơi - Mo cau trắng - Bao nhiêu nắm - Bấy nhiêu thương.
Món này em ăn cũng thấy hay dưng mờ dòm nom kinh lém.Cháu thỉnh thoảng cũng vào bếp, và món cháu thích ăn là các loại Spaghetti, hôm nay cháu giới thiệu món Spaghetti Bolognese nổi tiếng của Italia, được nấu từ thịt băm và nước sốt cà chua, cháu thay công thức original từ thịt bò thành 50% thịt bò và 50% thịt lợn. F1 làm một đĩa to ạ và khen rất ngon, ngon hơn cháu đã từng ăn ở Nha Trang. Nước sốt có mầu đỏ đều rất đẹp, độ sánh vừa phải, thịt nấu rất nhừ. Yêu cầu phải nấu 8 tiếng, nhưng cháu đun 15 phút và sau đó cho vào nồi ủ.
Ăn thôi,đừng dòm lão nhé.Món này em ăn cũng thấy hay dưng mờ dòm nom kinh lém.
Các cụ thử phát huy trí tưởng tượng nha
mình tự làm thế là đẹp roài cụ .Trông k hấp dẫn bằng avatar của cụ
Hay là mở hội thi xem ô of nào nấu ăn ngon nhể mà e thấy bếp trưởng phần nhiều toàn nam giới thôi ah.mình tự làm thế là đẹp roài cụ .
Quá ngon cụ ạ, trung thu năm nay cháu đặt của cụ nhé.Còn lâu mới đến Trung thu, ở nhà đã có vài mẫu bánh mới ra lò.
Nguyên vật liệu: trứng vịt tự muối, nhân bánh là tự "sêu" với bột trà xanh Đài loan, mẻ này thử bộ khuôn Singapore.
Mợ cho em xin công thức làm nem lụi nhà mợ. Thèm quá ạNhà cháu xin góp món nem lụi
trông ngon quá ạ, nhà cháu không có lò nướng nên tất cả thể loại bánh chả biết làm cái nào, trừ pancakeCòn lâu mới đến Trung thu, ở nhà đã có vài mẫu bánh mới ra lò.
Nguyên vật liệu: trứng vịt tự muối, nhân bánh là tự "sêu" với bột trà xanh Đài loan, mẻ này thử bộ khuôn Singapore.