Em hay làm mấy con sò nướng
rau cải mầm chấm mới phê cụ ạ, chua chua cay cay xộc lên mũi nhưng uống vừa vừa chứ nhiều quá lúc nôn màu nó hơi ghê bạn em đi nhậu xong đi hát, ăn lắm dưa hấu quá nôn đỏ lòm hội đi cùng ù ù cạc cạc ông say ông tỉnh định bế vào viện cấp cứuE lại thích rau sống chấm nước cà chua mới lạ
Nếu thịt chó uống bia thì chỉ nên ăn dồi chó. Ăn thịt thì miếng thịt ngon nhiều nạc, kiểu thịt đùi cắt kiểu lát mỏng, không ăn kiểu miếng chặt như cụ trên up ảnh.Em thấy nhiều cụ bẩu bia hơi với thịt chó nó tanh lắm. Chóa thì phải với nút lá chuối cơ
Cá mặn đắng mặn chát phải ko cụ? E đc thử 1 lần, bà chủ nhiệt tình lấy cho quả bong bóng, bảo ăn ngon nhất mà e ăn nó vừa mặn vừa tanh.Cá Át của Nga phỏng cụ.
hôm nọ em gọi đĩa chó quay mà chúng nó còn vét đĩa, toàn da chó tưởng ko ngon mà ra gì phết.Nếu thịt chó uống bia thì chỉ nên ăn dồi chó. Ăn thịt thì miếng thịt ngon nhiều nạc, kiểu thịt đùi cắt kiểu lát mỏng, không ăn kiểu miếng chặt như cụ trên up ảnh.
Em thì nghĩNếu thịt chó uống bia thì chỉ nên ăn dồi chó. Ăn thịt thì miếng thịt ngon nhiều nạc, kiểu thịt đùi cắt kiểu lát mỏng, không ăn kiểu miếng chặt như cụ trên up ảnh.
Mùa hè nóng 38-39 độ làm chai bia lạnh sướng hơn hay ly vang đỏ sướng hơn?Em không thích beer, em thích vang do uống thơm và đỡ no hơn beer
Vang cũng đâu mỗi vang đỏ cụ ơi, còn vang trắng, còn sâm panh ướp lạnh. Kể cả vang đỏ để trong tủ ướp lạnh uống vẫn cứ là phê . Món gu này khó nhận định món nào sướng hơn món nào lắm, kakaEm thì nghĩ
Mùa hè nóng 38-39 độ làm chai bia lạnh sướng hơn hay ly vang đỏ sướng hơn?
Bia nó là đồ uống phổ thông nên nhiều người thích
Em thấy vang chỉ nhập tiệc thôi ko dân dã như bia đượcVang cũng đâu mỗi vang đỏ cụ ơi, còn vang trắng, còn sâm panh ướp lạnh. Kể cả vang đỏ để trong tủ ướp lạnh uống vẫn cứ là phê . Món gu này khó nhận định món nào sướng hơn món nào lắm, kaka
Em sang Nga chơi mấy lần rồi, các bạn cứ mời ăn thử mà em không thể xơi được...Cá mặn đắng mặn chát phải ko cụ? E đc thử 1 lần, bà chủ nhiệt tình lấy cho quả bong bóng, bảo ăn ngon nhất mà e ăn nó vừa mặn vừa tanh.
Nem chua, lạc luộc, đậu rán, nhái chiên giòn, mực khô, bánh đa, nem thính.Em thì thích uống bia nhậu với mồi khô chứ ăn mấy món xào, lẩu... là em rất ghét
Ngày xưa uống bia hơi thì thích nhất là làm con mực khô nướng, vài cái nem chua và đĩa lạc luộc. Ăn mấy cái đó nó tạo cảm giác khát xong làm ngụm bia lạnh mới thấy phê làm sao.
Giờ em hay uống bia chai, chủ yếu là uống Blanc 1664 bia rất thơm và có vị kiểu bia châu âu thì em tìm ra 1 món rất hợp với bia này đấy là Bò một nắng chấm với muối kiến vàng, nhưng phải đúng gốc từ vùng chảo lửa Krongpa của Gia Lai cơ. Bò ở đây ngon, nắng lại đủ độ. Về nướng qua rồi xé ra chấm với muối kiến vàng vị chua chua cay cay thì tuyệt hảo. Em thích món này hơn thịt bò khô hay trâu gác bếp của Tây Bắc vì thịt nó không khô quá, còn giữ nguyên vị ngọt của thịt và thơm của gia vị.
Các cụ có mồi gì hay thì chia sẻ ạGia Lai: Đặc sản bò một nắng chấm muối kiến vàng trên vùng “chảo lửa”, ăn quên sầu à nha!
Đặc sản bò một nắng huyện Krông Pa (Gia Lai) thành phẩm được bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh. Trước khi ăn thì đem ra nướng, đến khi miếng bò cháy vàng, dậy mùi thơm. Đặc biệt để món bò một nắng đậm đà hơn phải có muối kiến vàng.danviet.vn