Còn đây là nấm đùi gà porcini tươi rói hái trong rừng về xào tỏi và ngò tây thơm nức mũi và giòn-ngọt cực luôn các cụ các mợ ạ
Hê hê, món Việt thì em phụ trách mợ công nông tàu ạ Em đang tranh thủ kiếm nấm đây không đến giữa tháng hết mùa rồi là phải đợi đến tận tháng 9 năm sau. Gúm cụ mợ đã lo xa quá nhểGấu nhà cụ Catmatpat dạy con khéo thế. Lại sắp được có thằng mang ruợu đến tiếp rồi
Nấm xào nhìn mọng mọng là. Chẹp chẹp.
Chả lẽ mai em lại gói nem nhỉ. Chắc lại hưởng ứng nhà nhà ăn nem, người người ăn nem thôi. Nhà em hôm nay mua cái đầu cá về om dưa, ngon choét nhưng có mỗi 2 vợ chồng ngồi ăn, cứ nghĩ mai kia cả 2 F1 có thằng rước hết còn có 2 thân già lain chán ( mà không thằng nào bê còn chán hơn ấy nhỉ )
Thế này sn e sắp tới e phải mời mợ tham dự thôi.Dạ món này không khó làm đâu ạ, mợ tìm trên youtube làm thạch 3d đầy đủ 4 bước của Hoàng Quyên, mợ í hướng dẫn rất đầy đủ. Em xem mợ í làm 2 lần r làm theo. Nhưng mợ muốn hoa trên bánh đẹp thì phải làm nhìu từ pha màu cho đến bơm hoa thì mí lên tay đc. Hihi, em tham làmđến độ phụ huynh biểu"đừng làm ko bắt tội tao ăn". Zờ em chuyển sang sn bạn với con bạn là em ôm 1 đĩa thạch đến làm quà mừng, ngon bổ rẻ lại thỏa mãn sự ham hố của mình Hơi lẩn mẩn tí dưng thik mợ ạ.
Mình cũng tự lọ mọ nhờ vào sự chia sẻ của bạn bè thôi mợ. Màu thạch 3D mình dùng từ hoa quả, trà xanh, gấc, lá cẩm.....cần j mợ cứ ới, mình sẽ chia sẻ nhé. Kể cả viết chữ mang tặng sn cũng OK luôn ạ.Mợ cũng 79 ạ, em cũng thế. Hình như Đặc tính của n ng sinh vào năm Kỷ Mùi đều tỉ mẩn thì phải. Mợ có học qua trg lớp nào ko mờ bố cục rõ ràng, hoa lá sắc nét,lên màu tươi tắn? Em tự học nên vẫn còn vụng trong việc sắp xếp bố cục và pha màu lắm. Mợ chỉ giáo giúp em nhé. Mợ dùng màu thực phẩm hay màu từ rau củ ạ?
Món ăn các mợ luôn có sẵn. Cụ cần là có ngay chứ ko đùa đâu ạ.Em đùa thế mà tung lên thật ạ
E có quan điểm là ngon mắt kèm theo ngon miệng nên càng đẹp càng thích chén ạ. Bảo sao cả nhà em lăn nhanh hơn chạy . Mời cccm chả lá lốt nhá.Rau câu của mợ @ xe buyt mua thu với mợ My love 1979 quá tuyệt vời. Nhìn bánh đẹp thế này chỉ ngắm thôi ai nỡ ăn.
Em thập thò với môn này lâu rồi nhưng không đủ kiên nhẫn nên trình độ chỉ dừng lại ở môn nấu thịt đông thôi.
Em với cụ Tây Độc cùng ý tưởng lớn. Chả lá lốt là em cứ băm lá ra trộn với thịt viên vào rán cho nhanh.
Món này quá tuyẹt vời,em là nghiện món này !!!
E vừa làm xong, mời cả nhà ah. Thời tiết quá hợp với món lạp sườn hun khói này ah
Nếu cụ muốn thưởng thức, nếu ở HN,cụ cứ gọi sđt 0969660166 họ ship tận nơi cho cụ ah. Chỗ này e hay mua, đúng vị chuẩn và sạch sẽ. E k mua bán gì đâu nhé! Thấy cụ bảo cũng thích thì e giới thiệu thôi ah.Món này quá tuyẹt vời,em là nghiện món này !!!
Em cam on bácNếu cụ muốn thưởng thức, nếu ở HN,cụ cứ gọi sđt 0969660166 họ ship tận nơi cho cụ ah. Chỗ này e hay mua, đúng vị chuẩn và sạch sẽ. E k mua bán gì đâu nhé! Thấy cụ bảo cũng thích thì e giới thiệu thôi ah.
Tối nay lanh e nhớ ngừoi yêu quá nhắm rượu 1 mình các cụ ạ
Mợ khéo thế. Em bị cái tính ẩu, lúc cơn lười lên là nấu kiểu rất vớ vẩnE có quan điểm là ngon mắt kèm theo ngon miệng nên càng đẹp càng thích chén ạ. Bảo sao cả nhà em lăn nhanh hơn chạy . Mời cccm chả lá lốt nhá.
Cũng là cơn chăm mà mợ.Mợ khéo thế. Em bị cái tính ẩu, lúc cơn lười lên là nấu kiểu rất vớ vẩn
Ốc hương xào ngô cay đó ạChúng ta tâm hồn ăn uống quá đi. Món ốc của mợ làm ntn đấy ạ? E thấy có ngô phải ko ạ?
Cảm ơn mợ, e cứ lưu lại. Lúc nào sẽ triển ạ.
Ốc hương xào ngô cay đó ạ
Ốc hương rửa sạch để ráo,
Ngô tách hạt luộc chín,
Cho bơ tan chảy cho chút sa tế + tương ớt + bột ot+xíu đường+ xíu nước mắm đảo đều cho chín cuối cùng, cho ốc vào đảo đều khi nào ốc chín là cho ra đĩa rồi chén ạ
Chúc c thành công