Ở nhà hàng nó chiên bơ uống tốn rượu lắm. Em cũng mua về ít mời bạn đến nhà uống rượu nhưng gấu chế biến không được ngon.Vâng, đi Sơn La mang về cụ ạ
Ở nhà hàng nó chiên bơ uống tốn rượu lắm. Em cũng mua về ít mời bạn đến nhà uống rượu nhưng gấu chế biến không được ngon.Vâng, đi Sơn La mang về cụ ạ
Em thấy ở Bắc cạn nhiều mà. Chiên ròn với lá móc mật. Ăn nhiều rát lưỡi.Quá tốn luôn lão ạ, món này tương đối hiếm, nghe nói để có được cái tổ này phải chờ mất 5 năm đấy
Rồi cụ, hơi mặn như tiết canh trâuCụ xơi tiết canh chó chưa ạ?
Thế còn chó con chưa mở mắt băm nhừ nấu cháo thì sao?Rồi cụ, hơi mặn như tiết canh trâu
Món các con bao tử em sợ, bị ám ảnh ko dám xơi.Thế còn chó con chưa mở mắt băm nhừ nấu cháo thì sao?
Zầy trứng zựt lồ n thì sao lão?Món các con bao tử em sợ, bị ám ảnh ko dám xơi.
Trc oánh hàng ở Hang Rơi Dốc Quýt em cũng rất ấn tượng món này của LS, hơn là cầy vòi ở quán Việt Hoa, lẩu choá LS có cho mía để khử hôi thì phải.Cầy với chó ăn đúng kiểu lẩu phải trên LS e.
Lẩu chó đơi.
Em có ăn vài lần nhưng sợ ko ăn đượcZầy trứng zựt lồ n thì sao lão?
Mạn Tây bắc hay nấu canh choá với lá đắng uốn cho đỡ sayEm thấy ở Bắc cạn nhiều mà. Chiên ròn với lá móc mật. Ăn nhiều rát lưỡi.
Em thấy ngon mà lạ, món lẩu chó nấu với thuốc bắc. Uống rượu rất ngon, không say.
Còn lon và sanh nắmEm có ăn vài lần nhưng sợ ko ăn được
Vâng, em còn non và xanh mà. Được như cụ thì đâu còn là em nữa!Còn lon và sanh nắm
Tốn rượu chứng tỏ ngon, còn ở nhà không biết cách chế biến nó phí cụ ạ.Ở nhà hàng nó chiên bơ uống tốn rượu lắm. Em cũng mua về ít mời bạn đến nhà uống rượu nhưng gấu chế biến không được ngon.
Tầm 15 năm trước e xơi suốt. Ô bô e thịt chó dẻo lắm, tháng nào cũng phải làm 1 con ăn dần.Cụ xơi tiết canh chó chưa ạ?
Sáng nay e vừa làm 3 quả và 1 bát phở ngựa xong. Công nhận sungZầy trứng zựt lồ n thì sao lão?
Chắc quán cụ ăn là quán lẩu chó Xíu, giờ đổi tên thành nhà hàng Thiên Tân ở Đồng Đăng. Thi thoảng e vưỡn phải đặt xong gửi xe khách về HN cho a e chén.Trc oánh hàng ở Hang Rơi Dốc Quýt em cũng rất ấn tượng món này của LS, hơn là cầy vòi ở quán Việt Hoa, lẩu choá LS có cho mía để khử hôi thì phải.
cụ chăm thế nhề, giờ phải là 4 suất rồi cụ ạCà muối cửa lò cũng ngon
Em ăn canh cua ở nhiều miền nhiều nơi nhưng chưa bao giờ thấy nhon bằng mình tự nấu, ra chợ làm hẳn 1 kg cua vì mất công giã cả thể dù có 3 suất ăn, chọn con cái khoẻ k to k nhỏ, cua cái 2 càng bằng nhau nó ít thịt hơn cua đực nhưng rất ngọt. Rửa sạch Giã tay lọc kỹ. Chỉ cho duy nhất tương ngon mà k cho bất cứ thứ gì, đun nhỏ lửa đến khi sôi bùng lên, nước trong vắt óng ánh, húp ngọt lừ thơm phức. Ăn với cà bát bánh tẻ muối chặt chèn kỹ. Tuyệt hảo.
Cống Quỳnh ở SG á bác?sau lưng đường cống quỳnh, có 1 nhà hàng nhỏ của cô chú dạy tiếng Nga ở trường DH sư phạm. nhiều món pháp và nga lạ và ngon lắm. nhất là món bánh mì đen trứng cá muối .. mê ly luôn. vợ chồng e là khách ruột món này luôn.
Mạnh dạn lên đồng chí. Anh em vứi nhau ngại dìEm ăn ở Đồ Sơn các cụ ạ
nhưng mà khó trình bày lắm