- Biển số
- OF-64321
- Ngày cấp bằng
- 17/5/10
- Số km
- 18,319
- Động cơ
- 1,392,276 Mã lực
Vâng, thì em nhẩm nhẩm thế. Chứ mong được.Máy ép để cho ai mang đi thôi, chủ yếu ăn uống tại chỗ.
Em nghĩ 1000 cốc được đấy nhất là vị trí đợi xe đi các tỉnh miền tây
Vâng, thì em nhẩm nhẩm thế. Chứ mong được.Máy ép để cho ai mang đi thôi, chủ yếu ăn uống tại chỗ.
Em nghĩ 1000 cốc được đấy nhất là vị trí đợi xe đi các tỉnh miền tây
Nước mía trộn sầu riêng mà cụ, không đắt đâu.Em cũng không hiểu, vì nước mía Bà Triệu chỗ em cũng chỉ tới 10k/cốc.
Ở hn cũng có nhiều mô hình quán nhỏ bình dân mà rất đông khách, tầm cỡ 500-1000ly mỗi ngày. Ví như quán chè ở đầu Cát linh hay quán cafe Sing ở Văn quán...Vâng, thì em nhẩm nhẩm thế. Chứ mong được.
Vâng cụ, vậy thì 15k không hề đắt, thậm chí là rẻ nữa ạ.Nước mía trộn sầu riêng mà cụ, không đắt đâu.
từ Tây Ninh về SG cụ ơi , làm gì có xe đi miền Tây!Máy ép để cho ai mang đi thôi, chủ yếu ăn uống tại chỗ.
Em nghĩ 1000 cốc được đấy nhất là vị trí đợi xe đi các tỉnh miền tây
À vâng, em đọc lướt nên nhầm ở SG..hi hi, mà túm lại có liên quan đến miền tây ợtừ Tây Ninh về SG cụ ơi , làm gì có xe đi miền Tây!
Lên báo thế này khéo mấy ông thuế, mấy ông QH lại nhảy vào...Ngày thường 1000 ly nước mía, 15k/ly + 1000 dĩa khoai mỳ 5k/dĩa.
Cuối tuần doanh số gấp đôi. Tạm thời tính thứ 7, CN bán được 2x2000 ly nước mía.
=> Doanh thu 1 tuần: 9000 ly nước mía
=> 1 tháng: 36000 ly nước mía + 36000 dĩa khoai mỳ.
=> Tổng doanh thu: 720 triệu đồng/tháng
https://dulich.vnexpress.net/photo/anh-video/quan-nuoc-mia-sau-rieng-ban-1-000-ly-moi-ngay-o-sai-gon-3776513.html
Cụ ko đọc kỹ bài, Nc mía thêm cả sầu riêng say nhuyễn và Nc cốt dừa. Nếu tính giá sầu ngoài này cả vỏ lẫn hạt tới cả 100k/kýEm cũng không hiểu, vì nước mía Bà Triệu chỗ em cũng chỉ tới 10k/cốc.
Cụ cũng chả thoát đc với mấy ông trật tự phường nháEm thig tíc tắc bán trà đá, mùa hè, trà mạn nóng bốn mùa. Trung bình mùa nóng em bán 300 cốc, chén nóng
100 cốc, thuốc lá các loại 5 cây bán lẻ, hướng dương 4 kh. Em bán rẻ 4k cốc trà đá, nóng 3 k, hướng dương 10 k một đĩa. Nói chung em sống khoẻ các cụ àh, chỉ lo bị đónh thuế thu nhập thì chết em.
Vâng, nhưng cơ mà cụ cũng không đọc kỹ thớt ạ, em đã trả lời trên kia rồi, đến cụ là người thứ ba, vì cụ chủ thớt trích dẫn thiếuCụ ko đọc kỹ bài, Nc mía thêm cả sầu riêng say nhuyễn và Nc cốt dừa. Nếu tính giá sầu ngoài này cả vỏ lẫn hạt tới cả 100k/ký
Máy ép để cho ai mang đi thôi, chủ yếu ăn uống tại chỗ.
Em nghĩ 1000 cốc được đấy nhất là vị trí đợi xe đi các tỉnh miền tây
Vâng, nhưng cơ mà cụ cũng không đọc kỹ thớt ạ, em đã trả lời trên kia rồi, đến cụ là người thứ ba, vì cụ chủ thớt trích dẫn thiếu
Cụ cũng chả thoát đc với mấy ông trật tự phường nhá
Cụ ko đọc kỹ bài, Nc mía thêm cả sầu riêng say nhuyễn và Nc cốt dừa. Nếu tính giá sầu ngoài này cả vỏ lẫn hạt tới cả 100k/ký
Lên báo thế này khéo mấy ông thuế, mấy ông QH lại nhảy vào...
