Bán cho dân mình chả ăn thua cụ ợbán nước thì giàu nhanh
10 năm là đủ
Bán cho dân mình chả ăn thua cụ ợbán nước thì giàu nhanh
10 năm là đủ
Nước mía cam tắc , uống đứng chứ 0 có ghế ngồi, tuyệt nhiên 0 thấy ruồi hi hi.Bánh mì Huỳnh Hoa trong SG.
Nhưng để được như nó thì không phải dễ.
Họ cũng cực khổ gầy dựng và giữ tên tuổi.
Em cứ thấy hàng ăn làm ăn được là mừng cho họ.
Nước mía ngon em chỉ thích quán ở gần chợ Phú Nhuận.
Ly 8-10k ngon và ít đá.
Cho em hỏi ngố tí, nghe nói nước mía là uống tới đâu ép tới đó, chứ 0 làm sẵn trước vì dễ bị chua?8h sáng bán hàng.
5h sáng dậy cạo mía ( bằng máy), ép mía....
8h sáng mở hàng. Khách đến chỉ việc xúc từ xô ra bán.
ok chưa cụ?