- Biển số
- OF-272727
- Ngày cấp bằng
- 21/4/09
- Số km
- 24,282
- Động cơ
- 635,083 Mã lực
- Website
- www.facebook.com
Trên e chỉ vào bản mới cóVề đồng bằng đầy
Trên e chỉ vào bản mới cóVề đồng bằng đầy
Hồi bé bọn cháu vẫn bắt xiên que nướng ăn ngon lắm, cả ve nữa ạMột câu hỏi tào lao các cụ lên tây bắc công tác đã thử món này chưa ạ
Vâng đúng rồi cụ ạ chắc cụ đang nhớ món nàyHồi bé bọn cháu vẫn bắt xiên que nướng ăn ngon lắm, cả ve nữa ạ
người dân thì phải làm saoCác cụ ăn côn trùng cẩn thận trúng độc. Bản thân côn trùng thì gần như vô hại, n các loại nấm kí sinh trên côn trùng thì rất độc. Cách đây vài năm có vụ chết mấy người vì ăn ve
Ây za, đúng rồi cụ ơi! Bao h mới có 1 vé về với tuổi thơ đây.Vâng đúng rồi cụ ạ chắc cụ đang nhớ món này
này thì đơn giản cụ ạ cụ lên nhà cháu mặc quần đùi áo phông du nhập vào nhóm là oki ạÂy za, đúng rồi cụ ơi! Bao h mới có 1 vé về với tuổi thơ đây.
Món này nhắm riệu ngon phải biết, hai chen đầu còn thoảng thoảng mùi, chén thứ ba cứ mỗi chén 3 con (khong tin các cụ thử xem)Một câu hỏi tào lao các cụ lên tây bắc công tác đã thử món này chưa ạ
Bọ xít đen là bọ xít mướp,Vậy à cụ, méc xi.
Con bọ xít trong em nó màu đen, thân tròn, động vào nó thì hôi tay lắm.
Em thì hay dán vào đóm châm thuốc lào của ôngCụ chơi sang thế, bọn em toàn gắn vào miếng cót ép...
lại còn cay cay mùi nước xxx nữa chứ cụMón này nhắm riệu ngon phải biết, hai chen đầu còn thoảng thoảng mùi, chén thứ ba cứ mỗi chén 3 con (khong tin các cụ thử xem)
Chủ thới thử chưaMột câu hỏi tào lao các cụ lên tây bắc công tác đã thử món này chưa ạ
em tự nướng ăn từ bé , trên em bọ xít rang, cào cào châu chấu, nhộng ong, sâu dừa... cụ thích món nàoMột câu hỏi tào lao các cụ lên tây bắc công tác đã thử món này chưa ạ
Các cụ ăn côn trùng cẩn thận trúng độc. Bản thân côn trùng thì gần như vô hại, n các loại nấm kí sinh trên côn trùng thì rất độc. Cách đây vài năm có vụ chết mấy người vì ăn ve
Trúng độc ve là ăn ve làm tổ dưới đất ẩm ướt sinh nấm ký sinh, tóm lại là xơi nhầm ve bị ghẻ. Bọ xít là động vật cánh cứng lại ở chỗ cao ráo thì vẫn có thể bị nhưng lâu nay chưa nghe nói. Có lẽ cứ theo kinh nghiệm cấu đầu rút ruột bỏ hết cánh cứng cánh lụa là chén tốt.Bọ xít đen là bọ xít mướp,
còn loại này nhiều ở cây nhãn!
Hồi bé chỉ thấy tụi trẻ con bắt bọ xít mướp vặn cái đầu chúng kéo ra cả ruột (tuyến hôi) rồi nướng, sau này mới biết họ ăn cả bọ xít nhãn (con bọ xít mướp dầy mình hơn bọ xít nhãn rất nhiều).
con của mợ là con bọ hung rồi.Vậy à cụ, méc xi.
Con bọ xít trong em nó màu đen, thân tròn, động vào nó thì hôi tay lắm.
Cá kèo hay lẩu mắm đấy Cụ, Em chảy dãi roài...CCCM chơi toàn đặc sản vùng miền, cháu làm mấy cọng bèo tây, cọng bông súng với mắm và mấy thứ rau linh ta linh tinh trong vườn thui
Bọ xít này chế biến xong cũng tốn rượu lắmCụ nhầm rồi đảo gần chín với cho lá chanh vào, lá chanh tái tái nó mí thơm. Cứ tưởng chân dài tây bắc, hoá ra bọ xit