Em thig tíc tắc bán trà đá, mùa hè, trà mạn nóng bốn mùa. Trung bình mùa nóng em bán 300 cốc, chén nóng 100 cốc, thuốc lá các loại 5 cây bán lẻ, hướng dương 4 kh. Em bán rẻ 4k cốc trà đá, nóng 3 k, hướng dương 10 k một đĩa. Nói chung em sống khoẻ các cụ àh, chỉ lo bị đónh thuế thu nhập thì chết em.
từ Tây Ninh về SG cụ ơi , làm gì có xe đi miền Tây!
Ở hn cũng có nhiều mô hình quán nhỏ bình dân mà rất đông khách, tầm cỡ 500-1000ly mỗi ngày. Ví như quán chè ở đầu Cát linh hay quán cafe Sing ở Văn quán...
Quán này nằm trên quốc lộ 22, gần nhà bác Khải đấy các Cụ. Em nghĩ 1000 ly là khiêm tốn đấy . Ngày trước uống còn ngon, giờ em thấy cũng bình thường nên không ghé nữa.
Máy ép để cho ai mang đi thôi, chủ yếu ăn uống tại chỗ.
Em nghĩ 1000 cốc được đấy nhất là vị trí đợi xe đi các tỉnh miền tây
Cái này e đoán là gần cóVâng, thì em nhẩm nhẩm thế. Chứ mong được.
Máy ép để cho ai mang đi thôi, chủ yếu ăn uống tại chỗ.
Em nghĩ 1000 cốc được đấy nhất là vị trí đợi xe đi các tỉnh miền tây
Vâng, nhưng cơ mà cụ cũng không đọc kỹ thớt ạ, em đã trả lời trên kia rồi, đến cụ là người thứ ba, vì cụ chủ thớt trích dẫn thiếu
Cụ cũng chả thoát đc với mấy ông trật tự phường nhá
Cụ ko đọc kỹ bài, Nc mía thêm cả sầu riêng say nhuyễn và Nc cốt dừa. Nếu tính giá sầu ngoài này cả vỏ lẫn hạt tới cả 100k/ký
Lên báo thế này khéo mấy ông thuế, mấy ông QH lại nhảy vào...
Em thig tíc tắc bán trà đá, mùa hè, trà mạn nóng bốn mùa. Trung bình mùa nóng em bán 300 cốc, chén nóng 100 cốc, thuốc lá các loại 5 cây bán lẻ, hướng dương 4 kh. Em bán rẻ 4k cốc trà đá, nóng 3 k, hướng dương 10 k một đĩa. Nói chung em sống khoẻ các cụ àh, chỉ lo bị đónh thuế thu nhập thì chết em.
từ Tây Ninh về SG cụ ơi , làm gì có xe đi miền Tây!
Ở hn cũng có nhiều mô hình quán nhỏ bình dân mà rất đông khách, tầm cỡ 500-1000ly mỗi ngày. Ví như quán chè ở đầu Cát linh hay quán cafe Sing ở Văn quán...
Quán này nằm trên quốc lộ 22, gần nhà bác Khải đấy các Cụ. Em nghĩ 1000 ly là khiêm tốn đấy . Ngày trước uống còn ngon, giờ em thấy cũng bình thường nên không ghé nữa.
Ngày thường 1000 ly nước mía, 15k/ly + 1000 dĩa khoai mỳ 5k/dĩa.
Cuối tuần doanh số gấp đôi. Tạm thời tính thứ 7, CN bán được 2x2000 ly nước mía.
=> Doanh thu 1 tuần: 9000 ly nước mía
=> 1 tháng: 36000 ly nước mía + 36000 dĩa khoai mỳ.
=> Tổng doanh thu: 720 triệu đồng/tháng
https://dulich.vnexpress.net/photo/anh-video/quan-nuoc-mia-sau-rieng-ban-1-000-ly-moi-ngay-o-sai-gon-3776513.html
Em vào hóng học kinh nghiệm để khởi nghiệp lại phát. Mịa đầu 4 mít xông xênh roài mà đang trở vè cái máng lơn đây.
Chè sầu bà Liên ở Đè nẽng cũng ra HN rồi các cụ. Chỗ đội cấn gần Ngọc Hà.
