- Biển số
- OF-197289
- Ngày cấp bằng
- 4/6/13
- Số km
- 44,268
- Động cơ
- 620,275 Mã lực
E xin góp món bánh pizza
Em dự cụ chủ Việt hóa món spaghetti cho nó phù hợp với người Việt6 quả cà chua và bột tạo màu đỏ, em xin phép góp ý với cụ thớt lần sau thử dùng khoảng 2kg cà chua xem sao
Cảm quan qua ảnh là đĩa spaghetti ướt sũng, chắc tại thời tiết
Còn vài ý nữa trong công thức cụ có thể xem lại, căn bản là gia vị chưa đủ để gọi là spaghetti và nấu đồ Âu không dùng bột canh ạ
Em mạo muội có gì chưa chuẩn mong các mơ cụ bỏ qua
Thì cháu có nói cháu có thay đổi cụ ạ, ví dụ như không làm hoàn toàn bằng thịt bò, bột canh gia vị đúng như ta thì họ không có nhưng tương tự như thế thì họ có và vẫn dùng bình thường thôi. Cháu lắng nghe ý kiến của các cụ. Trong công thức thì có paste của cà chua, thứ đó làm dậy màu và vị, cái này cũng hơi khó tìm mua. Các thứ khác có thể mua ở Metro.Em dự cụ chủ Việt hóa món spaghetti cho nó phù hợp với người Việt
Hơn nữa đàn ông mà nấu được thế là quá giỏi rồi, em là em cứ ngưỡng mộ phát đã
Theo e thì 0,5kg hỗn hợp thịt bò thăn và cá ngừ hoặc thu thì 1kg cà chua, 1 hộp phô mai bò cười, tỏi 0,1 kg để sống xay nhuyễn, o,5l dầu ăn. Muối đường nêm vừa miệng là ngon đấy bác.Thì cháu có nói cháu có thay đổi cụ ạ, ví dụ như không làm hoàn toàn bằng thịt bò, bột canh gia vị đúng như ta thì họ không có nhưng tương tự như thế thì họ có và vẫn dùng bình thường thôi. Cháu lắng nghe ý kiến của các cụ. Trong công thức thì có paste của cà chua, thứ đó làm dậy màu và vị, cái này cũng hơi khó tìm mua. Các thứ khác có thể mua ở Metro.
mợ khéo tay thế, bánh này đi bán Trung Thu có mà đắt như tôm tươiCòn lâu mới đến Trung thu, ở nhà đã có vài mẫu bánh mới ra lò.
Nguyên vật liệu: trứng vịt tự muối, nhân bánh là tự "sêu" với bột trà xanh Đài loan, mẻ này thử bộ khuôn Singapore.
Trông k hấp dẫn bằng avatar của cụ
E xin góp món bánh pizza
Dì khéo tay nhể
Em khoe đặc sản nhà e.
Ngày trước nhà e làm món này suốt,đập bánh,nướng bánh e phụ trách.Nguyên liệu phải chuẩn bị trước vài tháng.Nhớ cái hương vị bánh cổ truyền quá.Còn lâu mới đến Trung thu, ở nhà đã có vài mẫu bánh mới ra lò.
Nguyên vật liệu: trứng vịt tự muối, nhân bánh là tự "sêu" với bột trà xanh Đài loan, mẻ này thử bộ khuôn Singapore.
Đọc xong bài của cụ em đứt mệ nó hơi lun chẳng còn sức mà ăn mỳ cụ nấu nữa , hì hì .E dạy các cụ bằng mồm món này nhé cách làm đơn giản,ăn vào những ngày mưa hay lạnh trời thì ngon lắm.Các cụ mua cho E 2 hộp thịt bò xay về mở hộp ra bằm nhuyễn xong bỏ vào nồi cho thêm ít nước đun thêm cả 2 quả cà chua băm nhỏ vào nêm nếm gia vị vừa đủ cho hạt tiêu nguyên hạt vào thêm ít bột quế nữa đun cho đến khi nó sệt sệt đổ ra đĩa chấm bánh mì chẹp chẹp nhắc đến E lại thèm rồi món này cực dễ làm mà lại ngon lắm các cụ thử đi.