món này rót bia đến đâu uống đến đấy thích phết cụ nhẩy
Cá khô liên xô
món này rót bia đến đâu uống đến đấy thích phết cụ nhẩy
Cá khô liên xô
1664 ở Hà Nội mua đâu chuẩn giá hợp lý cụ ơi.Tối nay em về quê làm tí móng tay kèm cá nấu dưa , cũng hết khơ khớ bia .
Cá Vobla Ástrakhan. Cụ lại làm em nhớ. Nhưng cái món ảnh 1 trông ngon vậy nhưng vừa ăn cá xong đố cụ Kiss được đấy kkk
Cá khô liên xô
Xúi trẻ con ăn c. ứt gà à.
Căng quá cccm ợ :v
Nghe nó có vẻ nguy hiểm nhỉ, hơi nâng cao quan điểm.Đối với em thì uống bia hay uống rượu, mồi nhậu là gì không quan trọng vì tính em dễ ăn, mà quan trọng là ngồi với ai.
Hơi mặn nên em tốn nước bọt quá
Cá khô liên xô
Thinh thoảng nóng quá e cũng uống chayBia ngon này thì uống không cũng hết
Ảnh thì ngon thật cụ ạ. Thèm chết mất.
Cá khô liên xô
Mịa, cái này là cực phẩm nếu bia lại là Rocherfort 10 nữa thì không còn điểm chê, có chăng thiếu tý oliu hoặc dưa chuột muối.Xõa đê các cụ.
Vâng cụ làm hết lon thì cũng chẳng khác gì làm hết chai vang
Em vừa có 1 thùng này, bia nặng dã man, tới 20 độ. Để lạnh sâu uống ngon nhưng chỉ 1 lon là nổ đom đóm, nặng hơn cả Chimay.
Em chưa được uống bia này. Dòng bia bỉ (thầy tu) mới được uống Rocherfort, Duvel, Kwak, Bush, Westmalle, Chimay. Bia này theo đánh giá của cụ như thế nào với các bia trên.Em toàn bia sếch.
Chiều về nóng thì làm 3 cốc bia hơi, xong về ăn cơm.
Mà hôm nào cơm rồi, rảnh rỗi cũng làm chai bia sếch nhấm nháp cho nó tròn vị bia.
View attachment 7216497
Móng tay luộc, lấy ruột bóp với thính ngon tuyệt vời bác nhỉ? Ở quê bác còn có con gì cũng bóp thính làm nem, em có ăn một lần do không quen nên bị dị ứng nổi mẩn khắp ngườiTối nay em về quê làm tí móng tay kèm cá nấu dưa , cũng hết khơ khớ bia .
Em vào Tuy Hoà cũng mua món này về làm quà, cơ mà em ăn thấy cũng bình thường. Em thích ăn đồ khô: cá chỉ, mực khô, cá ngừ khô… hơn!Em thì thích uống bia nhậu với mồi khô chứ ăn mấy món xào, lẩu... là em rất ghét
Ngày xưa uống bia hơi thì thích nhất là làm con mực khô nướng, vài cái nem chua và đĩa lạc luộc. Ăn mấy cái đó nó tạo cảm giác khát xong làm ngụm bia lạnh mới thấy phê làm sao.
Giờ em hay uống bia chai, chủ yếu là uống Blanc 1664 bia rất thơm và có vị kiểu bia châu âu thì em tìm ra 1 món rất hợp với bia này đấy là Bò một nắng chấm với muối kiến vàng, nhưng phải đúng gốc từ vùng chảo lửa Krongpa của Gia Lai cơ. Bò ở đây ngon, nắng lại đủ độ. Về nướng qua rồi xé ra chấm với muối kiến vàng vị chua chua cay cay thì tuyệt hảo. Em thích món này hơn thịt bò khô hay trâu gác bếp của Tây Bắc vì thịt nó không khô quá, còn giữ nguyên vị ngọt của thịt và thơm của gia vị.
Các cụ có mồi gì hay thì chia sẻ ạGia Lai: Đặc sản bò một nắng chấm muối kiến vàng trên vùng “chảo lửa”, ăn quên sầu à nha!
Đặc sản bò một nắng huyện Krông Pa (Gia Lai) thành phẩm được bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh. Trước khi ăn thì đem ra nướng, đến khi miếng bò cháy vàng, dậy mùi thơm. Đặc biệt để món bò một nắng đậm đà hơn phải có muối kiến vàng.danviet.vn
Đấy là con giá , còn món cụ nhắc đến gọi là nem giá cụ ạ . Món đó thì tốn bia lắm . Ở quê em thì khá rẻ , mỗi tội tốn công thôiMóng tay luộc, lấy ruột bóp với thính ngon tuyệt vời bác nhỉ? Ở quê bác còn có con gì cũng bóp thính làm nem, em có ăn một lần do không quen nên bị dị ứng nổi mẩn khắp người