Hôm trước đi qua Gấu em nhìn thấy nên dừng xe mua về ăn. Thấy đóng gói trong thùng xốp gửi từ Dad ra Hn.
quán to thế này 1 ngày 1k ly là chuyện thường mà các cụ . địa điểm đẹp nc mía ngon. máy ép thì e đoán chắc phải có mấy cái với các ép sẵn từ trước thì mới kịp phục vụ được
Chỗ này em ghé thường xuyên, quán nằm trên quốc lộ 22. Ngoài uống tại chỗ, mọi người còn hay mua về. Ban ngày quán lúc nào cũng đông khách.
Cách đây mười mấy năm em hay đi ngang và ghé ở đây, nằm ở Củ Chi. Uống ngon và rất đông khách. Ngày cở 1000 ly là có thể. Mỗi lần em ghé là làm 2 ly
Chổ em có 1 xe bánh mỳ lề đường, bán 2500-3000 chiếc bánh mỳ mỗi ngày. Để hôm nào em chụp hình gửi các cụ xem
Em thấy quán có 1 cái máy ép. Để có 1000 ly nước phải ép liên tục phải 2000p. Em nghĩ khó.
Cụ nào trong lĩnh vực thức ăn nhanh, cf, trà sữa...sẽ biết rằng 1000ly/ngày là không quá khó
1 phút /1 ly ngon đấy, làm ràu méo khó
Nước mía Vườn Cau, từ SG đi Tây Ninh
Một cây mía được 3 cốc là loại mía to, ngon.Cái này e đoán là gần có
Nhưng để xay dc 1000 cốc nước mía - các cụ x cho e xem bao nhiêu nhân công ?
Cạo mía
Chặt mía
Thời gian xay mía
Thời gian xúc đá
E tính nhẹ cho nhé theo mức trung bình :
1 cây mía được 5 cốc
1000 cốc = 200 cây mía
Thời gian cạo nhanh đều đều = 3-4 phút / cây . Chưa tính đến đoạn chặt đến đoạn cây mía bị sâu bị hỏng .
Thời gian chặt 1 cây mía ra làm 5 đoạn = 1 phút
Thời gian xay 1 cốc nước mía = 1 phút
Thời gian xúc đá + đóng cốc ( túi ) = 30 giây
Full công đoạn theo dây chuyền đủ người làm = xếp mía , cạo mía , chặt mía , xay mía , xúc đá ... = 2 phút / cốc ( là nhanh lắm lắm rồi )
1h = 60 phút = 30 cốc
Vậy bộ máy nhân lực đe
1 ngày e bán hết hơn 2 triệu tiền cốc nhựa sd 1 lần dành cho trà đá và nhân trần vs giá 3k/ cốc ạ nhân sự để bán được từng đó của e tổng cộng là 8 người luôn chân luôn tay .
E x giá rẻ cho là 40k/100 cốc và giá cao cho 50k/100 cốc.
Cái này e đoán là gần có
Nhưng để xay dc 1000 cốc nước mía - các cụ x cho e xem bao nhiêu nhân công ?
Cạo mía
Chặt mía
Thời gian xay mía
Thời gian xúc đá
E tính nhẹ cho nhé theo mức trung bình :
1 cây mía được 5 cốc
1000 cốc = 200 cây mía
Thời gian cạo nhanh đều đều = 3-4 phút / cây . Chưa tính đến đoạn chặt đến đoạn cây mía bị sâu bị hỏng .
Thời gian chặt 1 cây mía ra làm 5 đoạn = 1 phút
Thời gian xay 1 cốc nước mía = 1 phút
Thời gian xúc đá + đóng cốc ( túi ) = 30 giây
Full công đoạn theo dây chuyền đủ người làm = xếp mía , cạo mía , chặt mía , xay mía , xúc đá ... = 2 phút / cốc ( là nhanh lắm lắm rồi )
1h = 60 phút = 30 cốc
Vậy bộ máy nhân lực đe
1 ngày e bán hết hơn 2 triệu tiền cốc nhựa sd 1 lần dành cho trà đá và nhân trần vs giá 3k/ cốc ạ nhân sự để bán được từng đó của e tổng cộng là 8 người luôn chân luôn tay .
E x giá rẻ cho là 40k/100 cốc và giá cao cho 50k/100 cốc.
E từng bán mía to và dc nước 1 cây 5 cốc là chuyện bình thường - 1 vác mía cụ mua loại 170-230k/ vác là được thừa sức ạMột cây mía được 3 cốc là loại mía to, ngon.
E từng bán mía to và dc nước 1 cây 5 cốc là chuyện bình thường - 1 vác mía cụ mua loại 170-230k/ vác là được thừa sức ạ
Trong bài: mỗi ngày bán 40 bó mía, mỗi bó 10 cây. Sp ra là 1000ly nước mía.Một cây mía được 3 cốc là loại mía to, ngon.