- Biển số
- OF-52644
- Ngày cấp bằng
- 11/12/09
- Số km
- 19,815
- Động cơ
- 523,681 Mã lực
Em lại lai mạnh cái của nợ này1664 là bia ruột của em rồi, ko bia nào bằng, kể cả Ken Pháp
Em lại lai mạnh cái của nợ này1664 là bia ruột của em rồi, ko bia nào bằng, kể cả Ken Pháp
Tuấn râu đây rồi
Cuối giờ em cứ làm đơn giản thế này ạ
Hơ hơTuấn râu đây rồi
Món này đưa bia ổn phết cụ mitTuấn râu đây rồi
Nhẹ bụng và tốn bia bác ạMón này đưa bia ổn phết cụ mit
Bò đâu cụEm thì thích uống bia nhậu với mồi khô chứ ăn mấy món xào, lẩu... là em rất ghét
Ngày xưa uống bia hơi thì thích nhất là làm con mực khô nướng, vài cái nem chua và đĩa lạc luộc. Ăn mấy cái đó nó tạo cảm giác khát xong làm ngụm bia lạnh mới thấy phê làm sao.
Giờ em hay uống bia chai, chủ yếu là uống Blanc 1664 bia rất thơm và có vị kiểu bia châu âu thì em tìm ra 1 món rất hợp với bia này đấy là Bò một nắng chấm với muối kiến vàng, nhưng phải đúng gốc từ vùng chảo lửa Krongpa của Gia Lai cơ. Bò ở đây ngon, nắng lại đủ độ. Về nướng qua rồi xé ra chấm với muối kiến vàng vị chua chua cay cay thì tuyệt hảo. Em thích món này hơn thịt bò khô hay trâu gác bếp của Tây Bắc vì thịt nó không khô quá, còn giữ nguyên vị ngọt của thịt và thơm của gia vị.
Các cụ có mồi gì hay thì chia sẻ ạGia Lai: Đặc sản bò một nắng chấm muối kiến vàng trên vùng “chảo lửa”, ăn quên sầu à nha!
Đặc sản bò một nắng huyện Krông Pa (Gia Lai) thành phẩm được bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh. Trước khi ăn thì đem ra nướng, đến khi miếng bò cháy vàng, dậy mùi thơm. Đặc biệt để món bò một nắng đậm đà hơn phải có muối kiến vàng.danviet.vn
Chỉ vàng, cá bò, bánh đa nướng, tóp mỡ chiên giòn...Bò đâu cụ
Nó là thịt lợn chấm muối kiến
hơi mặn
bia theo em ngon nhất là cá chỉ vàng
Món này thì quá tuyệt rồi cụ.
Cá khô liên xô
Mồm cụ ko chuẩn rồiBò đâu cụ
Nó là thịt lợn chấm muối kiến
hơi mặn
bia theo em ngon nhất là cá chỉ vàng
Quan trọng là nhậu với ai? Có chuyện để chém gió k? Chứ mồi nhậu chỉ là phụ thôi, và ngon, thích hay k thích là do 2 vấn đề trên.Em thì thích uống bia nhậu với mồi khô chứ ăn mấy món xào, lẩu... là em rất ghét
Ngày xưa uống bia hơi thì thích nhất là làm con mực khô nướng, vài cái nem chua và đĩa lạc luộc. Ăn mấy cái đó nó tạo cảm giác khát xong làm ngụm bia lạnh mới thấy phê làm sao.
Giờ em hay uống bia chai, chủ yếu là uống Blanc 1664 bia rất thơm và có vị kiểu bia châu âu thì em tìm ra 1 món rất hợp với bia này đấy là Bò một nắng chấm với muối kiến vàng, nhưng phải đúng gốc từ vùng chảo lửa Krongpa của Gia Lai cơ. Bò ở đây ngon, nắng lại đủ độ. Về nướng qua rồi xé ra chấm với muối kiến vàng vị chua chua cay cay thì tuyệt hảo. Em thích món này hơn thịt bò khô hay trâu gác bếp của Tây Bắc vì thịt nó không khô quá, còn giữ nguyên vị ngọt của thịt và thơm của gia vị.
Các cụ có mồi gì hay thì chia sẻ ạGia Lai: Đặc sản bò một nắng chấm muối kiến vàng trên vùng “chảo lửa”, ăn quên sầu à nha!
Đặc sản bò một nắng huyện Krông Pa (Gia Lai) thành phẩm được bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh. Trước khi ăn thì đem ra nướng, đến khi miếng bò cháy vàng, dậy mùi thơm. Đặc biệt để món bò một nắng đậm đà hơn phải có muối kiến vàng.danviet.vn
Lạc đề rồi, mồi nhậu chứ ko phải bạn nhậu hay chuyện nhậu. Chắc cụ thuộc team rượu đế với xoài xanhQuan trọng là nhậu với ai? Có chuyện để chém gió k? Chứ mồi nhậu chỉ là phụ thôi, và ngon, thích hay k thích là do 2 vấn đề trên.
Hết nước, à quên muối chấm luôn
Làm đĩa này phải bay 4-5 lon bia lạnh các cụ nhuỷ