Em tưởng cháo gan cháo tim cật phải lên 37 TNT?Cháo tim cật ạh,ở Trần Phú
Em tưởng cháo gan cháo tim cật phải lên 37 TNT?Cháo tim cật ạh,ở Trần Phú
TNT là phố nào cụ ới??Em tưởng cháo gan cháo tim cật phải lên 37 TNT?
Giết chó thì em chưa từng nhưng thui với làm thịt thì em làm suốtTầm 15 năm trước e xơi suốt. Ô bô e thịt chó dẻo lắm, tháng nào cũng phải làm 1 con ăn dần.
Giờ tuyền thuê người thịt 250k/con. Đụng 2 nhà chung nhau
Quán cháo tim gan rất nổi tiếng ở 37 Trần Nhân Tông, ngoài ra còn có cháo gà, cháo thịt băm...để mọi người lựa chọn ăn cũng ngon không kém.TNT là phố nào cụ ới??
E cũng chưa, chỉ phụ ô bô khoản rau thơm, dồi lòng, quạt nướng thôi.Giết chó thì em chưa từng nhưng thui với làm thịt thì em làm suốt
Cụ ăn ở khu nào. E ăn ở hương lan trong khu 2. Gần 2 năm rồi mà vẫn vương vấn lắm.Em ăn ở Đồ Sơn các cụ ạ
nhưng mà khó trình bày lắm
Sướng nhất là lúc cạo lông tắm rửa sạch sẽ xong xuôi rồi làm 1 ôm rơm nếp ủ vào thui...E cũng chưa, chỉ phụ ô bô khoản rau thơm, dồi lòng, quạt nướng thôi.
Nhà e toàn thui rơm. Chó với cầy ăn bì ngon hơn nạcSướng nhất là lúc cạo lông tắm rửa sạch sẽ xong xuôi rồi làm 1 ôm rơm nếp ủ vào thui...
Thịt chó phải thui rơm thì cái bì nó mới có hương vị, nó mặn mặn, giòn và ám khói. Giờ nhà hàng toàn dùng đèn khò ăn chả ra làm sao.